en vi

Nhấn mí mắt có hại không? Mức độ ảnh hưởng về sau thế nào

Nhấn mí mắt có hại không? Có nguy hiểm hay ảnh hưởng tới thị lực không là những trăn trở của bất kỳ khách hàng nào khi có mong muốn sở hữu mắt 2 mí bằng kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ. Cùng tìm hiểu xem các chuyên gia nhận định vấn đề này như thế nào nhé.

I – Nhấn mí mắt có hại không? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí (bấm mí) là kỹ thuật luồn chỉ giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoăc sụn mi nhằm tạo mắt hai mí rõ nét, cân đối mà không cần phẫu thuật.

Quá trình thực hiện thực hiện nhấn mí rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cắt rạch hay bóc tách. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ liên kết đường mí mới chính xác, không xâm lấn, đảm bảo nếp mí mới cân đối, đều đẹp.

Nhấn mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí rõ nét, cân đối.

Nhấn mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí rõ nét, cân đối.

>>>Bấm mí bằng chỉ có hại gì không? Có ảnh hưởng tới tướng số không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Nhấn mí mắt thực chất là phương pháp làm đẹp an toàn, phổ biến bởi không can thiệp dao kéo, không làm chảy máu, do vậy hạn chế tối đa việc xâm lấn. Tuy vậy, việc bấm mí có tác hại gì không sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng.”.

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh, nhấn mí hoàn toàn không gây hại nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn.

Nhấn mí không gây hại, không nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở uy tín.

Nhấn mí không gây hại, không nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở uy tín.

Bởi tại các cơ sở này, quá trình nhấn mí sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế về an toàn, đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật áp dụng.

Mọi thao tác nhấn mí tại đây đều được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, nhất là khi luồn chỉ tạo nếp mí. Nhờ vậy, không xâm lấn, không gây hại tới thị lực cũng như chức năng mắt.

Ngoài ra, về vấn đề tướng số, các chuyên gia cũng cho biết hiện vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định nhấn mí có thay đổi tướng số.

Ngược lại, nếu chẳng may có các khuyết điểm xấu về mí mắt như: mắt 1 mí, mí không đều,…thì nhấn mí chính là giải pháp thích hợp để có đôi mặt đẹp, thay đổi vận tướng. Do vậy, bạn đọc có thể yên tâm về việc bấm mí có tác hại gì không nhé.

II – Sau nhấn mí có để lại di chứng hay nguy hiểm gì không?

Mặc dù là thủ thuật đơn giản giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí rõ nét, cân đối,…Tuy vậy, không ít người có thắc mắc liệu sau bấm mí có nguy hiểm, có ảnh hưởng đến mắt hay thị lực không?

1. Sau bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Theo giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Nhấn mí là thủ thuật không cắt rạch, can thiệp xâm lấn tối thiểu,…do vậy sẽ không để lại bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.”

Bác sĩ cũng cho biết thêm, bản chất của việc nhấn mí là dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo liên kết da mí mắt với cơ nâng mi, sụn mi và không xâm lấn tới các mô lân cận.

Đặc biệt, đây là thủ thuật bên ngoài, vì thế các dây thần kinh và đồng từ vùng mắt sẽ không bị can thiệp hay ảnh hưởng.

Nhấn mí chỉ can thiệp bên ngoài da mí, do vậy không gây hại.

Nhấn mí chỉ can thiệp bên ngoài da mí, do vậy không gây hại.

Chính vì vậy, nếu khách hàng lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu cùng kỹ thuật hiện đại,…thì ca bấm mí sẽ diễn ra suôn sẻ mà không ảnh hưởng hay tác động gì về sau.

Ngoài ra, sau khi thực hiện, nếu có nguyện vọng chỉnh sửa mí mắt hoặc không hài lòng,…khách hàng vẫn có thể tháo chỉ nhấn mí, giúp mắt trở về trạng thái ban đầu mà không hề có sẹo hay đau đớn.

Thực tế tại BV Kangnam, tất cả các ca nhấn mí đều đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào cho khách hàng. Hầu hết khách hàng đều có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý và hài lòng về kết quả.

2. Những rủi ro có thể xảy ra khi nhấn mí tại cơ sở không uy tín

Bác sĩ chuyên môn Bệnh viện Kangnam khuyến cáo, mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng,…tuy nhiên nhấn mí chỉ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất khi khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Thực tế, trong 1 số trường hợp, bấm mí có thể gây ra những biến chứng nhất định, điều này xuất phát từ việc khách hàng thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “chui”, không đảm bảo an toàn.

Cùng với đó, bác sĩ tại các cơ sở này không có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kém, tao tác sai lệch, kỹ thuật lạc hậu…gây xâm lấn nhiều tới vùng mí mắt.

Tình trạng thẩm mỹ viện chui kém chất lượng đã được thời sự nhắc đến nhiều lần

Tình trạng thẩm mỹ viện chui, kém chất lượng đã được thời sự nhắc đến nhiều lần

Khi bấm mí tại các cơ sở kém chất lượng, các khách hàng có thể gặp phải những hậu quả như: Mí mắt không đều, mí trợn, mắt không nhắm được, lộ sẹo xấu,…

Ngoài ra, một số ảnh hưởng nghiêm trọng có thể gặp với chức năng mắt như: viêm kết mạc, viêm nhiễm, sụp mí, liệt cơ mí hoặc suy giảm thị lực.

Để đảm bảo an toàn tối đa cũng như có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí như mong muốn, các chuyên gia khuyến các khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

III – Những lưu ý đảm bảo nhấn mí mắt luồn chỉ an toàn

Việc bấm mí thực chất là dùng chỉ thẩm mỹ liên kết da mí với sụn mi, cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Tuy vậy, khách hàng cũng cần nắm rõ những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

1. Lựa chọn bác sĩ đúng chuyên môn

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, tay nghề bác sĩ thực hiện có vai trò quyết định tới 80% sự thành công của bất kỳ ca thẩm mỹ nào, trong đó có nhấn mí.

Mặc dù nhấn mí có kỹ thuật đơn giản, thao tác thực hiện nhanh, tuy nhiên cũng đòi hỏi yêu cầu chuyên môn của bác sĩ. Đặc biệt là khi phân tích, đánh giá và đo vẽ nếp mí mới của khách hàng.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Tay nghề bác sĩ quyết định 80% kết quả thành công của ca bấm mí.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện thì mọi thao tác của bác sĩ cần chuẩn xác theo đúng tỉ lệ đo vẽ trước đó.  Đồng thời, đảm bảo không xâm lấn hay gây hại tới các mô cơ lân cận.

Nếu lựa chọn được bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế,…chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, 100% các ca nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Nhờ kinh nghiệm, kỹ năng cùng mắt thẩm mỹ thời thượng,…các bác sĩ tại Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng đôi mắt đẹp sau khi thực hiện nhấn mí.

2. Quy trình bấm mí kiểm soát an toàn

Quyết định sự thành công của ca bấm mí không chỉ cần tới yếu tố tay nghề bác sĩ mà còn phải đảm bảo sự an toàn trong quy trình thực hiện.

Thực tế, các ca nhấn mí hỏng đều xuất phát từ việc khách hàng lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo đạt tiêu chuẩn về quy trình thực hiện. Do vậy quá trình nhấn mí mới xảy ra những rủi ro, sai sót không mong muốn.

Toàn bộ quy trình nhấn mí tại Kangnam đều đảm bảo an toàn.

Toàn bộ quy trình nhấn mí tại Kangnam đều đảm bảo an toàn.

Riêng tại Kangnam, toàn bộ quy trình nhấn mí đều được thực hiện theo tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế. Từng thao tác đều được theo dõi, giám sát cẩn thận nhằm tránh tối đa những vấn đề phát sinh.

👉👉👉 VIDEO Bấm mí mắt Hàn Quốc đa điểm như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn về tình trạng nếp mí của khách hàng

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể cho khách hàng

Bước 2: Khám sức khỏe toàn diện nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành bấm mí hay không

Xét nghiệm và khám sức khỏe chi tiết

Xét nghiệm và khám sức khỏe chi tiết

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới và tiến hành gây tê cục bộ để loại bỏ đau đớn, khó chịu cho khách hàng

Tiếp theo bác sĩ sẽ đo vẽ theo tỷ lệ mắt trước khi thực hiện thủ thuật

Tiếp theo bác sĩ sẽ đo vẽ theo tỷ lệ mắt trước khi thực hiện thủ thuật

Bước 4: Tiến hành bấm mí theo kỹ thuật hiện đại

Tiến hành bấm mí theo công nghệ hiện đại của Kangnam

Tiến hành bấm mí theo công nghệ hiện đại của Kangnam

Bước 5: Kết thúc quá trình nhấm mí và tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc sau nhấn mí

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc sau nhấn mí

3. Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Kỹ thuật chính là một trong những yêu cầu cần thiết nhằm giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và thời thượng nhất. Kỹ thuật càng hiện đại, tỉ lệ rủi ro càng thấp và kết quả đạt được càng tối ưu.

Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn. Nhờ vậy, quá trình hồi phục của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn, nếp mí nhanh lành và tự nhiên.

Đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ mắt đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn ưu tiên tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ bấm mí hiện đại nhất.

Kangnam hiện đang sở hữu công nghệ nhấn mí đẹp, thịnh hành

Kangnam hiện đang sở hữu công nghệ nhấn mí đẹp, thịnh hành

Hiện 3 công nghệ nhấn mí thịnh hành đang được Kangnam chuyển giao độc quyền bao gồm: Nhấn mí Hàn Quốc, Nhấn Mí Dove Eyes và Nhấn mí Multi-Point. Đây chính là 3 công nghệ giúp tạo mắt 2 mí đẹp đang được đông đảo giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ tại đây là loại chỉ chuyên dụng siêu mảnh, độ tương thích cao và đạt chuẩn an toàn, không kích ứng,…được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Với kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề bác sĩ cao, toàn bộ quá trình nhấn mí tại Kangnam được thực hiện chính xác tới từng milimet, không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng.

4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Ngoài yếu tố về cơ sở thực hiện, kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ,…việc chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề không nên xem nhẹ. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp nếp mí hồi phục có đẹp tự nhiên, có cân đối hay không.

Sau khi nhấn mí, khách hàng cần tuân thủ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Đồng thời, đảm bảo tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ theo dõi tình trạng hồi phục của nếp mí.

Dưới đây là hình ảnh thay đổi trước – sau khác biệt của một số khách hàng sau khi nhấn mí tại Kangnam:

Khách hàng nhấn mí đa điểm tại Kangnam

Khách hàng nhấn mí đa điểm tại Kangnam

Hình ảnh trước sau của khách hàng nữ trẻ trung

Hình ảnh trước sau của khách hàng nữ trẻ trung

Khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

IV – Hơn 20.000 ca nhấn mí thành công tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangmnam được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Minh chứng là trong những năm qua, Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện nhấn mí thành công cho hơn 20.000 khách hàng và con số này đang ngày một tăng cao.

Lựa chọn Kangnam, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc nhấn mí mắt có hại không, có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không? Bởi mọi thao tác tại đây đều đã được giám sát và kiểm soát tối đa. Qua đó, mang tới kết quả thẩm mỹ đạt sự mong đợi của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã lột xác sau khi nhấn mí tại Kangnam

Rất nhiều khách hàng đã lột xác sau khi nhấn mí tại Kangnam

Khách hàng chia sẻ hình ảnh sau 2 năm nhấn mí mắt

Khách hàng chia sẻ hình ảnh sau 2 năm nhấn mí mắt

Mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn

Mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn

Sau 2 năm thực hiện thủ thuật nhấn mí, nếp mí vẫn siêu đẹp

Sau 2 năm thực hiện thủ thuật nhấn mí, nếp mí vẫn siêu đẹp

Đôi mắt biết cười của cô gái bấm mí Hàn Quốc đa điểm

Đôi mắt biết cười của cô gái bấm mí Hàn Quốc đa điểm

video khách hàng kn

Hơn 20.000 khách hàng đã nhấn mí thành công tại Kangnam – Còn bạn thì sao?

Hoặc liên hệ: 1900.6466


Có 0 bình luận bài Nhấn mí mắt có hại không? Mức độ ảnh hưởng về sau thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)