Nâng mũi rồi có niềng răng được không? Giải đáp từ chuyên gia nha khoa

Nâng mũi rồi có niềng răng được không? Nâng mũi và niềng răng đều là những phương pháp cải thiện khuyết điểm gương mặt hiệu quả và không ảnh hưởng đến nhau. Do đó, bạn có thể niềng răng trước hoặc sau khi nâng mũi đều được. Có 4 phương pháp niềng răng phù hợp với người nâng mũi xong đó là: phương pháp sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng răng invisalign.

I- Nâng mũi rồi có niềng răng được không?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: Bạn hoàn toàn niềng răng được sau khi nâng mũi bởi vì nâng mũi và niềng răng là hai phương pháp làm đẹp không ảnh hưởng đến nhau. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt, điều kiện quan trọng là mũi đã ổn định và sụn nâng được liên kết chắc chắn.

Do đó, bạn nên niềng răng sau khoảng 1 tháng kể từ thời điểm nâng mũi, nhằm đảm bảo cho dáng mũi hồi phục và ổn định hoàn toàn. Bởi lẽ khi niềng răng, bạn sẽ phải chịu nhiều cảm giác đau nhức, vướng víu và chưa thể làm quen với cách ăn uống khi có khí cụ niềng. Nếu bạn niềng răng ngay sau khi vừa nâng mũi sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi do thiếu chất, mũi khó lành và không mang lại kết quả cao.

Bạn chỉ nên kết hợp song song cả hai phương pháp nâng mũi và niềng răng với điều kiện đảm bảo có sức khỏe tốt. Khi cơ thể đáp ứng được cả quá trình hậu phẫu và làm quen nhanh chóng với khí cụ niềng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc nhằm rút ngắn thời gian.

Sau khi nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể niềng răng

Sau khi nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể niềng răng

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II- Những điều cần lưu ý về niềng răng sau khi nâng mũi

Để có thể thực hiện niềng răng an toàn sau khi nâng mũi và vẫn giữ được dáng mũi chuẩn form, bạn cần lưu ý thật kỹ một số điều sau:

1- Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau ra đời, sở hữu những thế mạnh và ưu điểm riêng. Để có thể khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi và đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng, ổn định. Bạn nên tham khảo bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Có như vậy, mũi sẽ nhanh chóng lành thương sau khi nâng, và bạn có thể thực hiện niềng răng một cách thuận lợi sau đó mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nâng mũi rồi có niềng răng được không

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

2- Tìm hiểu chất liệu nâng mũi

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại sụn nâng mũi với mức giá và chất lượng khác nhau, độ bền và chắc chắn của mũi chịu ảnh hưởng lớn từ chất liệu sụn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn loại sụn nâng mũi phù hợp với công nghệ áp dụng để có được kết quả tốt.

Sử dụng sụn chắc chắn, có độ bền cao và tương thích tốt với cơ thể sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, những can thiệp đến gương mặt sau đó như niềng răng hay cắt mí,… cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến độ bền của mũi.

Tìm hiểu chất liệu nâng mũi

Tìm hiểu chất liệu nâng mũi

3- Lựa chọn địa chỉ uy tín

Cuối cùng, nâng mũi rồi có niềng răng được không cũng không còn là nỗi lo quá lớn nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, có rất nhiều viện thẩm mỹ nhỏ lẻ ra đời, đó là lý do khiến nhiều người cảm thấy đau đầu trong quá trình lựa chọn vì không biết nên nâng mũi ở đâu.

Nếu nâng mũi tại cơ sở kém uy tín, bác sĩ không có chuyên môn sẽ rất dễ gây ra biến chứng, phẫu thuật hỏng. Khi đó, chưa bàn đến việc bạn muốn niềng răng mà khả năng mũi phục hồi lại cũng là một bài toán khó.

Do đó, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng mũi và cũng thuận lợi hơn cho những phương pháp làm đẹp khác sau này, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có hội tụ yếu tố như:

Xét theo những tiêu chí nêu trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một địa chỉ xứng đáng cho khách hàng ‘chọn mặt gửi vàng’. Kangnam luôn không ngừng cải tiến hệ thống máy móc, nâng cấp công nghệ và đào tạo đội nguồn nhân lực thường xuyên để mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam phục hồi nhanh chóng:

Mũi nhanh phục hồi chỉ sau 1 tuần

Mũi nhanh phục hồi chỉ sau 1 tuần

Dáng mũi vào form nhanh chóng, không để lại thâm sẹo

Dáng mũi vào form nhanh chóng, không để lại thâm sẹo

III- Phương pháp niềng răng phù hợp sau khi nâng mũi

Vậy là bạn đã biết nâng mũi rồi có niềng răng được không, hãy tham khảo qua một số phương pháp niềng răng phổ biến sau đây để xem đâu là phương pháp phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mình nhé!

1- Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp dùng hệ thống mắc cài làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao và độ chắc chắn tốt. Khi kết hợp với những khí cụ như: thun, dây cung, sẽ giúp răng có được lực kéo ổn định nhằm đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm lớn là mang hiệu quả cao, chỉ cần đeo niềng trong khoảng thời gian ngắn và chi phí lại khá thấp. Tuy nhiên, vì dùng mắc cài kim loại nên tính thẩm mỹ sẽ không được đánh giá cao khi đeo niềng.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

2- Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng sử dụng mắc cài sứ hoạt động tương tự như niềng bằng mắc cài kim loại. Chỉ khác rằng, mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ cao cấp có màu gần giống màu răng thật, mang tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng. Dĩ nhiên, chi phí cho mắc cài sứ cũng sẽ đắt hơn so với mắc cài kim loại.

3- Mắc cài kim loại mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cũng sử dụng các khí cụ không khác niềng răng mắc cài thông thường. Một điểm khác duy nhất là mắc cài được gắn vào mặt sau thân răng nên sẽ không để lộ mắc cài, nâng cao tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp hàng ngày.

Mắc cài kim loại mặt trong

Mắc cài kim loại mặt trong

4- Niềng răng invisalign

Đây là phương pháp hiện đại đến từ Mỹ, niềng răng bằng khay invisalign trong suốt được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng. Khay niềng được thiết kế riêng đối với tình trạng răng mỗi người, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao, đồng thời cũng khắc phục được mọi hạn chế so với việc niềng mắc cài như:

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng là địa chỉ chỉnh nha hiệu quả, an toàn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Kangnam sử dụng chất liệu niềng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang đến độ bền cao và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Khách hàng niềng răng tại Kangnam sẽ được rút ngắn thời gian đeo niềng, vì các bác sĩ nha khoa tại đây đều là người có kinh nghiệm lâu năm. Họ có thể đánh giá đúng tình trạng răng hiện tại của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp, rút ngắn thời gian cũng như chi phí tối đa nếu có thể.

Nâng mũi rồi có niềng răng được không

Niềng răng đều đẹp, cải thiện mọi khuyết điểm về răng

Gương mặt cân đối hơn sau khi niềng

Gương mặt cân đối hơn sau khi niềng

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nâng mũi rồi có niềng răng được không, đến đây chắc chắn bạn đã nắm được câu trả lời. Để các phương pháp làm đẹp phát huy tối đa kết quả và duy trì độ bền lâu dài. Bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ và tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, để có được quá trình làm đẹp an toàn, hiệu quả và không mất nhiều thời gian.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

  Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

  Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

  Nâng mũi có bị kéo mắt không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

  Nâng mũi có bị kéo mắt không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi có bị kéo mắt không? ngay sau khi phẫu thuật hay hồi phục sau thời gian dài, nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng kéo mắt hay bất kì hoạt động chức năng của các bộ phận khác. 3 Cách phòng tránh kéo mắt sau nâng mũi: sụn nâng phù hợp, bác

  Nâng mũi có an toàn không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Nâng mũi có an toàn không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi là một thủ thuật an toàn và hầu như ít gây ra rủi ro hơn so với những phương pháp phẫu thuật khác trên cơ thể. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến một số phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả như: Nâng mũi 6D không đau, Nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi bao lâu thì gom lại? Bí quyết giúp mũi đẹp hoàn hảo

  Nâng mũi bao lâu thì gom lại? Bí quyết giúp mũi đẹp hoàn hảo

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi bao lâu thì gom lại và vào đúng chuẩn form là thắc mắc của rất nhiều người đã hoặc đang có ý định chỉnh mũi. Để tìm được lời giải đáp xác đáng, bạn cần nhìn nhận trên góc độ của từng kỹ thuật nâng mũi hiện nay. I. Thuật ngữ nâng mũi

  Có nên nâng mũi không – Tổng hợp chia sẻ cho quyết định sáng suốt

  Có nên nâng mũi không – Tổng hợp chia sẻ cho quyết định sáng suốt

  Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Mũi xấu khiến cho mọi đường nét trên khuôn mặt trở nên mất hài hòa, cân xứng. Sở hữu dáng mũi đẹp, cao thẳng tự nhiên là ước mơ của không ít người. Tuy nhiên, nhiều người còn do dự có nên nâng mũi không vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và để lại biến chứng

  Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được? đối với mũi thường thì chỉ mất 2-3 ngày bạn có thể đi được, còn đối với mũi cấu trúc bạn phải mất tầm 5-7 ngày thì mới đảm bảo để tháo nẹp. 3 Lời khuyên sau khi nâng mũi: đi chậm và tránh các đoạn đường

  Call
  Zalo