Tướng mũi Giàu: Bí quyết nhận biết và sở hữu để gia tăng tài lộc

Tướng mũi giàu sang là mũi có hình dáng đẹp, thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy. Vì vậy, 6 kiểu tướng mũi trong Nhân tướng học đánh giá là phú quý. Để cải đổi chiếc mũi hoàn hảo và chuẩn phong thủy, bạn hãy cân nhắc tới việc can thiệp thủ thuật nâng mũi thẩm mỹ, giúp cải thiện nhan sắc cuốn hút hơn.

I – Những tướng mũi giàu sang, phú quý ở đàn ông & phụ nữ

Tướng mũi là một yếu tố quan trọng trong việc xác định nét đặc trưng của khuôn mặt. Nét đẹp của tướng mũi phụ thuộc vào sự cân đối và hài hòa với các phần khác của khuôn mặt. Tướng mũi có thể là một điểm thu hút sự chú ý hoặc tạo nên sự độc đáo cho một cá nhân. Tướng mũi giàu tượng trưng cho cung tài lộc và phú quý. Vì vậy, những dáng mũi được đánh giá là tướng tốt bao gồm:

1. Mũi rồng – Tướng mũi giàu phú quý

Mũi rồng đầy đặn và dài, gốc mũi thẳng, toàn sống mũi không vẹo, đầu tròn, cánh mũi lớn. Người xưa quan niệm đây là chiếc mũi “đắt tiền” giúp thu hút nhiều tài lộc.

Người có tướng mũi rồng có thể trở thành người đứng đầu trong mọi tầng lớp xã hội, hầu hết họ có thể lập nên những chiến tích bất hủ. Họ sở hữu địa vị cao, được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ, danh xưng trường tồn.

Nam và nữ có mũi rồng đều rất may mắn, họ có trí tuệ phi thường và có thể xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhạy bén. Họ rộng lượng và quyết đoán nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người mũi rồng cũng được nhiều quý nhân giúp đỡ, đường tình duyên thuận lợi. Sở hữu tướng mũi rồng, cả tài vận, sự nghiệp hay tình yêu đều viên mãn như ý.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là người có địa vị cao, tầm nhìn rộng

Xem Thêm : 6 Tướng Mũi Xấu khiến cuộc đời Cơ cực, Đen đủi, Lận đận

2. Tướng mũi lân – dáng mũi thể hiện sự giàu sang

Mũi lân có đặc điểm là đầu mũi to, cánh mũi rộng, phần da đầu mũi tương đối dày. Người sở hữu mũi lân cho dù là nam hay nữ đều thường thành công sớm. Họ gặt hái được nhiều thành quả ngay từ khi còn trẻ, tài vận rất tốt.

Sự nghiệp của người mũi lân tuy hơi trắc trở vào thời gian đầu nhưng vẫn có thể dễ dàng vượt qua, bởi họ có ý chí và nội lực mạnh mẽ. Đặc biệt, họ còn giúp cho người chồng/ vợ của mình thành công hơn trong công việc.

Người có mũi lân cũng rất biết nắm bắt đúng thời cơ thích hợp để tiến xa hơn. Nếu kết hợp với tướng mắt và lông mày đẹp, họ sẽ có cuộc đời thuận lợi suôn sẻ, tích trữ được vô vàn của cải, cả đời sung túc.

tướng mũi lân

Tướng mũi lân được luận đoán là thành công và giàu có

3. Mũi củ tỏi

Mũi tỏi là chiếc mũi có da dày, phần mô 2 bên cánh mũi khá nhiều, sụn đầu mũi cũng đầy đặn và có xu hướng bè rộng. 

Người có dáng mũi củ tỏi khá hoạt bát và cởi mở, là một người siêu thực tế. Họ có sao cát tinh chiếu mệnh, mặc dù không phải là triệu phú nhưng họ sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá.

Đây là người năng nổ trong công việc, có tài làm giàu. Đặc biệt là nếu có người chồng như vậy, các nàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc anh ta phá sản vì ăn chơi, đàn đúm bạn bè, cờ bạc.

Người có mũi củ tỏi thường có gia đình hòa thuận, quan hệ họ hàng cũng rất thân thiết. Ở những năm cuối đời, họ có đông con nhiều cháu, cuộc sống khá an nhàn và hưởng thụ.

dáng mũi củ tỏi

Dáng mũi củ tỏi đa phần đều có tướng làm giàu

4. Dáng mũi túi mật – Tướng mũi giàu có

Mũi túi mật chỉ những người có phần đầu mũi hơi rủ xuống, sụn mũi dày, sống mũi thẳng. Tuy những người như vậy có thể gặp thất bại trong sự nghiệp ở những năm tháng tuổi trẻ, nhưng về trung và hậu vận sẽ càng khởi sắc.

Đến tuổi trung niên trở đi, vận thế xoay chuyển giúp bạn có những cải tiến tích cực trong cuộc sống. Càng về già, người mũi túi mật càng được nhiều người kính trọng, tài lộc dồi dào.

Nam hay nữ có tướng mũi túi mật đều rất hiền làng, sống coi trọng tình nghĩa. Trong các mối quan hệ xã hội, họ đều rất cởi mở phóng khoáng, không tính toán chi li nên được nhiều người yêu mến.

Trong công việc, những người mũi túi mật rất sáng tạo, luôn đề cử nhiều phương án giải quyết tài tình. Họ rất kiên định và có tài lãnh đạo, liên kết đội nhóm tốt.

Đây là những người có công thành danh toại, nhưng họ thường gặp một số trắc trở về các mối quan hệ trong gia đình.

tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật có số hưởng, tài vận khởi sắc

5. Mũi dọc dừa

Người sở hữu mũi dọc dừa có phần sống mũi vừa cao vừa thẳng, đầu mũi không quá to, cánh mũi hài hòa.  Nhìn tổng thể, mũi dáng dọc dừa đem lại cho gương mặt cảm giác cuốn hút, dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Theo nhân tướng học, người có mũi dọc dừa luôn gặp vận may, được nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Chuyện tiền bạc cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều, họ còn có phúc được hưởng gia sản từ cha mẹ.

Nam và nữ mũi dọc dừa còn là người thân thiện, khéo léo trong ứng xử và biết cách lo nghĩ chu toàn cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân khá đủ đầy, vẹn toàn hạnh phúc.

mũi dọc dừa

Người có mũi dọc dừa là tướng mũi may mắn, giàu sang

Đăng ký NÂNG MŨI cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

6. Mũi sư tử – Dáng mũi giàu sang

Mũi sư tử có hình dáng đầy đặn, sống mũi hơi gồ, lỗ mũi đều nhưng lớn, không bị lộ rõ khi nhìn trực diện. Những người sở hữu tướng mũi này sinh ra đã có mị lực, vận đào hoa quấn thân và có đường tình duyên “nở rộ”.

Họ là người khá đĩnh đạc, sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Người có tướng mũi sử tử thường có phúc khí lớn, công danh xán lạn ngay từ khi còn trẻ.

Nam nữ có mũi sư tử thường rất tài kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội tốt. Họ là người hòa đồng, xung quanh có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Chồng/vợ của những người có mũi sư tử cũng rất tài hoa, cuộc sống hôn nhân không có quá nhiều tranh cãi bất đồng, trung và hậu vận tốt.

mũi sử tử

Người có mũi sư tử thường hòa đồng, được mọi người quý trọng

II – Làm sao để sở hữu các tướng mũi giàu tài lộc?

Sở hữu mũi giàu tài lộc không còn là điều quá khó khăn nếu bạn biết cách lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ “tân trang sắc đẹp” lý tưởng cho nhiều khách hàng, đem tới cơ hội cải tạo dáng mũi, nâng cấp vận số. Nơi đây ứng dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, hỗ trợ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.

nâng mũi cấu trúc 4d kangnam

Nâng mũi với công nghệ hiện đại tại Kangnam

??? VIDEO kết quả sau 1 năm nâng mũi cấu trúc 4D

Khi chọn nâng mũi tại Kangnam, bạn sẽ hài lòng bởi những điều kiện thẩm mỹ tuyệt vời:

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam đều rất hài lòng:

Khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

 

Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp sau 10 ngày thực hiện

Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp sau 10 ngày thực hiện

Mũi nâng được 1 tháng nhìn rất tự nhiên của khách hàng

Mũi nâng được 1 tháng nhìn rất tự nhiên của khách hàng

Sau 2 năm nâng mũi, dáng mũi vẫn bền đẹp

Sau 2 năm nâng mũi, dáng mũi vẫn bền đẹp

Khách chia sẻ sau 2 tháng làm mũi cấu trúc tại Kangnam

Khách chia sẻ sau 2 tháng làm mũi cấu trúc tại Kangnam

Rất nhiều khách hàng chia sẻ lên hội nhóm làm đẹp về kết quả nâng mũi

Rất nhiều khách hàng chia sẻ lên hội nhóm làm đẹp về kết quả nâng mũi

Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

II – Những lưu ý khi đổi sang tướng mũi giàu sang, phú quý

Mặc dù, sở hữu một tướng mũi giàu là điều dễ dàng, nhưng các bạn vẫn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ an toàn, lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt. Điều đó giúp đem tới kết quả làm đẹp hoàn hảo mà không lo rủi ro.

1. Tìm hiểu vể cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động 

Tạo tướng mũi giàu không còn là thủ thuật xa lạ, nhưng việc tìm đến một cơ sở đáng tin cậy là điều khá khó khăn với nhiều tín đồ thẩm mỹ.

Bạn hãy xem xét một số tiêu chí xác định địa chỉ an toàn khi nâng mũi là:

Chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi thực hiện

Chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi thực hiện nâng mũi

2. Tìm hiểu về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và lựa chọn sụn mũi

Khách hàng cần tìm hiểu về tỷ lệ dáng mũi để lựa chọn loại sụn phù hợp, chỉnh hình dáng mũi đẹp, hợp với gương mặt của mình.

Tại Kangnam, khách hàng được xem trước kết quả nâng mũi với phần mềm thông minh Vectra 3D, bạn sẽ dễ dàng hình dung dáng mũi sau nâng vô cùng chân thực. Bác sĩ cũng sẽ đưa ra một vài lời khuyên giúp bạn lựa chọn phương án chỉnh sửa chuẩn nhất.

Lựa chọn dáng tướng mũi phù hợp khuôn mặt

Lựa chọn dáng tướng mũi phù hợp khuôn mặt

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Tướng mũi giàu sẽ giúp bạn tự tin hơn với diện mạo, đồng thời “hút” nhiều tài lộc hơn. Nếu bạn muốn đổi mới nhan sắc, nâng cấp vận số, hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các tư vấn viên kết nối và hỗ trợ bạn trong giây lát nhé!

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Cẩm Ly viết:

  Em thấy mình có tướng mũi giống mũi quặp, nhưng không biết tướng mũi này có tốt hay không.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Cẩm Ly

   Về mặt nhân tướng học:

   Mũi quặp còn được gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng.
   Theo quan niệm nhân tướng học truyền thống, người có tướng mũi quặp thường có tính cách:
   Tham vọng cao, quyết đoán, mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo.
   Tuy nhiên, họ cũng có thể có xu hướng ích kỷ, độc đoán, hay ghen tị và khó tin tưởng người khác.
   Về đường tình duyên: người mũi quặp thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ ổn định.
   Về tài lộc: người mũi quặp có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng cũng dễ gặp nhiều thị phi, mưu mô.
   Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác. Việc đánh giá vận mệnh, tính cách con người cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chứ không thể chỉ dựa vào tướng mũi.

   Về mặt thẩm mỹ:

   Mũi quặp có thể tạo cảm giác sắc sảo, thiếu thiện cảm cho người đối diện.
   Tuy nhiên, vẻ đẹp là do mỗi người cảm nhận và không có một tiêu chuẩn nào cho cái đẹp.
   Nếu bạn cảm thấy không tự tin với tướng mũi quặp của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ để cải thiện.
   Tại Kangnam, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

 2. Avatar photo yến trang viết:

  Chồng em có tướng mũi lân, nhưng tính cách lại khá tiêu xài. Vậy tướng mũi lân có thực sự mang lại giàu sang cho đàn ông không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Yến Trang

   Trong nhân tướng học, mũi lân được xem là tướng mũi tốt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Những người có tướng mũi lân thường được đánh giá là:

   Có chí tiến thủ, ham học hỏi: Họ luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
   Có khả năng lãnh đạo tốt: Họ có tầm nhìn xa trông rộng, quyết đoán và bản lĩnh, có khả năng dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác.
   Giỏi quản lý tài chính: Họ biết cách kiếm tiền và có ý thức tích lũy, đầu tư, do đó thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy.
   Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo. Tính cách và vận mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như môi trường sống, giáo dục, nỗ lực cá nhân, v.v. Do đó, không thể khẳng định một cách chắc chắn rằng người có tướng mũi lân sẽ luôn giàu sang và thành công.

   Trong trường hợp của chồng bạn, mặc dù sở hữu tướng mũi lân nhưng lại có tính cách tiêu xài, điều này có thể ảnh hưởng đến tài chính và cuộc sống gia đình của bạn.

   Để cải thiện tình hình này, bạn có thể:

   Chia sẻ cởi mở với chồng về mối quan tâm của bạn: Hãy trao đổi thẳng thắn với chồng về thói quen chi tiêu của anh ấy và tác động của nó đến gia đình.
   Cùng nhau lập kế hoạch tài chính: Hai bạn nên thống nhất về mục tiêu tài chính chung và lập kế hoạch chi tiêu phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
   Khuyến khích chồng tiết kiệm: Hãy giúp chồng bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.
   Tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia: Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn tài chính hoặc chuyên gia tâm lý để có giải pháp phù hợp.
   Bên cạnh đó, bạn cũng nên động viên và hỗ trợ chồng bạn phát huy những ưu điểm của tướng mũi lân:

 3. Avatar photo Ngọc Thạch viết:

  Mũi của anh nhỏ và hơi gãy, vậy có ảnh hưởng gì đến vận mệnh tài chính của anh không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Ngọc Thạch

   Theo quan điểm của tôi, hình dáng mũi không ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh tài chính của một người.

   Nhân tướng học là một lĩnh vực phức tạp, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trên khuôn mặt để dự đoán tính cách và vận mệnh của con người. Tuy nhiên, việc xem tướng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên đặt nặng niềm tin vào nó.

   Thay vì lo lắng về tướng mũi ảnh hưởng đến tài chính, bạn nên tập trung vào những yếu tố quyết định thành công thực sự như:

   Nỗ lực và cố gắng: Không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng và trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực bản thân.
   Sự kiên trì và quyết tâm: Mุ่ง mั่น theo đuổi mục tiêu, không ngại khó khăn thử thách.
   Tư duy tích cực và lạc quan: Luôn giữ tinh thần lạc quan, tin tưởng vào bản thân và tìm kiếm cơ hội trong mọi tình huống.
   Kỹ năng giao tiếp và ứng xử: Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, tạo dựng lòng tin với đối tác và khách hàng.
   Quản lý tài chính hợp lý: Lập kế hoạch chi tiêu khoa học, tiết kiệm và đầu tư thông minh.
   Bên cạnh đó, bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe đầy đủ và giữ tinh thần thoải mái. Một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn sẽ giúp bạn có đủ năng lượng và sự sáng suốt để gặt hái thành công.

 4. Avatar photo Thúy Quỳnh viết:

  Tôi có tướng mũi dọc dừa, Kangnam có thể nói thêm về mũi dọc dừa liệu có tốt về mặt tài chính không?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Thúy Quỳnh

   Theo quan niệm nhân tướng học, mũi dọc dừa được xem là tướng mũi đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Những người sở hữu tướng mũi này thường được cho là:

   Thông minh, lanh lợi: Có khả năng học tập tốt, tiếp thu nhanh và xử lý công việc hiệu quả.
   Có chí cầu tiến: Luôn nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.
   Giỏi giao tiếp: Có khả năng thuyết phục và đàm phán tốt, dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.
   Cân bằng tài chính: Có khả năng quản lý tài chính tốt, biết cách kiếm tiền và giữ gìn tiền bạc.
   Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn chính xác và không thể khẳng định chắc chắn rằng tất cả những người có mũi dọc dừa đều sẽ thành công về mặt tài chính.

   Thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phẩm chất đạo đức, nỗ lực, cơ hội và may mắn. Do vậy, bạn không nên quá phụ thuộc vào tướng mũi mà hãy tập trung rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng để gặt hái thành công.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mũi đẹp
Mũi to tướng số giàu không? Cánh mũi, đầu mũi và cách làm mũi nhỏ lại

Mũi to tướng số giàu không? Cánh mũi, đầu mũi và cách làm mũi nhỏ lại

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mũi to thường là dáng mũi có cánh mũi dày, đầu mũi to bè làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể gương mặt. Xét về tướng số thì phụ nữ sở hữu mũi to cao thường bảo thủ, mũi to dày là người mưu mô, mũi to gò má cao là

Mũi dọc dừa là như thế nào? Xem tướng số mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là như thế nào? Xem tướng số mũi dọc dừa

Cập nhật: 11/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Theo quan niệm của người Á Đông, mũi dọc dừa được xem là chuẩn mực của dáng mũi đẹp. Còn xét về mặt tướng học, dáng mũi này lại tượng trưng cho tướng mũi đại cát, đại quý. Thực tế, dáng mũi dọc dừa là như thế nào? Tướng số mũi dọc dừa  gì nói

Mũi tẹt là gì? Cách nhận biết dáng mũi tẹt? Giải pháp sửa mũi

Mũi tẹt là gì? Cách nhận biết dáng mũi tẹt? Giải pháp sửa mũi

Cập nhật: 15/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mũi tẹt là một vấn đề thường gặp ở nhiều chị em, dáng mũi có đặc điểm sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng làm ảnh hưởng đến hô hấp, ngoại hình, thiếu cân đối cho khuôn mặt, gương mặt kém đi sự hài hòa. Về tướng số, hầu

Mũi Cao – Hướng Dẫn Toàn Diện Để Có Mũi Cao

Mũi Cao – Hướng Dẫn Toàn Diện Để Có Mũi Cao

Cập nhật: 03/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mũi cao thẳng là dáng mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm thanh tú, cân đối. Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, trong tướng số, người có sống mũi cao phản ánh vận mệnh phú quý. Tìm hiểu cách làm mũi dáng cao thẳng tự nhiên dưới đây để sở hữu dáng

Nhân diện tướng mũi chẻ đoán tính cách và vận mệnh

Nhân diện tướng mũi chẻ đoán tính cách và vận mệnh

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Theo quan niệm xưa cũ, mũi chẻ được xem là tướng mũi xấu về cả mặt thẩm mỹ và vận mệnh, gây nhiều cản trở đường công danh. Vậy thực tế, nhân tướng học nói gì về tướng mũi này? Có giải pháp nào để cải vận cho người đầu mũi chẻ không? Nội dung

Mũi ngắn – Đặc điểm nhận biết và cách sửa mũi ngắn “cải biến tướng số”

Mũi ngắn – Đặc điểm nhận biết và cách sửa mũi ngắn “cải biến tướng số”

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mũi ngắn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và phản ánh vận mệnh tương lai không tốt. Vậy mũi ngắn tướng số nói lên điều gì về tính cách, sự nghiệp, tình duyên con người? Đọc ngay bài viết để được giải đáp và sửa mũi ngắn hiệu quả, cải tướng đổi vận số phú

Call
Zalo