en vi

Mũi thấp tẹt – Chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục mũi tẹt

90% người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp tẹt khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và có đến 70% trong số đó mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Vậy hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về trường hợp mũi thấp tẹt để có phương pháp chỉnh sửa thích hợp.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Kangnam cho biết:

“Sống mũi thấp tẹt là trường hợp phổ biến nhất hiện nay nhưng với từng trường hợp lại áp dụng phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Tôi sẽ đưa ra một số trường hợp điển hình để các bạn có thể hình dung rõ hơn.

images (3) Với trường hợp mũi thấp tẹt nhưng form mũi đã khá chuẩn

Mi Yoo sở hữu  dáng mũi cao thanh tú sau nâng mũi Hàn Quốc

Mi Yoo sở hữu dáng mũi cao thanh tú sau nâng mũi Hàn Quốc

Trong trường hợp này cánh mũi đã có độ rộng vừa phải, đầu mũi khá cân đối vì vậy chỉ cần nâng cao sống mũi và không cần chỉnh sửa gì thêm nữa nên chúng tôi chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ cấy ghép trực tiếp vào trong khoang mũi. Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định.

images (3) Với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng

Mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên sau nâng mũi S line 3D của Kiều Trang

Mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên sau nâng mũi của Khách hàng tại Kangnam

Những người sở hữu mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng thì bên cạnh việc nâng cao sống mũi cần phải kết hợp với kỹ thuật thu gọn cánh mũi. Trường hợp này chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp với thu gọn cánh mũi.

Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân nhằm nâng cao sống mũi. Và trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ tiến hành cuộn cánh mũi, trường hợp cánh mũi rộng và dày sẽ thực hiện cắt cánh mũi. Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân nên dễ dàng tương tích với cơ thể, cho kết quả duy trì ổn định.

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là “điềm báo” gì?

images (3) Với trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn hếch

Tình trạng mũi thấp tẹt, ngắn hếch được khắc phục sau nâng mũi bọc sụn 

Tình trạng mũi thấp tẹt, ngắn hếch được khắc phục sau nâng mũi

Mũi ngắn hếch là do đầu mũi ngắn, không thể bao trùm hết lỗ mũi. Trường hợp này chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Theo đó, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, đẩy đầu mũi lên cao và dùng sụn sinh học định hình nâng cao và kéo dài sống mũi. Với phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng đầu mũi sẽ bị bóng đỏ hay lộ sống mũi.

images (3) Với trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to

xinh đẹp, sang chảnh hơn sau nâng mũi S line 3D

Khách hàng xinh đẹp, sang chảnh hơn sau nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S line 3D có thể giúp chỉnh sửa sống mũi, trụ mũi và đầu mũi nên trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to thì chúng tôi chỉ định bạn áp dụng phương pháp này. Chúng tôi sẽ thăm khám cụ thể và xác định xem bên cạnh việc nâng cao sống mũi thì nên tiến hành sửa đầu mũi to bằng cách xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật.

Sau nâng mũi S line 3D bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn còn được cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi.

Trên đây là một số trường hợp mũi thấp tẹt điển hình và chỉ định khắc phục của chuyên gia hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Để biết thêm chi tiết bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Có 0 bình luận bài Mũi thấp tẹt – Chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục mũi tẹt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)