en vi

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý hưởng cả đời KHÔNG hết LỘC

Phụ nữ và đàn ông sở hữu tướng mũi giàu tương lai có sẽ gặt hái được nhiều thành công và có số mệnh tốt được hưởng vinh hoa phú quý. 6 Tướng mũi dự đoán tương lai giàu sang là: mũi rồng, mũi lân, mũi củ tỏi, mũi túi mật, mũi dọc dừa, mũi sư tử.

I – Những tướng mũi giàu sang, phú quý ở đàn ông & phụ nữ

Dựa theo hình dáng tổng quan và cấu tạo, nhân tướng học cho biết 7 dáng mũi dưới đây thuộc vào hàng tướng mũi giàu, cụ thể:

1. Mũi rồng

Đặc trưng của dáng mũi rồng là to ở phần đầu và sống mũi, da cánh mũi rất dày, trụ mũi ngắn. Khi quan sát trực diện bạn chỉ có thể thấy đầu mũi và không thể thấy hai lỗ mũi.

Người có tướng mũi rồng luôn sở hữu kiến thức rộng, nhạy bén, linh hoạt và có tầm nhìn rộng. Họ cũng là người giữ chữ tín và coi trọng phẩm giá của người khác.

Trong công việc, đối tác của họ luôn đánh giá rất cao và duy trì hợp tác lâu dài. Những người này thường hào phóng, ngay thẳng và không xét nét những điều vụn vặt trong cuộc sống.

Có tính cách này nên họ được nhiều quý nhân giúp đỡ và luôn có những mối lương duyên ngọt ngào. Các mối quan hệ khác cũng rất tốt, không tranh chấp hay có những bất đồng lớn đối với họ. Sở hữu nét tướng mũi trên, cả đời về tài vận, sự nghiệp hay tình yêu đều tốt đẹp, vẹn toàn.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là người có tầm nhìn rộng

kangnam sinh nhật tháng 12

2. Mũi lân

Mũi lân là dáng mũi to, phần cánh mũi nở rộng, phần da dày và lỗ chân lông lớn. Người sở hữu mũi lân (đặc biệt là nam giới) thường thành công và giàu có ngay từ khi còn trẻ. Càng về trung niên, sự nghiệp của họ sẽ càng phất, sức khỏe dồi dào, vợ hiền con ngoan, cũng là “trăm người có một”.

Đa số những người có dáng mũi này đều đáng để gửi gắm niềm tin và hợp tác làm việc. Họ có khát vọng lớn, thích mạo hiểm và luôn kiên định với những hoài bão của bản thân.

Người có mũi lân cũng rất biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. Vì vậy, họ cả đời không cần lo lắng về chi tiêu tiền bạc, càng về già càng được hưởng nhiều phúc lộc.

tướng mũi lân

Tướng mũi lân thường thành công và giàu có

3. Mũi củ tỏi

Mũi tỏi chỉ khứu tướng to tròn, thịt rũ xuống hai bên và sống mũi dài, cao. Khi nhìn trực diện sẽ không thể thấy 2 lỗ mũi.

Người có dáng mũi củ tỏi đa phần đều có sống trong nhung lụa, phú quý cả đời. Họ thường có tính cách cẩn trọng, làm việc gì cũng đều có sự tính toán kỹ càng và thực hiện đúng như những gì đã xây dựng trước.

Trong giao tiếp xã hội, những người có tướng mũi tỏi luôn khéo léo và không bao giờ để mất điểm trong mắt đối phương.

Họ cũng là người tự lập từ bé, luôn cố gắng phấn đấu mở rộng và phát triển các ý định của mình. Chính vì thế, con đường sự nghiệp rộng mở, vững chắc, tiền tài chất đầy như núi khi đến độ tuổi trung niên.

Tuy nhiên, xét về tình cảm gia đình và hôn nhân thì họ có nhiều phần thiệt thòi. Cả nam và nữ giới có dáng mũi này đều không được bố mẹ yêu chiều, vợ (chồng) con ca thán, rất dễ ly thân.

dáng mũi củ tỏi

Dáng mũi củ tỏi đa phần đều sống nhung lụa

4. Mũi túi mật

Mũi túi mật chỉ những khách hàng có phần đầu mũi tròn, cân đối 2 bên, sống mũi cao, dài và rất thẳng. Những người sở hữu dáng mũi này thời trẻ sẽ rất vất vả, luôn phải nỗ lực hơn người và phải tự thân vận động, không có sự hậu thuẫn của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, khi đến tuổi tam – tứ tuần họ là những người giàu sang, của cải đầy nhà, sống sung túc và không cần so bè với thiên hạ.

Nam hay nữ có tướng mũi túi mật đều rất lương thiện, sống tích cực, hòa đồng và đề cao chữ tín. Trong các mối quan hệ xã hội họ không xét nét tiểu tiết, rất cởi mở, phóng khoáng và đối đãi tốt với tất cả mọi người. 

Trong công việc, những người này luôn đề cử nhiều phương án hay, kiên định tư tưởng của mình và rất có tài lãnh đạo. 

Công thành danh toại nhưng họ thường thiếu thốn tình cảm từ gia đình hay người vợ/chồng của mình. Khao khát có được sự dỗ dành từ vợ/chồng hiện hữu rõ rệt trong tâm trí và ánh mắt của họ.

tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật

5. Mũi dọc dừa

Người sở hữu mũi dọc dừa thường có gương mặt nhỏ và cân đối. Về tổng thể, tướng mũi này thường thon, có phần sống mũi cao và không bị gồ ghề.

Theo nhân tướng học, người có mũi dọc dừa gặp rất nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ và suốt đời không cần lo nghĩ đến tiền bạc. 

mũi dọc dừa

Người có mũi dọc dừa thường gặp may mắn, tài giỏi và thân thiện

Đăng ký NÂNG MŨI cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

đăng ký tư vấn

Bên cạnh đó, họ còn là những người thân thiện, tài giỏi và biết cách chu toàn cho gia đình. Vì thế, rất nhiều người thán phục và ao ước có cuộc sống đủ đầy, vẹn toàn như họ.

6. Mũi sư tử

Mũi sư tử thường có hình dáng đầy đặn, sống mũi hơi gồ, phần lỗ mũi lớn nhưng không lộ và xấu như các dáng mũi khác. 

Về mặt thẩm mỹ tướng mũi này không được xem là dáng mũi đẹp vì có phần cánh mũi nhiều thịt, nở rộng tạo cảm giác 2 bên gương mặt không được cân đối.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học mũi sư tử được đề bạt rất cao. Người có tướng mũi này thường có phúc đức lớn, gặp nhiều may mắn và sớm thành danh khi tuổi đời còn trẻ.

Đầu óc nhạy bén cộng thêm với khả năng tự học tốt nên họ dễ dàng chớp lấy cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, họ cũng là người hòa đồng, thương yêu mọi người thực tâm nên luôn nhận được sự quý trọng trong cuộc sống.

Chồng/vợ của những người này cũng tài hoa và tinh tế không kém, vì thế đời sống hôn nhân không có quá nhiều mâu thuẫn, bình yên, viên mãn và rất hạnh phúc.

mũi sử tử

Người có mũi sư tử thường hòa đồng, được mọi người quý trọng

II – Làm sao để sở hữu các tướng mũi giàu tài lộc?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, việc sở hữu các dáng mũi giàu đã không còn quá khó.

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ “tân trang sắc đẹp” tuyệt vời, cải tạo dáng mũi, nâng cấp vận mệnh và giúp bạn thay đổi cuộc đời với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D độc quyền. Sử dụng kỹ thuật tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi đều được thiết kế chuẩn tỷ lệ vàng.

👉👉👉 VIDEO kết quả sau 1 năm nâng mũi cấu trúc 4D

Đây không phải là mộng tưởng, bởi tất cả những điều kiện tốt nhất đều đã hội tụ đủ tại Kangnam:

 • Công nghệ chỉnh sửa dáng mũi hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu.
 • Xử lý toàn bộ các khuyết điểm như: mũi vẹo, gồ ghề, sống mũi đứt đoạn…
 • Sụn sinh học cao cấp, đàn hồi tốt, form mũi và tương thích 100%,  không gây dị ứng
 • Duy trì vẻ đẹp dáng mũi vĩnh viễn.
 • Thời gian chỉnh sửa dáng mũi nhanh chóng, cam kết xâm lấn ít, không đau và không để lại sẹo.
 • Case phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia hàm mặt bậc nhất, có tối thiểu 16 năm “chinh chiến” với các ca chỉnh sửa mũi.

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam đều rất hài lòng:

Khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

 

Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp sau 10 ngày thực hiện

Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp sau 10 ngày thực hiện

Mũi nâng được 1 tháng nhìn rất tự nhiên của khách hàng

Mũi nâng được 1 tháng nhìn rất tự nhiên của khách hàng

Sau 2 năm nâng mũi, dáng mũi vẫn bền đẹp

Sau 2 năm nâng mũi, dáng mũi vẫn bền đẹp

Khách chia sẻ sau 2 tháng làm mũi cấu trúc tại Kangnam

Khách chia sẻ sau 2 tháng làm mũi cấu trúc tại Kangnam

Rất nhiều khách hàng chia sẻ lên hội nhóm làm đẹp về kết quả nâng mũi

Rất nhiều khách hàng chia sẻ lên hội nhóm làm đẹp về kết quả nâng mũi

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ BẤM MÍ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

II – Những lưu ý khi đổi sang tướng mũi giàu sang, phú quý

Mặc dù, sở hữu một tướng mũi giàu không khó nhưng các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sửa mũi để hạn chế rủi ro và có được dáng mũi như ý. Cụ thể những tips quan trọng bạn cần ghi nhớ là: 

1. Chọn bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật giỏi

Trên thị trường có vô vàn địa điểm giúp bạn tạo tướng mũi giàu nhưng việc tìm đến một cơ sở đáng tin cậy để nâng tầm nhan sắc là điều không dễ. 

Thế nên, một vài điều bạn cần cân nhắc xem xét và chọn lọc trước khi nâng mũi là:

 • Nơi được Bộ Y Tế hợp pháp hóa theo Luật Doanh Nghiệp.
 • Đơn vị đã và đang rạng danh trên thị trường tân sửa sắc.
 • Có nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công trước đó.
 • Hệ thống thiết bị đầy đủ, tân tiến.
 • Chọn đơn vị không tập trung nêu bật giá rẻ mà chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm khách hàng
 • Có đội ngũ bác sĩ tài hoa, xuất sắc, biết lắng nghe và thỏa mãn mọi kỳ vọng của khách hàng. 
 • Quy trình thăm khám thực hiện đầy đủ, rõ ràng và cẩn thận theo phác đồ Bộ Y tế.
Chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi thực hiện

Chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi thực hiện

2. Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Khi sửa mũi sẽ tác động đến toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt nên bạn cần phải cân nhắc và nhận tư vấn về dáng mũi đẹp, hợp với gương mặt của bản thân.

Đối với điều này, bạn có thể download hình ảnh dáng mũi và ướm thử trong gương. Sau đó, đến đơn vị thẩm mỹ và để bác sĩ đo đạc về tỉ lệ vàng của khuôn mặt, từ đây xác định ra tướng mũi phù hợp nhất.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, điều này cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cũng như nét đẹp của gương mặt. Chính vì thế, đừng ngần ngại nhận tư vấn và hỏi rõ bác sĩ về dáng mũi trước khi sửa nhé!

dáng mũi phù hợp khuôn mặt

Lựa chọn dáng mũi phù hợp khuôn mặt

Tướng mũi giàu sẽ giúp bạn có được cuộc đời suôn sẻ và nhiều tài lộc hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn đổi mới vận mệnh, hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các tư vấn viên kết nối và hỗ trợ bạn trong giây lát nhé!


Có 0 bình luận bài 6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý hưởng cả đời KHÔNG hết LỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)