Nâng mũi Sline 4D bao lâu thì hồi phục, mũi hết sưng và đẹp tự nhiên?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghe hội chị em làm đẹp rỉ tai nhau là đợt này bên Kangnam có công nghệ nâng mũi Sline 4D đẹp lắm nên tôi cũng muốn đi nâng để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình và được rạng rỡ hơn trong ngày cưới. Nhưng tôi còn băn khoăn nâng mũi Sline 4D có hồi phục nhanh không, sau bao ngày thì mũi hết sưng và đẹp tự nhiên? Mong được bác sĩ tư vấn giúp vì chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là tôi sẽ tổ chức hôn lễ rồi. Cảm ơn bác sĩ. (Hải Anh – Thái Hà, Hà Nội)

Trả lời

Hải Anh thân mến!

Trước tiên xin được chúc mừng bạn về một sự việc trọng đại trong đời và cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nâng mũi Sline 4D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi Sline 4D là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật 4D hiện đại, kết hợp với sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân.

Do đặc tính mềm mại và độ tương thích với cơ thể cao nên nâng mũi bằng sụn tự thân không lo biến chứng, mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng.

Mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng là ưu điểm của nâng mũi Sline 4D

Mũi sau nâng chỉ từ 3 – 5 ngày là sẽ hết sưng, không còn tấy đỏ như ngày đầu và cũng không có hiện tượng đau nhức khó chịu. Thông thường khách hàng nâng mũi Sline 4D tại Kangnam khoảng từ 7 – 10 ngày thì mũi sẽ hồi phục như thường và sau 2 tuần thì mũi sẽ đẹp tự nhiên và chỉ từ 1 tháng trở đi thì mũi sẽ có cảm giác tự nhiên như thật. Do vậy nếu bạn Hải Anh nâng mũi Sline 4D bây giờ thì có thể thoải mái và tự tin làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới của mình với chiếc mũi mới cao đẹp tự nhiên như thật.

Bên cạnh đó một trong những yếu tố quyết định nâng mũi nhanh hồi phục là do tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, đây cũng là thế mạnh của chuyên khoa mũi Kangnam nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Dưới đây là phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam.

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi Sline 4D tại Kangnam 

Xem ngay khách hàng tái khám tại Kangnam sau 10 ngày nâng mũi Sline 4D

CÓ NGAY MŨI ĐẸP CHỈ 10 NGÀY SAU NÂNG. HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG, BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

tich
Hoặc

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi Sline 4D bao lâu thì phục hồi mà bạn Hải Anh đang thắc mắc. Để nâng mũi an toàn và cho kết quả như ý thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi Sline 4D bao lâu thì hồi phục, mũi hết sưng và đẹp tự nhiên?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Nâng mũi Sline 4D bao lâu thì hồi phục, mũi hết sưng và đẹp tự nhiên? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466