location

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh mới nhất tại Kangnam

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 12.000.000 VND và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý xuất hiện khi trẻ mới sinh ra, biểu hiện dễ thấy là mi mắt bị sụp xuống khiến mắt bị nhỏ đi, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ. Chỉnh hình sụp mí tại Kangnam có quy trình phẫu thuật theo đúng phác đồ của Bộ Y tế, an toàn và hiệu quả cao, khách hàng sau khi thực hiện sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt và sắc nét hơn.

I- Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh còn tùy thuộc vào đơn vị phẫu thuật, bác sĩ thực hiện và tình trạng của mỗi khách hàng. Đối với những người gặp tình trạng nặng, cần kết hợp phẫu thuật sụp mí và cắt mí để có vẻ đẹp hoàn hảo, hơn nữa khi thực hiện với bác sĩ có tiếng, chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn.

1- Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh trên thị trường

Hầu hết trên thị trường, mức chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh dao động trong khoảng từ 8.000.000 – 20.000.000 VND. Mức giá phụ thuộc vào tình trạng sụp mí của từng người, chẳng hạn với trường hợp sụp mí nhẹ, mắt vẫn rõ đường nếp mí, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để rút ngắn cơ nâng mi và điều chỉnh để mắt cân đối thì chi phí sẽ thấp hơn, trong khoảng 8.000.000 – 15.000.000 VND.

Còn với trường hợp sụp mí nặng, nhiều da thừa chảy xệ và che khuất tầm nhìn, bác sĩ cần sử dụng kỹ thuật phức tạp để loại bỏ phần da thừa, kéo căng cơ mi và chỉnh hình lại mắt sao cho tự nhiên. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với việc áp dụng kỹ thuật thông thường.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem chi tiết: Giật, nháy mắt phải nam nữ theo giờ báo hiệu điềm tốt hay xấu?

2- Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chi phí là 12.000.000 VND. Toàn bộ quy trình chỉnh hình sụp mí tại Kangnam sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật lành nghề, đều có trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt.

Hơn nữa, nhờ quy trình đạt chuẩn, kỹ thuật hiện đại chuyển giao từ nước ngoài sẽ giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, đúng đắn và giúp khách hàng phục hồi các chức năng vùng mắt toàn diện, nâng cao tính thẩm mỹ.

Khách hàng phẫu thuật sụp mí mắt tại Kangnam đều hài lòng với kết quả hoàn mỹ:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả, nhanh chóng

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả, nhanh chóng

Sụp mí bẩm sinh khiến khách hàng bị hạn chế tầm nhìn, mắt không cân đối

Sụp mí bẩm sinh khiến khách hàng bị hạn chế tầm nhìn, mắt không cân đối

Trả lại đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên cho khách hàng bị sụp 1 bên mí

Trả lại đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên cho khách hàng bị sụp 1 bên mí

II- Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh tương đối phức tạp, kết hợp giữa nhiều kỹ thuật khác nhau để khắc phục các nhược điểm hoặc biến chứng vùng mắt. Thông thường sẽ không có mức chi phí cố định đối với phẫu thuật sụp mí mắt, tùy theo tình trạng sa trễ của mỗi người là nặng hay nhẹ, mức giá cũng sẽ khác nhau.

Hầu hết 5 yếu tố sau đây sẽ quyết định đến mức chi phí phẫu thuật chỉnh hình sụp mí:

Đơn vị thẩm mỹ: nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có quy mô và uy tín trong nhiều năm, chắc chắn mức chi phí cũng sẽ chênh hơn so với những cơ sở không có tên tuổi.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí: công nghệ chỉnh hình mí hiện đại sẽ cần đến kỹ thuật khéo léo, đòi hỏi nhiều công dụng cao cấp hơn trong quy trình thực hiện và mức giá cũng sẽ cao hơn.

Cơ sở vật chất: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ hỗ trợ tốt hơn cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ: để được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ giỏi, đã có danh tiếng trong nghề, bạn cũng sẽ phải bỏ ra một chi phí cao hơn mức thông thường.

Mức độ sụp mí: tình trạng sụp mí nặng hay nhẹ sẽ khác nhau ở mỗi người, như đã nêu trên, chi phí đối với tình trạng nhẹ, ít khuyết điểm sẽ tốn ít chi phí hơn so với tình trạng sụp mí nặng, cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

CƠ HỘI SỞ HỮU MẮT ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
đăng ký tư vấn

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của những người này

III- Quy trình phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Quá trình phẫu thuật sụp mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín, đã được vô trùng an toàn. Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí được theo dõi và thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, tiến hành theo các bước chuẩn Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, phân tích tình trạng mắt và tư vấn giải pháp phù hợp

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, xác định tỉ lệ phù hợp với gương mặt

Bước 3: Tiêm tê cục bộ, giảm toàn bộ cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Khách hàng được chườm lạnh và nghỉ ngơi

Trong bước tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bác sĩ phẫu thuật sẽ treo/thu ngắn cơ nâng mi kết hợp với tạo nếp mí để khắc phục tình trạng sụp mí giúp cho độ mổ mắt được cải thiện và nếp mí được rõ hơn.

Quy trình phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Quy trình phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

IV- Nhược cơ mắt bẩm sinh có phổ biến không?

Tình trạng nhược cơ mắt bẩm sinh là bệnh lý khá phổ biến, theo nghiên cứu có đến 1,8% trẻ sơ sinh mắc phải, trong đó có những nguyên nhân phổ biến như:

Sụp mi bẩm sinh do cơ: do loạn phát cơ nâng mi từ khi còn trong bụng mẹ và bị thay thế bằng các tổ chức mỡ, xơ. Từ đó khiến chức năng của cơ nâng mi bị suy yếu và hạn chế khi co dãn, làm cho biên độ vận động mi giảm và mất nếp mi.

Sụp mi bẩm sinh do cơ học:  do chen ép bởi khối u ở trên hốc mắt hoặc ở vùng lân cận, do dị dạng sọ mặt.

Sụp mi bẩm sinh do cân cơ: do chấn thương sản khoa, biên độ vận động mi không giảm đáng kể và nếp mi trên bị nâng cao hơn.

Sụp mi bẩm sinh do thần kinh: trong quá trình phát triển, sự phân bổ thần kinh bất thường ở giai đoạn phôi thai gây ra những bệnh như liệt dây thần kinh bẩm sinh, hội chứng hạn chế nâng một mắt, liệt nâng kép, …

Xem ngay: Mắt trái giật liên tục vào buổi sáng: Điều gì đang xảy ra với cơ thể bạn?

Nhược cơ mắt bẩm sinh khá phổ biến

Nhược cơ mắt bẩm sinh khá phổ biến

V- Những nguyên nhân khác dẫn đến sụp mí mắt

Ngoài yếu tố bẩm sinh, Bác sĩ Nguyễn Hữu Đoàn – Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ ra thêm một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng sụp mí mắt bao gồm:

Lão hóa: càng lớn tuổi, quá trình lão hóa sẽ khiến da bị chảy xệ, nhăn nheo và xuất hiện nhiều vết chân chim vùng đuôi mắt, đây là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng sụp mí ở nhiều người. Đặc biệt sụp mí do lão hóa chủ yếu gặp ở những người cao tuổi, thừa cân, béo phì.

Bệnh lý: một số bệnh lý như hội chứng mắt khe dơi, hội chứng đỉnh hốc mắt, hội chứng xoang hang, bệnh nhược cơ, tổn thương dây thần kinh, … cũng gây ra tình trạng sụp mí mắt.

Do chấn thương, tai nạn phẫu thuật: các chấn thương ngã xe hay va chạm mạnh có thể là nguyên nhân khiến sụp mí mắt. Một số ca phẫu thuật xâm lấn để lấy da thừa, mỡ thừa thất bại cũng gây sụp mí.

Mí mắt bị sụp một phần có thể do lão hóa khiến da mặt chùng xuống

Mí mắt bị sụp một phần có thể do lão hóa khiến da mặt chùng xuống

VI- Cách chữa sụp mí mắt đơn giản tại nhà

Ngoài phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt, chúng ta cũng có thể khắc phục sụp mí bằng cách xây dựng lối sống khoa học, thường xuyên đắp mặt, xoa bóp vùng mắt để phòng ngừa lão hóa. Bên cạnh đó, một số mẹo sau đây sẽ hỗ trợ tốt để bạn duy trì một đôi mắt đẹp, nếp mí rõ và ngăn ngừa tình trạng sụp mí:

Dùng thuốc nhỏ mắt

Khi cảm thấy mắt bị cay, khô và mệt mỏi, bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt để xoa dịu đồng tử, hạn chế ngứa mắt và giảm thiểu tình trạng viêm mí mắt.

Để cho mắt nghỉ ngơi

Đôi mắt là bộ phận dường như phải hoạt động trong suốt cả ngày dài, chính vì vậy bạn cũng nên dành ra khoảng thời gian cho mắt nghỉ ngơi, thư giãn. Ngủ đúng giờ, đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp đôi mắt sáng hơn, tăng cường sức khỏe và độ linh hoạt cho đôi mắt.

Cần cho đôi mắt được nghỉ ngơi đủ giấc

Cần cho đôi mắt được nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động

 Bổ sung thực phẩm tốt cho mắt

Một số nhóm thực phẩm tốt cho mắt có chứa vitamin B12 (trứng, sữa, cá ngừ, cá hồi, …) , thực phẩm có chứa lutein (ớt chuông, cà rốt, đu đủ,..), chất chống oxy hóa (socola đen, hồ đào, dâu tây, atiso, …)

Tăng cường bổ sung nhóm thực phẩm dưỡng mắt từ bên trong có thể giúp đôi mắt sáng khỏe hơn, giảm thiểu tình trạng ngứa mắt, mỏi mắt sẽ dễ dẫn đến hành động dụi mắt và dễ khiến mí mắt bị sụp.

Dùng kem trị sụp mí

Sử dụng kem trị sụp mí có thể giảm nhăn hiệu quả, cải thiện tình trạng sụp mí. Đây là một trong những giải pháp vô cùng phù hợp đối với những người bị sụp mí do lão hóa.

Thị trường hiện đang có rất nhiều loại kem trị sụp mí mắt với chất lượng và mức giá cả khác nhau. Chúng ta nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng trước khi sử dụng.

Massage mắt

Một trong những cách chữa sụp mí tại nhà phổ biến nữa là massage, thường xuyên duy trì thói quen massage sẽ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích các dây thần kinh để các mô cơ vùng mắt thư giãn hơn.

Đã có nhiều người chia sẻ massage đều đặn giúp họ giảm hẳn tình trạng đau mỏi mắt và khắc phục sụp mí đáng kể.

Những phương pháp chữa sụp mí tại nhà thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên chỉ mang tính chất tạm thời và cần duy trì trong thời gian dài mới có hiệu quả. Do đó, chúng ta cũng nên cân nhắc để có thể điều trị sụp mí một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Massage mắt phòng tránh sụp mí

Massage mắt phòng tránh sụp mí

VII- Hậu quả của việc không chữa sụp mí mắt sớm

Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh cần được can thiệp phải điều trị sớm, bởi khi mí mắt bị sa trễ, trĩu xuống dưới vùng mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến 2 bên mắt không cân đối mà còn gây ra những hiệu quả ảnh hưởng đến chức năng của mắt như:

Nhược thị

Tật khúc xạ

Cong lệch cột sống do phải thường xuyên ngửa cổ nhìn

Sinh ra tâm lý mặc cảm vì ngoại hình

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi đi đến quá trình phẫu thuật nâng mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện các chẩn đoán để đánh giá mức độ sụp mí, xác định rõ nguyên nhân và các  tổn thương đi kèm. Nhằm đưa ra phương pháp cải thiện hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Kangnam đã có hơn 10 trong hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công cho vô số ca sụp mí mắt bẩm sinh. Điều chỉnh nâng mí vừa đủ, sao cho khách hàng có 2 bên mí cân xứng, nếp mí đẹp, tự nhiên. Tại đây có đội ngũ bác sĩ lành nghề và toàn bộ hệ thống máy móc đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Hậu quả của việc không chữa sụp mí mắt sớm

Hậu quả của việc không chữa sụp mí mắt sớm

VIII- Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Sau khi phẫu thuật mắt sụp mí, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một số loại thuốc và cách chăm sóc khoa học để vùng mắt phục hồi ổn định. Trong đó, thông thường bạn sẽ được bác sĩ đưa ra những lưu ý sau:

Chườm lạnh quanh vùng mắt trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phẫu thuật, cách này giúp bạn giảm sưng và giảm đau vùng mắt hiệu quả.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc nước muối vô trùng nếu tầm nhìn của bạn trở nên mờ hơn.

Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau khi phẫu thuật, hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử cho mắt có thời gian thư giãn.

Ngủ ở tư thế ngẩng cao đầu với khoảng 2-3 chiếc gối trong 2 tuần đầu tiên, giúp ngăn ngừa hiện tượng sưng tấy tại vùng da phẫu thuật.

Không đeo kính áp tròng, chỉ nên sử dụng kính râm khi ra ngoài để tránh ánh nắng chiếu vào mắt.

Không trang điểm vùng mắt cho đến khi bác sĩ cho phép bạn thực hiện điều đó. Khi tắm bạn cũng nên tránh để nước tiếp xúc đến vùng da mắt, cố gắng giữ đôi mắt thật khô thoáng.

Theo dõi mắt và cơ thể, nếu có tình trạng sưng và tấy đỏ nặng, nôn mửa, khó thở hoặc sốt, hãy liên hệ đến bác sĩ để được thăm khám và chăm sóc kịp thời.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Nhìn chung, chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác tình trạng sụp mí mắt của mình cần bao nhiêu chi phí và có phải kết hợp thêm với phương pháp điều chỉnh nào nữa không, tốt hơn bạn nên lựa chọn đơn vị phẫu thuật có bác sĩ nhiều kinh nghiệm để được thăm khám và tư vấn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề chữa sụp mí
  Sụp mí mắt bẩm sinh: Giải pháp tại kangnam

  Sụp mí mắt bẩm sinh: Giải pháp tại kangnam

  Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm bẩm sinh yếu cơ nâng mi ở 1 hoặc 2 bên mắt, đem lại đôi mắt cân đối và sáng khỏe hơn. Sụp mí đơn thuần thường gặp cũng có thể được khắc phục bằng phương pháp này. Hiện tượng

  Cắt mí mắt bị sụp: Bí quyết khắc phục nhanh chóng

  Cắt mí mắt bị sụp: Bí quyết khắc phục nhanh chóng

  Cắt mí mắt bị sụp là giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng, khôi phục đường nét mí mắt đẹp hài hòa, rõ nét và giảm thiểu lão hóa. Tuy nhiên, mắt bị sụp sau khi cắt mí có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: bẩm sinh, tuổi già, tác động từ

  7 cách chữa sụp mí tại nhà với nguyên liệu tự nhiên đơn giản

  7 cách chữa sụp mí tại nhà với nguyên liệu tự nhiên đơn giản

  Sụp mí có thể chữa tại nhà bằng nhiều cách khác nhau như: sử dụng kem mắt, áp dụng các phương pháp Đông y, trang điểm che sụp mí, bấm huyệt,…Căn cứ vào tình trạng thực tế, bạn có thể lựa chọn một cách chữa sụp mí tại nhà để cải thiện mí mắt. Dưới

  Sụp Mí Mắt: Khắc phục sụp mí mắt chỉ sau 45 Phút

  Sụp Mí Mắt: Khắc phục sụp mí mắt chỉ sau 45 Phút

  Sụp mí mắt là tác nhân hàng đầu ảnh hưởng tầm nhìn cũng như suy giảm tính thẩm mỹ, và có thể xảy ra với bất kỳ ai và ở bất kỳ độ tuổi nào. Với trường hợp sụp mí mắt do yếu tố di truyền nhiều đời, phẫu thuật cần được kết hợp cắt

  Mí sụp có nên phun mí không? Khắc phục mí sụp hiệu quả

  Mí sụp có nên phun mí không? Khắc phục mí sụp hiệu quả

  Mí sụp có nên phun mí để khắc phục hay không, tình trạng sụp mí khiến đôi mắt mất cân đối, trở nên lờ đờ thiếu sức sống. Do đó nhiều người mong muốn áp dụng những phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt trở nên to tròn và có sức hút hơn. Trong bài

  Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá Kangnam

  Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá Kangnam

  Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu, liệu có đắt như bạn thường nghĩ không? Trên thực tế, chi phí phẫu thuật sụp mí mắt tại BVTM Kangnam dao động từ 9 – 29 triệu đồng tùy theo công nghệ bạn lựa chọn. Kangnam có quy trình cắt mí chuẩn y tế, được thực

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online