en vi

Đến tháng có cắt mí được không – 2 Ảnh hưởng khi nhấn mí ngày rụng dâu

Câu trả lời cho thắc mắc đến tháng có cắt mí được không là ‘KHÔNG NÊN’, bởi trong thời kỳ kinh nguyệt, máu sẽ loãng hơn lúc bình thường khiến khả năng cầm máu gặp khó khăn. 2 Ảnh hưởng quan trọng cần biết khi cắt mí ngày rụng dâu: thứ nhất là khiến cơ thể mệt mỏi mất sức, thứ 2 là dễ bị sẹo cũng như để lại vết thâm xấu trên nếp mí. Tuy nhiên sau khi hết ngày đèn đỏ từ 5-7 ngày là có thể thực hiện cắt mí được, thời gian cụ thể thì phụ thuộc vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người.

I- Đến tháng có cắt mí được không?

Nhiều chị em hiện đang quan tâm vấn đề đến tháng có cắt mí được không, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam cho biết: ‘Phụ nữ khi đến tháng không nên thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào có can thiệp dao kéo, ngay cả tiểu phẫu cắt mí cũng không ngoại lệ.’

Trong thời kỳ ‘đèn đỏ’, cơ thể người phụ nữ thường có nhiều thay đổi về cả tâm sinh lý. Khi đó, tình trạng sức khỏe của chị em sẽ giảm sút vì bị mất máu nhiều cùng với đó là một số triệu chứng như: hoa mắt, tâm trạng thất thường, mệt mỏi, đau nhức toàn thân.

Đây là thời điểm cơ thể đang rất yếu và không có đủ sức khỏe cho một ca phẫu thuật, ngay cả là tiểu phẫu như cắt mí. Hơn nữa, hiện tượng máu loãng hơn trong thời kỳ kinh nguyệt dẫn đến tình trạng mất máu nhiều, khiến huyết áp và nhịp tim không đều, từ đó có thể gây ra những rủi ro khó lường.

Chính vì thế, bạn không nên cắt mí trong những ngày ‘đèn đỏ’ mà nên đợi đến khoảng thời gian sau, khi sức khỏe đã ổn định trở lại và bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho một ca phẫu thuật an toàn.

Không nên cắt mí khi đến tháng

Không nên cắt mí khi đến tháng

II- Những ảnh hưởng của cắt mí khi đến tháng?

Mặc dù biết cắt mí trong thời gian đến kỳ kinh nguyệt là không tốt, tuy nhiên nhiều chị em không thể lường trước sự việc, không sắp xếp được thời gian hợp lý hoặc coi cắt mí là tiểu phẫu nên vẫn quyết định phẫu thuật.

Thực chất, cắt mí chỉ là phẫu thuật nhỏ, sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn đến cấu trúc hay tế bào mô mắt. Vậy nên trong nhiều trường hợp, thực hiện cắt mí vào những ngày ‘đèn đỏ’ thường không để lại các biến chứng rõ ràng hay trực tiếp trên cơ thể.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật cắt mí trong những ngày ‘dâu rụng’ không được các bác sĩ ủng hộ vì có thể gây ra nhiều nguy hiểm như:

1- Cơ thể mất sức và mệt mỏi

Nếu có tình thực hiện cắt mí trong kỳ kinh nguyệt, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất sức và một số người không đủ khả năng tự chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân do bạn bị mất một lượng máu khá nhiều vừa do quá trình kinh nguyệt, vừa do tác động của ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn nữa, phụ nữ trong ngày ‘đèn đỏ’ thường có tâm lý bất ổn, dễ lo âu, cáu gắt và ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. Nếu không chuẩn bị tốt tâm lý, rất có thể khiến cơ thể bị tụt huyết áp, tim đập nhanh khi phẫu thuật, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả kết quả thẩm mỹ.

Đến tháng có cắt mí được không?

Đến tháng có cắt mí được không?

2- Dễ bị sẹo và để lại vết thâm

Trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể đang rất nhạy cảm và yếu ớt, nên khi xuất hiện các vết thương hở trên da sẽ dễ gây ra sẹo thâm. Cụ thể, trong ngày hành kinh, cơ thể sản sinh ra plasminogen có khả năng làm tan cục máu đông, khiến việc cầm máu và chữa lành vết thương mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Với những hậu quả trên, tốt hơn hết bạn nên rời lịch cắt mí của mình qua một ngày khác để có được kết quả tốt. Đồng thời, chuẩn bị sức khỏe ổn định và tâm lý thoải mái cũng sẽ giúp ca phẫu thuật thuận lợi hơn.

Đến tháng có cắt mí được không

Dễ bị sẹo và để lại vết thâm

III- Bao lâu thì được cắt mí sau khi hết ngày đèn đỏ?

Thời điểm tốt để bạn thực hiện cắt mí là sau khi hết ngày đèn đỏ khoảng 5 – 7 ngày. Khi đó, bạn đã ổn định hơn cả về mặt sức khỏe, tâm lý nên có thể sẵn sàng tiến hành làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, thời gian hành kinh của phụ nữ thường không giống nhau, dao động từ 3 – 7 ngày. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe từng người, thời gian phù hợp để cắt mí sau hành kinh sẽ khác nhau ở mỗi người.

Để biết chắc chắn thời điểm nào là phù hợp, bạn chỉ cần lắng nghe cơ thể, bất cứ khi nào tâm trạng của bạn thoải mái và sức khỏe ổn định, bạn có thể tiến hành cắt mí mà không phải lo ngại về vấn đề gì.

Bao lâu thì được cắt mí sau khi hết ngày đèn đỏ?

Bao lâu thì được cắt mí sau khi hết ngày đèn đỏ?

tich

Hiện nay, với công nghệ Cắt mí 6D an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng không còn phải lo về biến chứng hay các rủi ro trong và sau khi phẫu thuật. Cắt mí 6D sử dụng dao Plasma với đường cắt siêu mảnh, gần như không gây ra hiện tượng chảy máu, hơn nữa bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu Nano kích thước siêu vi, tạo đường khâu nhỏ và đều đặn, không làm ảnh hưởng đến mí mắt.

Chỉ sau khoảng 3 – 5 ngày, vết thương phẫu thuật nhanh chóng liền lại, khách hàng đã có thể sở hữu đường mí mắt đẹp tự nhiên. Đồng thời các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam với kinh nghiệm nhiều năm sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà hiệu quả, đảm bảo mí mắt hạn chế sưng đau, không để lại sẹo.

Gương mặt trở nên sắc nét và góc cạnh sau khi cắt mí

Gương mặt trở nên sắc nét và góc cạnh sau khi cắt mí

Diện mạo khách hàng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng nhờ đường mí mềm mại

Diện mạo khách hàng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng nhờ đường mí mềm mại

Cắt mí không đau, không sẹo và nhanh lành thương

Cắt mí không đau, không sẹo và nhanh lành thương

Vậy là bạn đã biết đến tháng có cắt mí được không và thời điểm thích hợp để thực hiện thẩm mỹ mắt. Thực tế, giai đoạn đến kỳ kinh nguyệt khiến cơ thể thay đổi nhiều cả về sức khỏe và tâm lý, do đó không chỉ cắt mí mà ngay cả những hoạt động thể chất quá mạnh cũng nên được hạn chế để bảo vệ sức khỏe ở mức tối đa.


Có 0 bình luận bài Đến tháng có cắt mí được không – 2 Ảnh hưởng khi nhấn mí ngày rụng dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)