Cắt mí mini – tạo nếp mí đẹp tự nhiên – cân xứng

Công nghệ cắt mí Mini – tạo nếp mí tự nhiên mảnh và nhỏ nhẹ nhàng. Giải pháp 2 trong 1 cắt mí kết hợp bấm mí không xâm lấn tới vùng mí mắt quá nhiều với kỹ thuật chuyên sâu, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cắt mí Mini là gì? Cắt mí mini là tiểu phẫu tạo hình mí mắt đơn giản có sự can thiệp xâm lấn rất nhỏ đạt độ an toàn cao. Trong phẫu thuật cắt mí mini, bác sĩ sẽ áp dụng đan xen giữa kỹ thuật cắt mí mắt và thủ thuật bấm mí. Chi tiết:

– Phẫu thuật cắt mí mắt: Rạch đường mổ ngắn, không can thiệp sâu nhằm loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung

– Thủ thuật bấm mí mắt: Luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới.

Mô phỏng kỹ thuật thực hiện cắt mí Mini 

KẾT QUẢ SAU KHI CẮT MÍ MINI TẠI KANGNAM 

Khác với công nghệ cắt mí thông thường – khi áp dụng cắt mí mini bạn sẽ có được kết quả nếp mí nhỏ và tự nhiên hơn. Nếp mí không rõ ràng và to hẳn như những công nghệ cắt mí khác – phương pháp này thích hợp với những bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên.

Cắt mí Mini thích hợp với những trường hợp:

– Có ít da chùng mỡ thừa – không muốn can thiệp quá nhiều vào vùng mí mắt

– Từ 20 tuổi trở lên, da quá mỏng không thể áp dụng công nghệ cắt mí thông thường

– Mắt mí, mí lót, mắt nhiều mí

Hình ảnh kết quả so sánh trước và sau khi cắt mí mini (*)

CẮT MÍ MINI VÀ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KANGNAM 

 Phương pháp cắt mí Mini là công nghệ được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Mọi quy trình kỹ thuật đều được tuân thủ theo đúng quy chuẩn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bộ y tế.

 Đường rạch can thiệp rất nhỏ – hạn chế tổn thương tới mức tối đa chính vì thế thời gian hồi phục cũng được rút ngắn lại đáng kể. Chỉ sau khoảng 5 ngày kết quả nếp mí đã thấy được rõ ràng không để lại sẹo hay bất cứ dấu vế thẩm mỹ nào.

 Toàn bộ quá trình cắt mí mini đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại chuyên khoa mắt – kết quả luôn được đảm bảo kết quả tốt nhất. Nếp mí được hình thành thanh mảnh – nhỏ – đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mini

CHI PHÍ CẮT MÍ MINI 

DỊCH VỤ  Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Cắt mí Mini 8 5-7 40

Đặc biệt trong tháng 5, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “lột xác cùng Kangnam” giảm ngay 20% chi phí cắt mí + thêm rất nhiều những gói ưu đãi khác cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên từ ngày 08/05 – 31/05/2018. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Công nghệ cắt mí Mini ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người nhất là với các bạn trẻ tuổi từ 20. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị dẫn đầu về các dịch vụ mắt – đến với Kangnam bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chuẩn 5 sao tốt nhất.

Cắt mí mini – tạo nếp mí đẹp tự nhiên – cân xứng
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cắt mí mini – tạo nếp mí đẹp tự nhiên – cân xứng trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466