Bấm mí mắt Multi-Point có gì khác biệt?

Ngày đăng: 01/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 04/10/2019

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ bấm mí Multi-Point được biết tới là giải pháp làm đẹp tạo mắt 2 mí mới nhất trong năm 2017. Nhưng liệu những cải tiến từ công nghệ này có mang tới kết quả tốt hơn trước đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề bấm mí mắt Multi-Point có gì khác biệt để có câu trả lời xác thực nhé!

Sự giống nhau cơ bản giữa 2 phương pháp bấm mí

Thông thường chúng ta vẫn thường biết tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã và đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng so sánh giữa công nghệ bấm mí mắt Multi-Point để thấy được sự khác biệt về kỹ thuật cũng như kết quả mà phương pháp này đem lại.

bấm mí multi point

Quá trình bấm mí về cơ bản là tạo thành một liên kết giữa các điểm nối nhờ vào chỉ khâu chuyên dụng

Bấm mí Hàn Quốc (bấm mí dove eyes) và bấm mí Multi-Point đều là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cắt rạch. Một đường chỉ sẽ được luồn vào dưới da với những điểm bấm mí định sẵn tạo thành 1 sự liên kết giữa da mi mắt và nâng cơ mi.

Bấm mí mắt Multi-Point có gì khác biệt?

Sự khác nhau lớn nhất giữa phương pháp bấm mí Multi-Point chính là kỹ thuật thực hiện cũng như kết quả thực hiện sau cùng:

BẤM MÍ HÀN QUỐCBẤM MÍ MULTI-POINT

– Kỹ thuật thực hiện tạo ra sự liên kết nhờ vào 3 điểm bấm mí đã được đánh dấu sẵn trên vùng mí mắt. Thông thường chỉ tạo mối nối liên kết tạm thời chưa đạt được độ chắc chắn như mong muốn.

bấm mí hàn quốc

 

– Bấm mí mắt được thực hiện bởi nhiều điểm bấm mí khác nhau. Đa điểm tạo ra các điểm khóa liền kề sát nhau một cách chắc chắn, không để lộ hay tuột chỉ khâu ra bên ngoài.

hình ảnh bấm mí multi point

– Sự khác biệt về kỹ thuật cũng tạo ra sự khác biệt về kết quả thực hiện sau này. Đối với những trường hợp bấm mí Multi-Point thường đem tới kết quả kéo dài nhiều năm, ổn định và không có bất cứ biến chứng nào. Còn đối với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường hiệu quả chỉ khoảng từ 3 – 5 năm (*)

– Khi lựa chọn bấm mí Multi-Point bạn hoàn toàn yên tâm bởi những điểm khóa chắc chắn trên vùng mí mắt nhấn vào bên trong một cách tự nhiên – đường kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt. Hiện tượng mí mắt bị hụt bị ngắn hơn so với khuôn mặt được tránh khỏi hoàn toàn.

Xem video khách hàng sử dụng dịch vụ(*)

video bấm mí multi point

 Hình ảnh bấm mí Multi-Point thành công:

dương yến nhi bấm mí multi point

thanh vân trước sau bấm mí

Mí mắt thay đổi được nhấn đều và cân xứng giữa 2 bên(*)

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm công nghệ bấm mí Multi-Point hay chưa? Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900646 để sớm nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại đây nhé!

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi