Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp dần theo thời gian, gây giảm trí nhớ, nhiễm trùng, mưng mủ vùng mũi và đầu mũi bóng đỏ.

I- Nâng mũi khi về già kết quả còn đẹp không?

Theo bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương, một chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả của quá trình nâng mũi khi về già phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cơ địa của từng người, kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ và cơ sở thực hiện quy trình.

Theo thời gian, quá trình lão hóa tự nhiên sẽ diễn ra trên cơ thể mỗi người, ảnh hưởng đến cấu trúc mô da trên khuôn mặt. Tốc độ lão hóa của mỗi người có thể khác nhau, và điều này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc dáng mũi theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, với chế độ chăm sóc đúng cách và phương pháp nâng mũi hiện đại, mũi đẹp có thể được duy trì bền vững suốt cuộc sống.

Nâng mũi về già kết quả còn đẹp không?

Nâng mũi về già kết quả còn đẹp không được rất nhiều người quan tâm

Kết quả mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể duy trì bền lâu tới già nếu thực hiện bằng công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, cơ sở uy tín.

Công nghệ hiện đại, cơ sở vật tối tân nhất sẽ đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cao.

II- Nâng mũi có hại về sau không?

“Nâng mũi về già ảnh hưởng sức khỏe, bị biến chứng chỉ xuất hiện khi áp dụng nâng mũi bằng các công nghệ nâng mũi cũ, lỗi thời hay bác sĩ phẫu thuật tay nghề còn kém, chưa đủ trình độ chuyên môn thẩm mỹ mũi.

Đôi khi điều kiện về vật chất, máy móc cũng ảnh hưởng tới tính an toàn của phẫu thuật. ” – Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định.

??? VIDEO Nâng mũi về già có biến chứng không?

1/ Hậu quả khi về già với những người nâng mũi tại cơ sở kém uy tín

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các biến chứng sau nâng mũi thường gặp như nhiễm trùng, mưng mủ vùng mũi, sống mũi thấp dần, đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, sống mũi lộ sóng và mũi bị biến dạng.

Đặc biệt, nếu thực hiện quá trình nâng mũi tại các cơ sở chưa được Bộ Y tế cấp phép hoặc chất lượng không đảm bảo, nguy cơ gặp biến chứng nghiêm trọng là rất cao. Những biến chứng này có thể xảy ra sau phẫu thuật ngay cả khi về già.

Dưới đây là chi tiết về một số biến chứng này:

Nhiễm trùng, mưng mủ vùng mũi

Theo dõi tại sống mũi, đầu mũi xuất hiện các điểm sưng đỏ kèm đau nhức, tiết ra mủ vàng, điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh nhưng ngưng sử dụng lại có nguy cơ bị nhiễm trùng trở lại. Một số trường hợp nhiễm trùng mũi có thể bị sốt kéo dài.

Hoàng Thị Trâm mũi nhiễm trùng nặng, nguy cơ hoại tử cao do nâng mũi tại Spa trái phép

Hoàng Thị Trâm mũi nhiễm trùng nặng, nguy cơ hoại tử do nâng mũi tại Spa trái phép

Sống mũi thấp dần

Thời gian đầu mũi lên form đẹp nhưng càng về sau, phần sống mũi sau nâng có dấu hiệu tụt dần khiến dáng mũi không còn duy trì vẻ đẹp nữa.

Đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, sống mũi lộ sóng

Đây là biến chứng muộn sau nâng mũi. Vì vậy, khi về già các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, lộ chất liệu sụn nâng có thể mới xuất hiện. Một số cơ địa da đầu mũi quá mỏng, nhạy cảm nhận thấy biến chứng này sớm hơn chỉ sau vài tháng, vài năm.

Mũi biến dạng

Sau khi nâng mũi về già dễ gặp các biến chứng liên quan tới đường hô hấp, viêm phổi, khó thở đặc biệt mũi mũi bị lệch, cong vẹo do chất liệu nâng chất lượng kém, dễ dàng bị thay đổi vị trí theo thời gian.

Mũi lệch vách ngăn, mất cấu trúc mũi - biến chứng sau 2 lần phẫu thuật hỏng

Mũi lệch vách ngăn, mất cấu trúc mũi – biến chứng sau 2 lần phẫu thuật hỏng

GIẢI CỨU MŨI LỖI HỎNG CHỈ 90 PHÚT
Inbox giải đáp bởi bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín số 1!!

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: Nhảy mũi theo ngày giờ chính xác là có điềm báo gì?

2/ Những yếu tố đảm bảo an toàn nâng mũi khi về già

Trên thực tế, phần lớn khách hàng sau nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều hài lòng và đánh giá tích cực như có dáng mũi đẹp, ổn định lâu bền.

Sau nhiều năm không phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng nào xảy ra ở mũi. Do vậy, nâng mũi về già có sao không cũng phụ thuộc phần lớn vào cơ sở thực hiện nâng mũi và cách chăm sóc.

Bác sĩ phân tích chi tiết các yếu tố để đảm bảo an toàn nâng mũi khi về già không biến chứng.

Lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp

Hầu hết các biến chứng sau nâng mũi có thể phòng ngừa được nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phương pháp hiện đại phù hợp với tình trạng của khách hàng.

 • Cơ sở có giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên khoa mũi riêng biệt
 • Điều kiện máy móc thiết bị được đảm bảo tiêu chuẩn y khoa: tiên tiến, vô trùng, chuyên dụng
 • Ê kíp bác sĩ có chuyên môn riêng: gây mê, hồi sức, phẫu thuật.
 • Công nghệ tiên tiến, thích hợp với khuyết điểm mũi
Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Tính tới thời điểm hiện tại, các phương pháp nâng mũi S line, sụn sườn, cấu trúc được chọn nhiều hơn cả do tính an toàn cao.

Còn các phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ khuyến cáo không nên áp dụng do dễ xảy ra nhiều rủi ro, biến chứng.

Chú ý chăm sóc đúng cách

Nâng mũi có gây biến chứng không thực chất còn chịu ảnh hưởng từ chính chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian đầu sau phẫu thuật, khách hàng cần hết sức lưu tâm tới: vệ sinh, uống thuốc, thực đơn ăn uống, chế độ sinh hoạt.

Khách hàng phải tuân thủ các chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc, dinh dưỡng mới có thể đảm bảo quá trình sau sửa mũi hồi phục nhanh, an toàn.

[VIDEO] Hướng dẫn chăm sóc khoa học, không lo nâng mũi bị biến chứng khi về già

III- Nâng mũi có để lại biến chứng không? 

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương, nâng mũi không đảm bảo an toàn có thể để lại biến chứng như: nhiễm trùng mũi, sưng đau và bầm tím đầu mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị biến dạng, tử vong mô mềm,….Bến chứng để lại sau nâng mũi chiếm tỷ lệ nhỏ. Tuy nhiên, hậu quả để lại rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và diện mạo.

Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau quá trình nâng mũi:

1. Nhiễm trùng: Đây là một biến chứng phổ biến sau phẫu thuật nâng mũi. Nếu vết mổ không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách, nhiễm trùng có thể xảy ra và gây viêm nhiễm, đau đớn, sưng tấy và mủ.

2. Sưng đau và bầm tím: Sau phẫu thuật, mũi thường sưng và có hiện tượng bầm tím trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu sưng và bầm tím kéo dài hoặc trở nên nghiêm trọng, có thể là dấu hiệu của một biến chứng nghiêm trọng hơn.

3. Biến dạng mũi: Một số trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi có thể gặp phải biến dạng mũi, bao gồm mũi lệch, mũi không đều, hoặc mũi hình dạng không như mong muốn.

4. Tử vong mô mềm: Trong một số trường hợp hiếm, phẫu thuật nâng mũi có thể gây ra tử vong mô mềm, khiến một phần của mô mũi chết do thiếu máu.

Để tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi, quan trọng để lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các biến chứng có thể xảy ra và cung cấp hướng dẫn cụ thể về chăm sóc sau phẫu thuật để giảm nguy cơ phát sinh biến chứng.

Dáng mũi vào form ổn định, không để lại sẹo

Dáng mũi vào form ổn định, không để lại sẹo

Nâng mũi an toàn, không biến chứng tại Kangnam

Nâng mũi an toàn, không biến chứng tại Kangnam

IV- Giải pháp khắc phục những biến chứng sau nâng mũi tốt nhất

Bác sĩ chia sẻ thêm: “Với sự phát triển trong ngành thẩm mỹ, các công nghệ nâng mũi tân tiến hoàn toàn có thể mang đến kết quả thẩm mỹ trọn đời, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sửa mũi cũng không cần quá lo lắng về vấn đề biến chứng sau nâng mũi khi về già.”

1/ Ưu điểm công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D

Hiện nay, trên thế giới và tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D đã được kiểm chứng, ứng dụng và được đánh giá là phương pháp sửa mũi tốt nhất hiện nay với khả năng đem lại dáng mũi thon gọn tự nhiên an toàn cao.

Chỉnh sửa toàn diện dáng mũi

Chỉ cần một lần phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, mọi khuyết điểm: sống mũi, đầu trụ mũi đều được tái tạo lại hoàn toàn, chỉnh hình để kết quả mũi đẹp chuẩn hoàn hảo.

– Sống mũi: thấp, gồ ghề, lệch vẹo, … sẽ được nâng cao, nắn chỉnh cân đối

– Đầu mũi: to bè, mũi ngắn, hếch, lộ lỗ mũi ra ngoài, … được kéo dài, nâng cao, đồng thời thu nhỏ sao cho đầu mũi gọn, độ cao cân đối với chiều dài mũi.

– Trụ mũi: Lệch, vẹo vách ngăn mũi, thấp, … sẽ được chỉnh hình, nâng cao chống đỡ chắc chắn cho toàn bộ đầu mũi.

Sau nâng mũi cấu trúc 4D, mũi đẹp mọi góc nhìn: trực diện, góc nghiêng

Sau nâng mũi cấu trúc 4D, mũi đẹp mọi góc nhìn: trực diện, góc nghiêng

CHỈNH SỬA MŨI TOÀN DIỆN SAU VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

đăng ký ngay

Sụn tự thân tương thích cao, hạn chế biến chứng

Không chỉ đơn thuần dùng sụn nhân tạo như các phương pháp cũ, nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp cả chất liệu nâng: sụn nhân tạo định hình tốt và sụn từ chính cơ thể nhằm hạn chế tối đa các biến chứng dễ gặp sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, …

Sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc đã qua kiểm chứng an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và sụn tự thân tương thích gần như tuyệt đối giúp giảm tỉ lệ biến chứng nâng mũi cấu trúc xuống mức thấp nhất (<3%).

2/ Video khách hàng thực tế

 • Video khách hàng tái khám sau 1 tháng sửa mũi
 • Video khách hàng kiểm tra định kì sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi
 • Video kết quả dáng mũi đẹp, ổn định sau 1 năm làm mũi tại Kangnam

V- Hơn 20.000 ca khách hàng nâng mũi thành công ở Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mọi trường hợp khuyết điểm mũi ngay cả dáng mũi phức tạp, mũi khó, mũi hỏng sau nâng ở cơ sở khác đều có thể khắc phục, sở hữu kết quả mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi khi về già có sao không, có ảnh hưởng gì không? Tại Kangnam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dáng mũi đẹp lâu bền, không lo biến chứng. Bệnh viện đảm bảo kết quả sau nâng mũi cho khách hàng TRỌN ĐỜI. Đây là quyền lợi dành cho khách hàng duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Kangnam.

Sửa lại mũi bị hỏng do làm tại cơ sở kém chất lượng

Sửa lại mũi bị hỏng do làm tại cơ sở kém chất lượng

Khách hàng bị lệch xương chính mũi đã được chỉnh lại hoàn hảo

Khách hàng bị lệch xương chính mũi đã được chỉnh lại hoàn hảo

Bác sĩ Kangnam đã sửa lại dáng mũi bị làm hỏng của khách hàng

Bác sĩ Kangnam đã sửa lại dáng mũi bị làm hỏng của khách hàng

Mũi đẹp khách hàng tự tin khi chụp ảnh hơn

Mũi đẹp khách hàng tự tin khi chụp ảnh hơn

Góc nghiêng ấn tượng từ ảnh feedback của khách hàng

Góc nghiêng ấn tượng từ ảnh feedback của khách hàng

Nâng mũi đã thay đổi gương mặt toàn diện

Nâng mũi đã thay đổi gương mặt toàn diện

Khách hàng nam chỉnh sửa mũi to bè tại Kangnam

Khách hàng nam chỉnh sửa mũi to bè tại Kangnam

Mũi thấp tẹt của khách hàng đã cao Tây hơn rất nhiều

Mũi thấp tẹt của khách hàng đã cao Tây hơn rất nhiều

(* Kết quả khách hàng nâng sửa mũi thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam)

Hiển thị nguồn

very well health: “Does Your Nose Grow With Age?”

Web MD: “What to Know About Nose and Ear Growth as You Age?”

Rady Rahban: “The Aging Rhinoplasty”

 1. Phạm thị bích loan viết:

  Mũi đặt sụn tm đã 23năm.bây giờ muốn lấy ra có để lại sẹo hay biến chứng gì ko ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào Phạm thị bích loan, Thường thì việc lấy sụn mũi để thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ không để lại sẹo vì các bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt các mảnh sụn mũi từ bên trong của mũi của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, sẹo nhỏ có thể xuất hiện nếu phẫu thuật được thực hiện thông qua một khu vực nhỏ trên mũi. Tốt nhất là nên thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi để hiểu rõ hơn về các phương pháp và kỹ thuật được sử dụng, cũng như hậu quả có thể gặp phải.

 2. Phạm Thị Thao viết:

  Giá nâng mũi bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Phạm Thị Thao, chi phí nâng mũi gói Cấu trúc 4D tiêu chuẩn có giá là 35 Triệu – Áp dụng ưu đãi là 26,25 Triệu. Ngoài ra còn có các gói dịch vụ Nâng mũi khác phù hợp với tình trạng và mong muốn của bạn.
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 1900.6466 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Cảm ơn bạn!

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn