Cắt mí mini – Tạo nếp mí đẹp, tự nhiên, vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Ngày đăng: 03/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 05/06/2019

Công nghệ cắt mí mini tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên, nhỏ, kỹ thuật và nhẹ nhàng. Đây là giải pháp 2 trong 1 cắt mí kết hợp bấm mí không xâm lấn quá nhiều tới vùng mí mắt, kỹ thuật chuyên sâu và được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

1. Thủ thật cắt mí mini tạo nếp mí là gì?

Cắt mí mini là tiểu phẫu tạo hình mí mắt đơn giản có sự can thiệp xâm lấn rất nhỏ đạt độ an toàn cao. Trong phẫu thuật cắt mí mini, bác sĩ sẽ áp dụng đan xen giữa kỹ thuật cắt mí mắt và thủ thuật bấm mí. Chi tiết:

Cắt mí mini Plasma 3

Mô phỏng kỹ thuật thực hiện cắt mí mini tạo nếp mí

  • Phẫu thuật cắt mí mắt: Rạch đường mổ ngắn, không can thiệp sâu nhằm loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung.
  • Thủ thuật bấm mí mắt: Luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới.

✱ 2 phương pháp cắt mí Mini  áp dụng hiện nay tại BVTM Kangnam

  • Cắt mí mắt Mini: Phương pháp sử dụng dụng cụ phẫu thuật thông thường nhằm loại bỏ lượng da dư mỡ thừa.
  • Cắt mí Mini Plasma: Phương pháp sử dụng dụng cụ phẫu thuật Plasma đặc biệt có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, khả năng cầm máu cực kỳ cao nên mắt mau lành hơn, mí mắt hầu như không sưng sau can thiệp.

 (Bạn có thể tham khảo Video  1 ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí Mini Plasma ngay tại BVTM Kangnam)

2. Khách hàng trước và sau khi cắt mí mini Plasma tại BVTM Kangnam

Khác với công nghệ cắt mí thông thường, khi áp dụng cắt mí mini Plasma, bạn sẽ có được kết quả nếp mí nhỏ và tự nhiên hơn. Nếp mí không rõ ràng và to hẳn như những công nghệ cắt mí khác – phương pháp này thích hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên.

➥ Cắt mí Plasma phù hợp với TẤT CẢ những khuyết điểm của mắt như: 

  • Có ít da chùng mỡ thừa – không muốn can thiệp quá nhiều vào vùng mí mắt.
  • Từ 20 tuổi trở lên, da quá mỏng không thể áp dụng công nghệ cắt mí thông thường.
  • Mắt mí, mí lót, mắt nhiều mí.

Hình ảnh kết quả thực tế so sánh trước và sau khi cắt mí mini (*)

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CỤ THỂ

4. Ưu điểm  cắt mí mắt mini Plasma tại BVTM Kangnam

✱ Đạt tính thẩm mỹ cao:

Xét về mặt thẩm mỹ, cắt mí mắt Mini Plasma mang đến cho khách hàng cặp mắt 2 mí tươi trẻ đẹp tự nhiên, khắc phục hiệu quả các vấn đề khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, mắt lệch to nhỏ, da chùng, bọng mỡ thừa…

Toàn bộ quá trình cắt mí mini đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại chuyên khoa mắt – kết quả luôn được đảm bảo kết quả tốt nhất. Nếp mí được hình thành thanh mảnh – nhỏ – đẹp tự nhiên.

 Xâm lấn tối thiểu, ít tổn thương, ít sưng nề

Phương pháp cắt mí mini thực hiện theo đường cắt mảnh, đường mổ chỉ từ 1-1,5 cm giúp hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách mỡ thừa nhẹ nhàng, không làm thương tổn lớp mô, niêm mạc, thời gian phục hồi được rút ngắn tối đa. Đường cắt nhỏ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau, ít tổn thương sưng nề, ít rủi ro và mang đến nếp mí tự nhiên dài, đẹp cân đối.

✱ Nếp mí bền đẹp lâu dài, kết quả BẢO HÀNH duy nhất tại Kangnam

Việc sử dụng chỉ khâu đặc biệt của Hàn Quốc tạo liên kết sâu, bền vững có khả năng nâng đỡ kết dính, nâng mi và da mí trong thời gian dài, không gây biến chứng hay hồi lại mí cũ.

Thẻ bảo hành kết quả cắt mí mắt được áp dụng duy nhất tại BVTM Kangnam

5. Chi phí cắt mí mắt mini

DỊCH VỤ  GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt mí mini tạo nếp mí 8 TRIỆU
Cắt mí mini Plasma 9 TRIỆU

ƯU ĐÃI HẤP DẪN – DỊCH VỤ CẮT MÍ
Chỉ dành cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

tich

Công nghệ cắt mí Mini Plasma ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người nhất là với các bạn trẻ tuổi từ 20. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị dẫn đầu về các dịch vụ mắt – đến với Kangnam bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chuẩn 5 sao tốt nhất.

Để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mini tạo nếp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN