Nâng mũi khi về già có sao không? Cách khắc phục tối đa biến chứng khi nâng mũi về già

Mất 30 giây để đọc

Nguy hiểm, biến chứng sau 1 thời gian nâng mũi là tâm lý lo sợ của phần lớn mọi người. Thực tế, nâng mũi khi về già có sao không? Băn khoăn sẽ được giải đáp chi tiết bởi bác sĩ chuyên khoa mũi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đồng thời đưa ra phương pháp nâng mũi tốt nhất giúp kết quả mũi đẹp tới già, không lo biến chứng.

I. Nâng mũi về già kết quả còn đẹp không?

Dẫn lời các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả sau khi nâng mũi có duy trì đẹp ổn định tới già hay không còn phụ thuộc vào cơ địa, kĩ thuật và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Theo thời gian, quá trình lão hóa tất yếu diễn ra trên cơ thể mỗi người khiến cấu trúc mô da trên khuôn mặt bị tác động không nhỏ.

Tùy thuộc vào tiến độ lão hóa sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc dáng mũi. Chế độ chăm sóc tốt, khoa học sẽ giúp mũi đẹp bền lâu.

các biến chứng khi nâng mũi

Nâng mũi về già kết quả còn đẹp không?

Kết quả mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể duy trì bền lâu tới già nếu thực hiện bằng công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, cơ sở uy tín.

Công nghệ hiện đại, cơ sở vật tối tân nhất sẽ đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cao.

II. Nâng mũi về già có sao không?

“Nâng mũi về già ảnh hưởng sức khỏe, bị biến chứng chỉ xảy ra khi thực hiện bằng các công nghệ nâng mũi cũ, lỗi thời hay bác sĩ phẫu thuật tay nghề kém, chưa đủ trình độ chuyên môn thẩm mỹ mũi.

Đôi khi điều kiện vật chất, máy móc cũng ảnh hưởng tới tính an toàn của phẫu thuật. ” – Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định.

2.1 Hậu quả của nâng mũi khi về già thực hiện tại cơ sở kém uy tín

Trực trạng, không ít khách hàng đã gặp những biến chứng nghiêm trọng khi thực hiện nâng mũi tại những cơ sở chưa được cấp phép, chất lượng không đảm bảo. Những biến chứng này có thể xảy ra ở bất kì thời điểm nào sau phẫu thuật ngay cả khi về già.

 • Nhiễm trùng, mưng mủ vùng mũi

Theo dõi tại sống mũi, đầu mũi xuất hiện các điểm sưng đỏ kèm đau nhức, tiết ra mủ vàng, điều trị bằng thuốc kháng sinh nhưng ngưng sử dụng lại bị nhiễm trùng trở lại. Một số trường hợp có thể bị sốt kéo dài.

nâng mũi có biến chứng không

Hoàng Thị Trâm mũi nhiễm trùng nặng, nguy cơ hoại tử cao do nâng mũi tại Spa trái phép

 • Sống mũi thấp dần

Thời gian đầu mũi lên form đẹp nhưng càng về sau, phần sống mũi sau nâng có dấu hiệu tụt thấp dần khiến dáng mũi không được đẹp nữa.

 • Đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, sống mũi lộ sóng

Đây là biến chứng muộn sau nâng mũi. Vì vậy, khi về già các hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ chất liệu sụn nâng có thể mới xuất hiện. Một số cơ địa da đầu mũi mỏng, nhạy cảm nhận thấy biến chứng này sớm hơn chỉ sau vài tháng, vài năm.

🔥🔥🔥 Đọc thêm: Làm mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, Tp Hcm

 • Mũi biến dạng

Biến chứng của nâng mũi có thể là lệch, cong vẹo do chất liệu nâng chất lượng kém, dễ dàng bị thay đổi vị trí theo thời gian.

những biến chứng sau nâng mũi

Mũi lệch vách ngăn, mất cấu trúc mũi – biến chứng sau 2 lần phẫu thuật hỏng

2.2 Những yếu tố đảm bảo an toàn nâng mũi khi về già

Trên thực tế, phần lớn khách hàng sau nâng mũi tại BVTM Kangnam đều phản hồi: dáng mũi đẹp, ổn định lâu bền.

Sau nhiều năm không phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng nào xảy ra ở mũi. Do vậy, nâng mũi về già có sao không phụ thuộc phần lớn vào cơ sở và cách chăm sóc.

Bác sĩ phân tích chi tiết những yếu tố để đảm bảo an toàn nâng mũi khi về già không biến chứng.

Lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp

Hầu hết các biến chứng sau nâng mũi có thể phòng ngừa được nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phương pháp hiện đại phù hợp với tình trạng của khách hàng.

 • Cơ sở có giấp phép hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên khoa mũi riêng biệt
 • Điều kiện máy móc thiết bị được đảm bảo tiêu chuẩn y khoa: tiên tiến, vô trùng, chuyên dụng
 • Ê kíp bác sĩ có chuyên môn riêng: gây mê, hồi sức, phẫu thuật, …
 • Công nghệ tiên tiến, thích hợp với khuyết điểm mũi

nâng mũi về già có sao không

Tính tới thời điểm hiện tại, các phương pháp nâng mũi S line, sụn sườn, cấu trúc được lựa chọn nhiều hơn cả do tính an toàn cao.

Còn phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ khuyến cáo không nên dùng do dễ xảy ra nhiều rủi ro, biến chứng.

Chú ý chăm sóc đúng cách

Nâng mũi có gây biến chứng không thực chất còn chịu ảnh hưởng từ chính chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian đầu sau phẫu thuật, khách hàng cần hết sức lưu tâm tới: vệ sinh, uống thuốc, thực đơn ăn uống, ….

Khách hàng phải tuân thủ tuyệt đối các chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc, dinh dưỡng mới có thể đảm bảo sau sửa mũi hồi phục nhanh, an toàn.

👉👉👉 Tham khảo bài viết chi tiết: Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

[VIDEO] Hướng dẫn chăm sóc khoa học, không lo nâng mũi bị biến chứng khi về già

III. Giải pháp khắc phục biến chứng nâng mũi khi về già tốt nhất

Bác sĩ chia sẻ thêm: “Với sự phát triển trong ngành thẩm mỹ, các công nghệ nâng mũi tân tiến hoàn toàn có thể đem lại kết quả thẩm mỹ trọn đời, hạn chế tối đa mức độ biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sửa mũi cũng không cần quá lo sợ về vấn đề nâng mũi có để lại biến chứng gì không khi về già.”

3.1 Ưu điểm công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D

Hiện nay, trên thế giới và tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D đã được kiểm chứng, ứng dụng và được đánh giá là phương pháp sửa mũi tốt nhất hiện nay với khả năng đem lại dáng mũi thon gọn tự nhiên an toàn cao.

Chỉnh sửa toàn diện dáng mũi

Chỉ cần 1 lần phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, mọi khuyết điểm: sống mũi, đầu trụ mũi đều được chỉnh hình, tái tạo lại cho kết quả mũi đẹp chuẩn hoàn hảo.

 • Sống mũi: thấp, gồ ghề, lệch vẹo, … sẽ được nâng cao, nắn chỉnh cân đối
 • Đầu mũi: to bè, mũi ngắn, hếch, lộ lỗ mũi ra ngoài, … được kéo dài, nâng cao, thu nhỏ sao cho đầu mũi gọn, độ cao cân đối với chiều dài mũi.
 • Trụ mũi: Lệch, vẹo vách ngăn mũi, thấp, … sẽ được chỉnh hình, nâng cao chống đỡ vững chắc cho toàn bộ đầu mũi.

những biến chứng dễ gặp khi nâng mũi

Sau nâng mũi cấu trúc 4D, mũi đẹp mọi góc nhìn: trực diện, góc nghiêng

Sụn tự thân tương thích cao, hạn chế biến chứng

Không chỉ đơn thuần dùng sụn nhân tạo như các phương pháp cũ, nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng kết hợp hai chất liệu nâng: sụn nhân tạo định hình tốt và sụn từ chính cơ thể nhằm hạn chế các biến chứng dễ gặp sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, …

Sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc được kiểm chứng an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và sụn tự thân tương thích gần như tuyệt đối giúp giảm tỉ lệ biến chứng nâng mũi cấu trúc xuống mức thấp nhất (<3%).

3.2 Video khách hàng thực tế

 • Video khách hàng tái khám sau 1 tháng sửa mũi
 • Video khách hàng kiểm tra định kì sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi
 • Video kết quả dáng mũi đẹp, ổn định sau 1 năm làm mũi tại Kangnam

IV. Hơn 20.000 ca khách hàng nâng mũi thành công ở Kangnam

Tại BVTM Kangnam, mọi trường hợp khuyết điểm mũi ngay cả dáng mũi phức tạp, mũi khó, mũi hỏng sau nâng ở cơ sở khác đều có thể khắc phục, sở hữu kết quả mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi khi về già có sao không, có ảnh hưởng gì không? Tại Kangnam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dáng mũi đẹp lâu bền, không lo biến chứng. Bệnh viện đảm bảo kết quả sau nâng mũi cho khách hàng TRỌN ĐỜI. Đây là quyền lợi dành cho khách hàng duy nhất chỉ có tại BVTM Kangnam.

biến chứng nâng mũi sụn sườn

nâng mũi có gây biến chứng không

nâng mũi sline có biến chứng không

(* Kết quả khách hàng nâng sửa mũi thành công tại BVTM Kangnam)

CHI TIẾT QUYỀN LỢI CHO BẠN KHI NÂNG MŨI Ở KANGNAM?

GỌI 1900 6466 HOẶC ĐẶT HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

Giá nâng mũi bao nhiêu ạ
Giá nâng mũi bao nhiêu ạ
Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)