Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam được xây dựng do sự ký kết hợp tác lâu dài giữa Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCSS) với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là chuyên khoa thẩm mỹ mũi đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn của Hàn Quốc, với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Tại đây hội tụ nhiều ưu thế về đội ngũ bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất… nhằm đem lại cho khách hàng sự an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý.

phẫu thuật nâng mũi
Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam 

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI

phau thuat mui
Tiếp nhận thăm khám và chỉnh sửa mọi bệnh lý về mũi

– Tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, mũi hỏng sau nâng…

– Là đối tác chiến lược lâu dài của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCSS) thường xuyên tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ pttm mũi tiên tiến của Hàn về ứng dụng tại Việt Nam.

– Liên kết với các đoàn chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc để đào tạo cho các bác sĩ trong khoa thẩm mỹ nâng mũi về bệnh lý mũi và phương hướng giải quyết.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI ƯU TÚ

Khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ ưu tú. Gồm các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ bác sĩ trong nước, đều có trên 10 năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

tham mi mui

Cố vấn chuyên môn, Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin 

– Cố vấn chuyên môn, Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin: Tốt nghiệp trường đại học quốc gia Chonbuk chuyên ngành giải phẫu. Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Baptist Memorial Wallace. Cố vấn chuyên môn của Ban biên tập Tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Hàn Quốc.

tham my nang mui
Chuyên khoa mũi tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ưu tú

– Bác sĩ Lê Thanh Nhã: Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam. Bác sĩ đa khoa. Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tu nghiệp tại Pháp, Hàn Quốc.

– Bác sĩ Trần Văn Anh: Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

– Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến : Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Huỳnh Luân: Bác sĩ Y Đa khoa.

Ngoài ra, khoa còn có rất nhiều bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và thực hiện thành công >40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn muốn được tư vấn từ các chuyên gia bác sỹ?

tich
Hoặc

TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT THẨM MỸ MŨI HIỆN ĐẠI

phau thuat tham my mui Thăm khám với máy Vectra XT 3D

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn… và nổi bật là máy Vectra XT 3D. Chiếc máy này có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi. Máy 3D Touch cho phép bác sĩ đưa ra chỉnh sửa giả định với dáng mũi mới, can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

phau thuat tham my nang mui

Máy 3D Touch cho phép bác sĩ đưa ra chỉnh sửa giả định với dáng mũi mới

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn xây dựng phòng tiểu phẫu cũng như phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật riêng biệt. Phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI TIÊN TIẾN CỦA HÀN

phẫu thuật mũiChuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý mũi

→ Nâng mũi S line 4D:  Chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi. Kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao mũi. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.

→ Nâng mũi S line 3D: Là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như nâng sống mũi, chỉnh sống mũi, chỉnh vách ngăn, tạo dáng đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… cho dáng mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên như thật.

→ Nâng mũi Hàn Quốc:  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.

→ Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

→ Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

→ Thu nhỏ đầu mũi: Là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối bằng cách xử lý sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau hoặc cắt bỏ mô mềm.

→ Sửa mũi hỏng sau nâng: Sửa mũi hỏng sau nâng là dịch vụ khắc phục các trường hợp mũi lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sống…sau nâng, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên.

NÂNG MŨI CHUẨN QUY TRÌNH EVERYTHING CỦA HÀN

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Vì vậy, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đã tiên phong trong việc ứng dụng quy trình Everything vào tạo hình dáng mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Quy trình nâng mũi Everything được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia cố vấn đến từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc với các bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán kỹ thuật và lựa chọn chất liệu sử dụng

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

+ Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

+ Bước 6: Tư vấn và chăm sóc hậu phẫu

HƠN 40.000 CA THẨM MỸ MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Theo các con số thống kê và khảo sát thực tế tính đến năm 2017 chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và nâng mũi thành công cho hơn 40.000 khách hàng. Hầu hết khách hàng sau nâng mũi đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ tại Kangnam.

tham mi mui

Hơn 40.000 khách hàng đã nâng mũi thành công tại Kangnam (*)

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ mũi nổi bật của chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giúp mũi sau nâng đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI CHỌN CHUYÊN KHOA MŨI KANGNAM

– Chế độ bảo hành lâu dài: 

phau thuat nang mui

Khi nâng mũi tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi từ 10 năm đến lâu dài.

Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí 100% chi phí tái khám. Do vậy sau nâng mũi khách hàng nên tái khám bác sĩ theo đúng lịch hẹn để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

phau thuat tham my mui

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi tận tình 

Tại chuyên khoa mũi của Kangnam hệ thống phòng ốc được xây dựng khang trang với trang thiết bị, công nghệ tiện nghi và hiện đại. Trong đó có hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng hồi phục và có kết quả nâng mũi ưng ý.

Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 hoặc để lại câu hỏi qua form đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn/

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN