Nâng mũi sụn sườn Nano Form – Sửa hoàn hảo mũi hỏng

Nâng mũi sụn sườn Nanoform – Công nghệ nâng mũi mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sườn tự thân với sụn nhân tạo Nanoform. Bạn hoàn toàn có thể đạt được dáng mũi đẹp nhất, độ bền đẹp vĩnh viễn và chi phí tối ưu ngay khi thực hiện công nghệ này. Chỉ với 60 – 120 phút thực hiện, mọi ca mũi khó, mũi hỏng, mũi khiếm khuyết đều được chỉnh hỉnh về dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng.

I – Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn NanoForm là gì?

Là công nghệ chỉnh hình mọi ca mũi khó với chi phí tối ưu nhất

Là công nghệ chỉnh hình mọi ca mũi khó với chi phí tối ưu nhất

1/ Kỹ thuật thực hiện như thế nào?

Vì công nghệ sử dụng 2 chất liệu sụn khác nhau nên ca tiểu phẫu sẽ được chia thành 2 giai đoạn là: Xử lý chất liệu sụn và đưa chất liệu độn vào chỉnh hình mũi. Bài viết chỉ đề cập đến kỹ thuật được thực hiện trong ca nâng mũi, mọi bước kiểm định sức khỏe, chụp chiếu hình ảnh, cân đo lượng sụn hay tư vấn tâm lý cho khách hàng sẽ được thực hiện trước đó, không nhắc lại ở phần này.

Giai đoạn 1️⃣: Xử lý chất liệu sụn

Vì bạn sẽ phải dùng 2 loại sụn khác nhau để chỉnh hình nên bác sĩ cũng phải 2 lần xử lý sụn. Đối với sụn sườn, bác sĩ sẽ dựa vào phim X – quang  để xác định lượng sụn cần lấy, vẽ dáng sụn lên da rồi xác định vị trí rạch. Sau khi lấy được sụn sườn, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt gọt chúng thành hình bán tròn để bọc đầu mũi và hình trụ để làm cột chống.

Đối với sụn Nanoform, bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi khách hàng lựa chọn để cắt gọt theo. Nếu mũi bạn bị gãy khúc, sống gồ ghề khó đặt sụn thì quá trình xử lý này diễn ra tương đối lâu. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn phải đảm bảo thời gian các bước sau đó diễn ra đúng lịch trình và hoàn thiện trước khi thuốc mê hết tác dụng.

Sụn sườn được lấy từ phần chóp của xương sườn số 7 hoặc 8

Sụn sườn được lấy từ phần chóp của xương sườn số 7 hoặc 8

Giai đoạn 2️⃣: Đưa chất liệu độn vào chỉnh hình mũi

Sau khi mọi nguyên liệu đã sẵn sàng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi rồi lần lượt đưa các chất liệu độn vào. Đầu tiên, sụn Nanoform sẽ đưa vào để dựng sống mũi cao, bước này phải hết sức cẩn thận vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn mũi. Sau đó, bác sĩ đưa sụn sườn vào dựng trụ, cuối cùng mới là bọc đầu mũi bằng chất liệu độn còn lại.

Cả quá trình tiểu phẫu có rất nhiều kỹ thuật được thực hiện luân phiên nhau để tạo hình cho bạn  một chiếc mũi ưng ý nhất. Thời gian trung bình của ca nâng mũi khoảng từ 60 – 90 phút.

2/ Đối tượng phù hợp

Những người có mũi hỏng, mũi xấu nên thực hiện công nghệ này để được chỉnh hình toàn diện

Những người có mũi hỏng, mũi xấu nên thực hiện công nghệ này để được chỉnh hình toàn diện

Xét về hiệu quả, công nghệ nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn Nanoform có thể chỉnh hình mọi khuyết điểm mũi từ cơ bản nhất đến phức tạp. Bạn bị mũi thấp, mũi gãy, mũi gồ bẩm sinh hay mũi dập do tai nạn, mũi 3 khúc do va đập thì bác sĩ đều có thể dùng công nghệ này sửa lại thành mũi đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, khi tư vấn thì bác sĩ Kangnam khuyên khách hàng nên lựa chọn công nghệ này khi và chỉ khi tình trạng mũi hư hỏng nặng. Nếu mũi có khuyết điểm nhẹ thì chọn công nghệ chỉnh hình nhẹ hơn như làm mũi Sline/ Line hoặc nâng mũi cấu trúc 4D để có mức chi phí tối ưu nhất.

Một số trường hợp mũi đặc biệt bạn nên chọn công nghệ nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn Nanoform:

– Cả nam và nữ trên 18 tuổi, điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh liên quan đến máu, tim mạch và huyết áp. (Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi nâng mũi nếu mắc các bệnh trên)

– Da đầu mũi mỏng, nhạy cảm, sụn đầu mũi không đầy đủ, …

– Người có cơ địa cực kỳ nhạy cảm, đã từng dị ứng với chất liệu “lạ” khi đưa vào một bộ phận của cơ thể

– Mũi bị hỏng, biến chứng do thẩm mỹ, tai nạn

– Nâng mũi lần thứ 2 trở đi

– Khách hàng tìm kiếm một chất liệu nâng mũi đảm bảo độ tương thích cao nhất

3/ Chất liệu sử dụng ở từng vùng mũi có gì khác biệt?

Nếu bạn có nghiên cứu qua về các công nghệ nâng mũi sẽ thấy từ trước đến nay chỉ có sụn tai hoặc sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo, chưa bao giờ sụn sườn được kết hợp với sụn nhân tạo vì không có tính tương thích. Công nghệ này là điểm đột phá đầu tiên cho chất liệu sụn đặc thù này.

– Sụn sườn tự thân:

Là chất liệu tự thân đa năng. Chúng vừa đảm bảo được độ cứng cáp để dựng trụ mũi, vừa có tính đàn hồi hoàn hảo để bọc đầu mũi. Phần sụn càng gần điểm cuối của xương sườn số 8 thì càng mềm dẻo, ngược lại sụn càng gần về phía xương sống thì càng cứng cáp.

Bác sĩ sẽ phải cân nhắc rất kỹ hình dáng sụn sẽ lấy để đảm bảo chúng được sử dụng tối ưu nhất. Sụn sườn được lấy từ chính tự thân khách hàng nên khi đưa vào mũi sẽ không xảy ra hiện tượng mẫn cảm, đào thải, đặc biệt chúng còn dẫn đường cho cơ thể thích nghi với phần sụn nhân tạo Nanoform.

– Sụn Nanoform:

Bản thân sụn Nanoform được nghiên cứu sao cho thích ứng với cơ thể con người tốt nhất, độ thích nghi lên đến trên 90%. Những lỗ xốp nhỏ trong sụn sẽ giúp mạch máu dễ dàng len lỏi vào trong, bám chặt sụn với tổ chức nền bên dưới. Đặc biệt, dưới sự giúp sức của sụn sườn thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh và an toàn hơn.

4/ So sánh nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn NanoForm và nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp sụn NanoForm

Nâng mũi CẤU TRÚC 4d + sụn NANOFORMNÂNG MŨI SỤN SƯỜN + SỤN NANOFORM
Đầu mũi tái cấu trúc bằng sụn tai, trụ mũi dựng bằng sụn vách ngăn, sống mũi nâng cao bằng sụn NanoformĐầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn sườn, sống mũi dựng bằng sụn Nanoform
Thích hợp cho người có cơ địa mẫn cảm, khó nhận chất liệu độn thông thường, mong muốn có dáng mũi tự nhiên hơnThích hợp cho người nâng mũi lần thứ 2 trở đi, mũi hỏng do thẩm mỹ hoặc tai nạn, cơ thể cực kỳ mẫn cảm
Gây tê cục bộ, thực hiện trong khoảng 60 – 90 phútGây mê, , thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút
Kết quả: Toàn bộ dáng mũi được nâng cao lên theo đúng như khách hàng yêu cầu ban đầuKết quả: Mũi được loại bỏ những phần hư, hỏng; Chỉnh hình lại theo dáng phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng
Kết quả bảo hành vĩnh viễnKết quả bảo hành vĩnh viễn

II – Tại sao nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn NanoForm?

1/  Có thể chỉnh hỉnh mọi ca mũi khó

Một ca nâng mũi được xét vào tình trạng mũi khó khi và chỉ khi: Sụn cánh mũi bị mất hoặc hư tổn nặng, khó phục hồi; Cấu trúc đầu mũi bị không toàn vẹn; Mô xơ cứng, hoại tử; Sống mũi gồ ghề, nhiễm trùng; … Thường những trường hợp này chỉ xảy ra với người bị tai nạn hoặc thẩm mỹ hỏng.

Đối với các công nghệ cũ thì những ca mũi khó này rất khó khắc phục do da mô vùng này bị khuyết thiếu, nhạy cảm và khó có “sức” thích nghi với những chất độn mới đưa vào. Tuy nhiên, với sụn sườn và sụn Nanoform thì điều này rất đơn giản. Chúng được đưa vào cơ thể không chỉ giúp mũi đẹp lên mà còn thúc đẩy quá trình tự làm lành cho phần mô hỏng. Vì vậy, bạn bị mũi hỏng, mũi tai nạn hãy lựa chọn ngay giải pháp nâng mũi sụn sườn Nanoform.

2/ Độ tương thích cao

Sụn sườn là sụn tự thân nên tính tương thích là 100%, cơ thể không có dấu hiệu đào thải. còn sụn Nanoform là sụn sinh học cao cấp của Hàn Quốc, có tính tương thích trung bình trên 90%. Khi kết hợp 2 loại sụn này để thẩm mỹ mũi thì tính tương thích hỗ trợ tự tăng cao lên. Hầu hết khách hàng trải nghiệm công nghệ này đều không xảy ra hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ phần sụn mới nâng sẽ gắn kết với cấu trúc xương bên dưới cho dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn

Toàn bộ phần sụn mới nâng sẽ gắn kết với cấu trúc xương bên dưới cho dáng mũi bền đẹp

3/ Tạo dáng mũi bền đẹp

Với đặc trưng cho phép các mô sợi xuyên qua những lỗ nhỏ trên bề mặt sụn giúp phần sụn nhân tạo gắn kết chặt chẽ với phần xương nền bên dưới. Thời gian càng dài, mô sợi và mạch máu càng phát triển dày đặc giúp cố định toàn bộ cấu trúc nhân tạo với cơ thế. Như vậy, khi gặp va chạm mũi bạn sẽ không bị lệch sống như những ca nâng mũi bằng công nghệ cũ trước đó.

Sự khác biệt giữa nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn Nanoform với nâng mũi sụn Nanoform thông thường là phần sụn tự thân sẽ thúc đẩy quá trình liên kết cơ thể với sụn nhân tạo nhanh hơn. Dáng mũi của bạn sẽ vào form nhanh hơn, đẹp và bền hơn. Chính vì ưu điểm này mà có hàng nghìn tín đồ làm đẹp đã nhanh tay đăng ký công nghệ từ ngay những ngày đầu ra mắt.

4/ Chi phí tối ưu nhất cho khách hàng

Sụn sườn là chất liệu độn được ưa thích nhất trong thẩm mỹ mũi vì độ dẻo dai và cứng cáp của nó. Tuy nhiên, một ca nâng mũi 100% sụn tự thân như thế này là không hề rẻ, bạn sẽ phải chi trả 75 triệu nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp này.  Đây là điều trăn trở của nhiều chị em khi không được làm đẹp với công nghệ tốt nhất.

Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi sụn sườn bán phần kết hợp sụn Nanoform thì điều này hoàn toàn bị phá vỡ. Bạn vẫn có thể đạt được kết quả tuyệt vời như mong muốn nhưng với chi phí rẻ hơn. Bạn chỉ phải chi trả 65 triệu cho một ca chỉnh hình mũi khó, mũi hỏng do va chạm, tai nạn, thẩm mỹ.

Mức giá trên là chi phí tối ưu nhất cho một ca chỉnh hình có sử dụng sụn sườn và sụn Nanoform.

5/ Bảo hành dáng mũi vĩnh viễn

Nhiều người khi nâng mũi rất lo lắng sau khi chỉnh hình mũi không đẹp, gặp rủi ro thẩm mỹ phải mất tiền làm lại nên e dè khi quyết định làm đẹp. Đến với Kangnam, bạn sẽ không phải để ý đến vấn đề này vì mọi trường hợp mũi hỏng do bác sĩ sẽ được bệnh viện bảo hành MIỄN PHÍ 100%.

Bạn sẽ được khám và thực hiện toàn bộ các bước dịch vụ như ban đầu mà không mất phí. Các bác sĩ bằng sự tận tâm của mình sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Đặc biệt, thời gian bảo hành này còn được kéo dài vĩnh viễn, miễn sao bạn vẫn nằm trong đối tượng được bảo hành do Bệnh viện Kangnam đưa ra.

Chế độ bảo hành lâu dài

Hình ảnh thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Các đối tượng được bảo hành vĩnh viễn tại Kanganm:

– Thực hiện dịch vụ và sở hữu thẻ bảo hành còn nguyên vẹn như ban đầu

– Mũi bị hỏng do yếu tố chất liệu sụn, bác sĩ và những nguyên nhân từ bên bệnh viện. Các bác sĩ sẽ thẩm định trường hợp của bạn để đưa ra kết luận.

Nếu trong trường hợp, bạn đã có tác động vào dáng mũi từ bên thứ 3 thì bệnh viện sẽ không thực hiện bảo hành cho bạn.

tich

III – Những ca mũi hỏng, mũi khó “lột xác” thành công tại Kangnam

Sống mũi được nâng cao bằng sụn Nanoform

Sống mũi được nâng cao bằng sụn Nanoform

Ảnh trước: Mũi bị tai nạn mất sụn cánh trái, đầu mũi tiêu biến, mô xơ toàn diện – Ảnh sau: Sống mũi được nâng cao bằng sụn Nanoform, sụn cánh mũi và đầu mũi được tái tạo bằng sụn sườn

Sau khi nâng đầu mũi được kéo dài, trụ mũi được dựng lại bằng sụn sườn

Sau khi nâng đầu mũi được kéo dài, trụ mũi được dựng lại bằng sụn sườn

Ảnh trước: Toàn bộ phần sụn co rút, tiêu biến hoàn toàn, sống mũi rút nhỏ, lộ sống – Ảnh sau: Đầu mũi được kéo dài, trụ mũi được dựng lại bằng sụn sườn, sống mũi nâng cao lên bằng sụn nhân tạo

Mũi thẳng đẹp, phần chóp cong mềm mại giúp khuôn mặt hài hòa hơn sau khi sửa

Mũi thẳng đẹp, phần chóp cong mềm mại giúp khuôn mặt hài hòa hơn sau khi sửa

Ảnh trước: Sống mũi bị lệch sang phải, mô xung quanh bị bao xơ phải tái tạo lại – Ảnh sau: Mũi thẳng đẹp, phần chóp cong mềm mại giúp khuôn mặt hài hòa hơn

Phần xương nền được thu nhỏ lại, sống mũi thẳng sau khi sửa

Phần xương nền được thu nhỏ lại, sống mũi thẳng sau khi sửa

Ảnh trước: Mũi lệch vách ngăn, phần xương nền to, sống thấp, đầu mũi hếchẢnh sau: Phần xương nền được thu nhỏ lại, sống mũi thẳng, vách ngăn được chỉnh hình lại giúp khách hàng dễ thở hơn

IV – Những lưu ý khi nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn Nanoform

Chúng tôi hiểu bạn rất mong chờ một kết quả mũi đẹp như mong ước sau 60 – 120 phút nằm trên bàn phẫu thuật. Nhưng có thể bạn không biết, dáng mũi sau khi chỉnh hình có duy trì vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào quá trình chuẩn bị và chăm sóc sau nâng mũi của bạn. Thuộc ngay những lưu ý sau đây để sở hữu dáng mũi đẹp mãi mãi.

– Không ăn uống trước khi nâng mũi: Vì bạn phải gây mê nên không được ăn uống trước đó ít nhất 8 tiếng. Điều này tương đối dễ thực hiện khi bạn sắp xếp lịch chỉnh hình vào buổi sáng.

– Nên dừng mọi loại thuốc, chất kích thích trước khi làm đẹp 3 ngày

– Đảm bảo bạn không bị kinh nguyệt trong suốt 1 tuần sau chỉnh hình. Bạn có thể sử dụng thuốc chậm kinh nếu chu kỳ vào khoảng thời gian làm đẹp.

– Ở lại viện ít nhất 1 – 2 ngày để bác sĩ có kinh nghiệm chăm sóc, hướng dẫn bạn phải làm gì khi về nhà.

– Tuân thủ nghiêm túc chế độ nên ăn, kiêng ăn, nên làm và kiêng làm. Đừng vì một sai sót nhỏ ăn nhầm thực phẩm mà khiến cả dáng mũi đẹp phải làm lại bạn nhé!

– Uống thuốc và tái khám đúng lịch để bác sĩ theo dõi tình trạng hồi phục của bạn.

Uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Thông tin chi tiết cho toàn bộ quá trình chăm sóc sẽ được điều dưỡng tại Kangnam hướng dẫn chi tiết sau khi bạn làm đẹp. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay bệnh viện Kangnam để được nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn Nanoform bền đẹp vĩnh viễn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn