en vi

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi 6D Surgiform

Nâng mũi 6D Surgiform là gì? Nâng mũi 6D bằng sụn Surgiform là một phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, sử dụng sụn Surgiform cao cấp khắc phục tốt hạn chế như: đỏ đầu mũi, tụt sống mũi, sụn tương thích cao với cơ thể. Đó là lý do sụn Surgiform là công nghệ được ứng dụng nhiều trong các dịch vụ nâng mũi hiện nay, mang đến sống mũi cao tự nhiên, thanh thoát cho gương mặt.

Khách hàng sau khi nâng mũi 6D tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi 6D

Khách hàng sau khi nâng mũi 6D

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi 6D

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi 6D

Mũi sau khi nâng trở nên cao và đẹp tự nhiên

Mũi sau khi nâng trở nên cao và đẹp tự nhiên

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Khách hàng sau khi nâng mũi 6D

Khách hàng sau khi nâng mũi 6D

Youtube Kangnam
\

Youtube Kangnam

I- Nâng mũi 6D Surgiform là gì?

Hiểu rõ nâng mũi 6D Surgiform là gì sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong khi tìm kiếm các giải pháp thẩm mỹ mũi. Nâng mũi 6D Surgiform là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn Surgiform thiết kế dáng mũi tự nhiên, thon gọn. Đây được xem là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, an toàn và dễ dàng thích ứng với cơ thể.

1- Tìm hiểu về sụn Surgiform

Sụn Surgiform là loại sụn nhân tạo cao cấp có khả năng tương thích cao với cơ thể, hơn các loại sụn nâng mũi thông thường. Điều đó giúp hạn chế tối đa các hiện tượng đào thải, bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi. Sụn Surgiform có thể định hình và gắn với xương mũi tạo thành một liên kết chắc chắn.

Do đó, chất liệu sụn Surgiform có thể thiết kế dáng mũi chuẩn đẹp, tự nhiên, chắc chắn và chịu được những tác động mạnh giúp dáng mũi không bị xô lệch.

Sụn Surgiform được làm từ 100% ePTFE và đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA kiểm định an toàn, hiệu quả. Nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng tụt sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,… duy trì sống mũi cao đẹp theo thời gian.

Nâng mũi 6D xem trước kết quả

Nâng mũi 6D xem trước kết quả

2- Ưu điểm khi nâng mũi 6D Surgiform

Sụn Surgiform ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong thẩm mỹ nâng mũi nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

 • Sụn nhân tạo Surgiform cao cấp, có khả năng tương thích cao với cơ  thể, hạn chế các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ như tụt sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,….
 • Sụn có khả năng định hình gắn với xương mũi, tạo liên kết chắc chắn. Khi bạn thực hiện tác động mạnh đến mũi như vặn vẹo, bóp mũi cũng không ảnh hưởng gì đến hình dáng.
 • Sụn có tính mềm dẻo, dễ uốn cong và cắt gọt tạo hình dáng mũi trong quá trình phẫu thuật, mang đến sống mũi đẹp lâu dài theo thời gian.
 • Sụn Surgiform thích hợp để tạo ra nhiều dáng mũi phổ biến như S-line, L-line.
 • Có khả năng cải thiện được các khuyết điểm của những loại sụn silicon trước đó.
Ưu điểm nâng mũi 6D sụn Surgiform

Nâng mũi 6D sụn Surgiform có nhiều ưu điểm vượt trội

II- So sánh nâng mũi 6D Surgiform với công nghệ cũ

Để thấy được rõ hơn những cải tiến mới trong công nghệ nâng mũi 6D Surgiform với công nghệ cũ nâng mũi cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

TIÊU CHÍNÂNG MŨI 4D SURGIFORMNÂNG MŨI 6D SURGIFORM
Kỹ thuậtKỹ thuật tái cấu trúc 360 độ, nâng cao dáng mũi toàn diệnKỹ thuật vô cảm không đau từ Hàn Quốc, tái tạo toàn diện sống mũi – trụ mũi – đầu mũi.
Công nghệ– Sử dụng khung định hình dáng mũi vào form Medpor– Công nghệ chiếu Plasma lạnh chống sưng nề và rút ngắn thời gian hồi phục.

Công nghệ Vectra xem trước kết quả, thuận tiện cho khách hàng.

Chi phíCó chi phí rẻ hơn nâng mũi 6DChi phí cao hơn so với nâng mũi 4D
Quyền lợi– Gói giảm đau, nhanh hồi phục cho khách hàng.

– Gói ăn nghỉ dưỡng 1 ngày (cho cả người nhà) trước hoặc sau khi phẫu thuật nâng mũi

– Bảo hành 20 năm

– Gói giảm đau nhanh

– Gói nghỉ dưỡng cao cấp 1 ngày (cho cả người nhà) trước và sau khi nâng mũi

– Khách hàng được hẹn đặt giờ phẫu thuật, có phòng mổ riêng

– Bảo hành trọn đời.

Hiệu quả– Dáng mũi thon gọn, tự nhiên và bền đẹp theo thời gian.

– Sống mũi chắc chắn và có khả năng chịu lực cao.

– Dáng mũi cao đẹp, thon gọn như mong muốn của khách hàng, giảm thiểu tối đa rủi ro khách không ưng ý nhờ ứng dụng công nghệ xem trước hiện đại.

– Sống mũi chắc chắn và không có tình trạng xô lệch theo thời gian hay khi bị tác động mạnh.

III- Tại sao nên nâng mũi 6D Surgiform tại Kangnam?

Nâng mũi 6D Surgiform là gì, tại sao lại được nhiều bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia đánh giá cao đến vậy? Công nghệ nâng mũi 6D Surgiform là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất đối với những ai đang gặp vấn đề về: mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch, cánh mũi to bè, … thiết kế dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, cân đối với các đường nét gương mặt của khách hàng.

Bên cạnh đó, thực hiện nâng mũi 6D Surgiform tại Kangnam, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp 5 sao như:

1- Kỹ thuật nâng mũi KHÔNG ĐAU Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi vô cảm, không đau nhờ vào quá trình gây mê trước lúc phẫu thuật, khách hàng sẽ rơi vào trạng thái vô thức hoàn toàn và không hề có cảm giác đau nhức nào trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn nhận biết được các thao tác của bác sĩ phẫu thuật, đảm bảo tâm lý thoải mái khi thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi 6D không đau, nhẹ nhàng

Nâng mũi 6D không đau, nhẹ nhàng

2- Trưởng khoa, phó khoa trực tiếp thực hiện

Sử dụng dịch vụ Nâng mũi 6D Surgiform, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi trực tiếp các bác sĩ trưởng khoa, phó khoa phẫu thuật tại Kangnam.

Họ đều là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài. Đảm bảo thực hiện các kỹ thuật chính xác, áp dụng công nghệ một cách khoa học, mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ cho khách hàng.

3- Sử dụng khung định hình dáng mũi vào form Medpor

Với công nghệ hiện đại, sử dụng khung định hình dáng mũi vào form Medpor, giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi như mong muốn. Mũi sau khi phẫu thuật được rút ngắn thời gian phục hồi, nhanh vào form và giữ ổn định, tránh tình trạng xô lệch khi có những tác động mạnh từ bên ngoài.

Mũi nhanh vào form, bền đẹp chắc chắn

Mũi nhanh vào form, bền đẹp chắc chắn

4- Công nghệ Vectra xem kết quả trước

Tại Kangnam có áp dụng công nghệ Vectra 3D, giúp khách hàng có thể xem trước kết quả sau khi nâng mũi. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật nhất mà công nghệ nâng mũi 6D mang lại, giúp khách hàng có được diện mạo mới như mong muốn, hài hòa với các đường nét gương mặt.

5- Chỉ vi phẫu siêu mảnh không để lại sẹo

Nhờ vào kỹ thuật khâu với chỉ Nano sinh học có kích thước siêu mảnh (0,01mm) mang đến độ bền cao, an toàn đối với cơ thể. Đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi gấp 2 lần so với những phương pháp khác và không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chính vì thế, sau khi nâng mũi vài ngày, khách hàng có thể quay lại nhịp sống và làm việc bình thường mà không cần quá lo ngại về biến chứng, dấu tích thẩm mỹ hay những biểu hiện khó chịu khác.

Youtube Kangnam

6- Chiếu Plasma lạnh chống sưng, nhanh hồi phục

Sau khi đã đóng chỉ khâu thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chiếu tia Plasma lạnh chống hiện tượng sưng nề, giúp vùng mũi vừa phẫu thuật nhanh hồi phục hơn. Tia Plasma sử dụng tại Kangnam đã được chứng nhận hiệu quả, an toàn và có khả năng làm dịu vết thương ngoài da nhanh chóng.

Nâng mũi 6D Surgiform

Nâng mũi 6D Surgiform thiết kế lại toàn bộ dáng mũi

tich

IV- Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi 6D Surgiform

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ 6D Surgiform:

Mũi tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ

Mũi tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ

Điều chỉnh dáng mũi thon gọn, phù hợp với đường nét gương mặt Á Đông

Điều chỉnh dáng mũi thon gọn, phù hợp với đường nét gương mặt Á Đông

Thay đổi diện mạo ngoạn mục cho khách hàng sau nâng mũi

Thay đổi diện mạo ngoạn mục cho khách hàng sau nâng mũi

Youtube Kangnam

Bài viết giải đáp thắc mắc nâng mũi 6D Surgiform là gì, đồng thời giúp bạn đọc hiểu hơn về công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất tại Kangnam. Đây là công nghệ hiện đại, đã được kiểm định an toàn và được nhiều bác sĩ phẫu thuật đánh giá cao về mặt hiệu quả. Nếu đang có ý định chỉnh sửa mũi, công nghệ nâng mũi 6D Surgiform tự tin có thể giải quyết được mọi khuyết điểm cho bạn.

Có 8 bình luận bài Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi 6D Surgiform
 1. diệu nhi viết:

  m làm mũi 2 lần rồi h làm lại có được không ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Diệu Nhi đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Kangnam có tiếp nhận cả những ca sửa mũi hỏng hoặc những ca đã từng làm mũi và muốn thay đổi dáng mũi. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 2. Trà viết:

  cho hỏi viêm mũi dị ứng có nâng được mũi k ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Trà đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tình trạng viêm mũi dị ứng vẫn có thế nâng mũi như bình thường và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi, cũng không khiến tình trạng viêm mũi nặng hơn. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 3. bé năm viết:

  nâng mũi sụn là chất liệu gì vậy bác sĩ ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Bé Năm đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam sử dụng chất liệu sụn Nanoform và Surgiform cao cấp, có độ tương thích an toàn với cơ thể. Một số công nghệ kết hợp thêm với sụn tự thân để bọc đầu mũi cho mềm mại, tự nhiên. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 4. bé hai viết:

  mũi em bị lệch bẩm sinh , em muốn làm mũi thì có chỉnh thẳng được không ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn bé hai đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mũi lệch bẩm sinh hoàn toàn có thể phẫu thuật cho cao, thẳng và thon gọn tại Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)