Hơn 20.000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại BV Kangnam

Tính đến hết năm 2016, đã có hơn 20.000 ca nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nhắc đến nâng mũi không thể không nhắc đến nâng mũi tại Kangnam. Với công nghệ chuẩn Hàn, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chế độ bảo hành 10 năm đến trọn đời cùng mức giá nâng mũi phù hợp với thu nhập của người Việt, Kangnam là lựa chọn lý tưởng để có kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

HƠN 20.000 CA NÂNG MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Từ những khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, to, cánh mũi dày, mũi bị gồ, lệch… mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi đến những khách hàng đơn giản muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp, thêm tự tin và hạnh phúc hơn, họ đã chọn Kangnam.

Hãy tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế đã nâng mũi tại Kangnam ngay dưới đây:

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

“Nâng mũi giúp mình tự tin hơn rất nhiều, trước mũi tẹt nhìn mặt cứ sao sao ấy, bây giờ thì đã có thể hoàn toàn tự tin vào bản thân mình. Đây có thể không phải là cái mũi đẹp nhất với các bạn nhưng với mình nó đã là đẹp nhất rồi. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều” – Mai Huyền – TP.HCM.

Khách hàng sau khi nâng mũi được 3 tháng

Khách hàng sau nâng mũi được 3 tháng

Blogger Fun Fun: “Mình đã từng nâng mũi nhưng mà nó bị lệch, lúc đó mình khủng hoảng vô cùng. Rồi mình quyết định đi sửa mũi hỏng sau nâng ở Kangnam, bây giờ thì mũi đã không còn lệch nữa, nhìn cao mà rất tự nhiên. Thực sự không còn điều gì có thể diễn tả hết niềm vui của mình”

Khách hàng Mỹ Lệ chia sẻ sau khi nâng mũi

Khách hàng Mỹ Lệ chia sẻ sau khi nâng mũi

Mỹ Lệ (TPHCM): “Mình làm nghề makeup nên thừa biết mũi tẹt có trang điểm thế nào thì mặt cũng không nét không sang được. Trước đứa bạn nó nâng ở Kangnam nên mình cũng quyết định nâng mũi ở đây. Nâng mũi xong thì chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng chút, làm nổi bật đôi môi lên là đã xinh lắm rồi”.

Khách hàng vui vẻ ngay sau khi nâng mũi

Khách hàng vui vẻ ngay sau khi nâng mũi

“Trước đây tôi tự ti với dáng mũi của mình bao nhiêu thì giờ đây tôi lại tự tin với dáng mũi mới bấy nhiêu. Qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nâng mũi bọc sụn và cả bấm mí mắt. Tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi sẽ còn làm đẹp tại Kangnam.” – Khách hàng Tô Tuyết Trâm – CĐ Công Thương TP.HCM chia sẻ.

Hot Girl Trang Mễ chia sẻ ngay sau khi nâng mũi tại Kangnam

Hot Girl Trang Mễ chia sẻ ngay sau khi nâng mũi tại Kangnam

“Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ giúp tôi có dáng mũi thanh thoát, cao, tây, sáng gương mặt hơn mà còn giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, quyến rũ hơn”. – Kiều Trang (Trang Mễ) – Hà Nội

Chia sẻ của khách hàng

Chia sẻ của khách hàng

“Sống mũi của tôi khá thấp, đầu mũi lại to tròn nên mặt không được xinh. Bác sĩ tại Kangnam đã giúp tôi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ tốt hơn cho đầu mũi (vì da đầu mũi của tôi hơi mỏng). Bạn thấy kết quả mũi sau nâng của tôi như thế nào? Tôi vô cùng tự tin với dáng mũi mới” – Khách hàng Quyền Lâm – TP.HCM

Xem thêm: Nhảy mũi là gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày …

Khách hàng Cao Hồng Hảo nêu cảm nghĩ khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam

Khách hàng Cao Hồng Hảo nêu cảm nghĩ khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam

“Mũi của tôi bị hếch, ngắn khiến lỗ mũi bị lộ rất… vô duyên. Đây chính là nhược điểm lớn trên gương mặt tôi. Tôi đã ấp ủ dự định nâng mũi ngay khi có thời gian và điều kiện. Giờ đây, nhìn vào sự thay đổi của gương mặt, tôi vô cùng hài lòng và tự tin hơn với kết quả nâng mũi tại Kangnam”  – Chia sẻ của khách hàng Cao Hồng Hảo (Cà Mau)

Và còn hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nâng mũi, thay đổi để đẹp hơn, tự tin hơn.

Huỳnh Như “lột xác” hoàn toàn sau nâng mũi

Huỳnh Như “lột xác” hoàn toàn sau nâng mũi

Phương Đông xinh đẹp hơn hẳn

Khách hàng trẻ ra 10 tuổi và xinh đẹp hơn hẳn

Câu chuyện nâng mũi của một khách Việt Kiều được chia sẻ trên mạng xã hội

Câu chuyện nâng mũi của một khách Việt Kiều được chia sẻ trên mạng xã hội

TẠI SAO BẠN NÊN NÂNG MŨI TẠI KANGNAM?

Với dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, chính sách bảo hành kết quả từ 10 năm đến vĩnh viễn, công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, chuẩn Á Đông, phù hợp mọi khuôn mặt!

Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Đi đầu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có sự hợp tác chính thức, nhận chuyển giao, đưa vào ứng dụng thành công nhiều công nghệ nâng mũi theo quy chuẩn Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Hàm mặt danh tiếng Hàn Quốc Kangnam tự hào là điểm đến nâng mũi đầu tiên trong sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, Kiều bào nước ngoài hồi hương.

Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn tận tình

Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn tận tình

Chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết

100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn, nắm vững quy trình công nghệ thực hiện, đặc điểm dáng mũi, cấu trúc mũi của từng khách hàng cùng mắt thẩm mỹ tinh tế đã, đang giúp hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện.

 Công nghệ máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để hỗ trợ tích cực cho từng quy trình nâng mũi, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau nâng mũi.

Ứng dụng phần mềm 3D sẽ cho bạn nhìn trước được kết quả 

Ứng dụng phần mềm 3D sẽ cho bạn nhìn trước được kết quả

Cung cấp dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, phù hợp với đặc điểm riêng từng khách hàng

Không chỉ đơn giản là nâng mũi đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn chú trọng nâng cao công nghệ để có thể đáp ứng nhu cầu nâng, sửa mũi cho tất cả mọi trường hợp như mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi quá dài, mũi khoằm, sống mũi gồ, lệch… của khách hàng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với các phương pháp:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S-line 3D

– Sửa mũi hỏng sau nâng, mũi gồ, lệch, ngắn hếch…

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Chi phí cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín

Không chỉ cung cấp dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn dưới sự thực hiện của chuyên gia, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn luôn cam kết cung cấp mức chi phí cạnh tranh nhất với những chế độ bảo hành kết quả nâng mũi uy tín:

  • Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm
  • Nâng mũi S line 3D,  nâng mũi Kangnam’s Perfect S line : Bảo hành vĩnh viễn.
Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Thoải mái, tự tin nâng mũi với môi trường có phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Những quan niệm về làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ đã và đang dần thay đổi với cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, nâng mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm của mũi thấp tẹt, thô… của người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng. Với công nghệ hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, chế độ bảo hành trọn đời – Kangnam, mũi Đẹp trong tầm với!

“Với mỗi một đặc thù mũi của khách hàng đều cần một phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi phù hợp để vừa có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ của chiếc mũi, vừa an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mũi đẹp không chỉ đẹp một cách độc lập mà đòi hỏi sự hài hòa, gắn kết với tổng thể toàn khuôn mặt. Khi sở hữu chiếc mũi cao, thon, thanh thoát thì khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn, tươi tắn và sang trọng hơn.“

(Gs.Ts Park Hyo Jin – Chuyên Gia Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc)

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết cùng chủ đề Phẫu thuật nâng mũi
    icon