Ăn xoài không hề gây béo lên do trong quả xoài chỉ chứa 1% chất béo, không có cholesterol hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Các chất dinh dưỡng trong quả xoài như vitamin A, vitamin C, chất xơ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 7 Mẹo ăn xoài không lo tăng cân: sinh tố xoài, gỏi xoài xanh, xoài lắc, xoài non, detox giảm cân bằng xoài, xoài bao tử chấm muối, bánh tráng xoài.
Ăn xoài (1) không béo, vì xoài có chứa rất ít chất béo, chỉ khoảng 1%, phần lớn là chất béo không bão hòa và có lợi cho sức khỏe như axit béo omega-3 và omega-6. Xoài có vị chua, nhiều nước và chất xơ nên còn hỗ trợ giảm cân rất tốt, giúp cơ thể cảm thấy no lâu. Ăn xoài xanh có thể hạn chế sự hình thành Lepitin – một loại hormone đẩy nhanh quá trình tích lũy chất béo trong cơ thể, điều này giúp xoài trở thành lựa chọn tốt cho chế độ ăn giảm cân.
Trong xoài chín có chứa nhiều đường tự nhiên nhưng nhìn chung vẫn được xếp vào nhóm thực phẩm ít calo. Nếu ăn một lượng vừa phải sẽ không gây béo mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cho cơ thể như vitamin C, A, đồng và folate.
Xem thêm: Ăn dưa lê có béo không? Bí quyết ăn dưa lê “thả ga” không lo tăng cân
Xoài là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A cao nhất trong số các loại quả, vì vậy ăn xoài mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp cung cấp vitamin, khoáng chất, hỗ trợ tiêu hóa, giảm nguy cơ táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc tim mạch, tiểu đường. Xoài sống có vị chua tự nhiên còn giúp kích thích vị giác, sản xuất collagen để nuôi dưỡng làn da săn chắc.
Dưới đây là những lợi ích (2) của xoài với sức khỏe:
Xoài là trái cây giàu vitamin và khoáng chất, các vitamin C, A có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương, hỗ trợ hệ miễn dịch và duy trì sự ổn định của các cơ quan nội tạng.
Các khoáng chất như kali, magiê và đồng có trong xoài là những dưỡng chất thiết yếu đối với các chức năng sinh học quan trọng trong cơ thể như cân bằng nước, chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ hệ thống cơ bắp và thần kinh.
Xoài cũng là nguồn cung cấp folate dồi dào, một loại vitamin B hỗ trợ sản sinh và duy trì các tế bào mới, đặc biệt cần thiết cho mẹ bầu để phát triển não bộ cho thai nhi.
Trong xoài có chứa nhiều chất xơ, tăng khả năng hấp thụ nước ở đường ruột, giúp làm mềm thức ăn và kích thích chuyển hóa qua đường ruột để giảm nguy cơ táo bón. Các enzym trong xoài có thể giúp cải thiện quá trình tiêu hóa bằng cách giúp phân hủy protein và các chất khác trong thức ăn, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hợp chất chống vi khuẩn tự nhiên có trong xoài có thể giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trong đường ruột, tạo điều kiện để hệ tiêu hóa hoạt động một cách hiệu quả.
Xoài cung cấp beta-carotene, một chất chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể. Vitamin A quan trọng cho sự phát triển và hoạt động của tế bào miễn dịch, đặc biệt là các tế bào bạch cầu. Nguồn vitamin C dồi dào trong quả xoài xanh có khả năng bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do, cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
Xoài cũng cung cấp chất xơ và các dưỡng chất khác như kali và folate, giúp cơ thể duy trì sức khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ.
Ăn xoài giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C và beta-carotene, giúp ngăn chặn tổn thương của tế bào, giảm viêm nhiễm và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Trong xoài cũng chứa các hợp chất chống vi khuẩn tự nhiên, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại trong cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và các bệnh lý liên quan.
Xem thêm: Ăn đu đủ có béo không? Bật mí 5 cách ăn đu đủ
Calo là đơn vị đo năng lượng trong thức ăn và thức uống, lượng calo tiêu thụ hàng ngày sẽ được tính dựa theo giới tính, tuổi, cân nặng, chiều cao và mức độ vận động của một người. Nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn so với lượng calo tiêu hao sẽ gây dư thừa calo và tích mỡ, ngược lại, nếu bạn tiêu thụ ít calo hơn so với lượng bạn tiêu hao, bạn sẽ đốt cháy được lượng calo dư thừa và giảm cân.
Thông thường, trong 100g xoài ngọt thường chứa khoảng 60-70 calo, giá trị này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại xoài và mức độ chín. So với một số loại trái cây khác, xoài có lượng calo thấp và giàu chất xơ. Điều này cho thấy xoài là lựa chọn ít calo và có thể hỗ trợ tốt trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, lượng calo trong xoài có thể biến đổi tùy thuộc vào cách chế biến, chẳng hạn nếu chế biến thành chè xoài, kem xoài, bánh ngọt từ xoài có thể làm tăng lượng calo tiêu thụ và gây tăng cân.
Dưới đây là số calo cụ thể trong một số loại xoài phổ biến:
– Xoài chín ngọt có chứa 60 – 70 calo trong 100g
– Xoài xanh ít calo hơn, khoảng 40 – 50 calo trong 100g
Các chuyên gia khuyến khích ăn xoài (3) vào buổi sáng sau bữa ăn 30 phút là tốt nhất cho việc giảm cân, vì ăn xoài buổi sáng giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, do trong xoài chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn trong suốt buổi sáng và giảm các cơn đói trong ngày. Vì vậy, hãy ăn xoài như bữa ăn nhẹ vào mỗi buổi sáng để tăng thêm hiệu quả giảm cân.
Ngoài ra, trong xoài không có cholesterol, ít đường nên bạn cũng có thể ăn xoài giữa các bữa ăn để giảm cảm giác đói và giảm lượng calo tiêu thụ trong bữa ăn chính.
Xem thêm: Ăn Xúc Xích có béo không? 3 Cách ăn để giảm cân, không lo Mập
Ăn xoài giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giúp chúng ta kiểm soát tốt cân nặng. Bạn có thể chế biến (4) sinh tố xoài, gỏi xoài, xoài lắc, detox xoài, ăn xoài xanh hoặc bánh tráng từ xoài để giảm cân hiệu quả.
Trên thực tế, rất nhiều chị em trên webtretho đã truyền tai nhau bí quyết giảm cân kỷ lục bằng xoài xanh và có được hiệu quả như ý:
Xoài có vị thanh mát nên dễ kết hợp để tạo thành món sinh tố giải khát mùa hè và hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Đặc biệt, lượng vitamin A, C, B6 trong xoài giúp làm đẹp da, mắt sáng.
Một cốc sinh tố xoài vào mỗi bữa sáng hoặc bữa trưa sẽ giúp quá trình giảm cân của chị em đạt được hiệu quả tốt hơn đấy nhé.
Hướng dẫn cách giảm cân bằng xoài chín |
Bước 1: Dùng 1 quả xoài chín, bỏ sạch vỏ rồi cắt khúc Bước 2: Cho xoài vào trong máy xay sinh tố để xay nhuyễn Bước 3: Đổ xoài ra cốc, thêm vào cốc xoài một chút đá và uống sau bữa ăn 30 phút. |
Lưu ý: Các bạn nên chọn loại xoài keo để lấy được lượng thịt xoài nhiều hơn.
Gỏi xoài xanh có vị chua, kết hợp cùng với các nguyên liệu khác sẽ giúp kích thích vị giác, hỗ trợ giảm béo tối ưu.
Khi làm gỏi, lưu ý nên dùng cả vỏ xoài, bởi trong vỏ xoài chứa chất có tác dụng ngăn hình thành tế bào mỡ, thúc đẩy phân hủy và hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa khỏi cơ thể.
Các bạn có thể ăn gỏi xoài vào bữa trưa như 1 món ăn trong thực đơn giảm béo của mình.
Cách làm gỏi xoài giảm béo hiệu quả |
Bước 1: Chuẩn bị 1 quả xoài xanh, 1 củ cà rốt, 100g ức gà đã hấp chín, 100g tôm hấp, rau răm, các loại gia vị Bước 2: Xoài và cà rốt bỏ vỏ, bỏ sợi rồi trộn cùng với một chút muối trắng rồi vắt bỏ nước Bước 3: Tôm và ức gà hấp lên, để nguội và xé sợi vừa miếng Bước 4: Trộn đều các nguyên liệu trên rồi cho thêm chút gia vị, cùng chút rau răm Bước 5: Thưởng thức món gỏi xoài như món chính trong thực đơn giảm béo. |
Món xoài lắc nổi tiếng một thời trong miền Nam, không chỉ bởi hương vị hấp dẫn mà còn giúp giảm cân hiệu quả.
Với công thức làm xoài lắc đơn giản, các bạn có thể kết hợp cùng chút cóc hoặc mận để thay đổi khẩu vị nữa đấy nhé.
Cách giảm béo với xoài lắc |
Bước 1: Chuẩn bị 1 quả xoài, 2 quả cóc cùng với một chút gia vị Bước 2: Rửa xoài và cóc rồi thái thành các miếng mỏng cho vào lọ thủy tinh Bước 3: Cho thêm vào lọ chút đường, muối, ớt vào nguyên liệu đã chuẩn bị Bước 4: Đậy nắp bình rồi lắc để các gia bị ngấm đều Bước 5: Thưởng thức món xoài lắc sau bữa ăn 30 phút để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. |
Giảm cân với lá xoài, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế lại mang tới rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Trong lá xoài chứa vitamin và các dưỡng chất giúp ích cho cơ thể và hỗ trợ điều trị tiểu đường, hen, dị ứng rất hiệu quả.
Theo nhiều nghiên cứu, chiết xuất lá xoài có thể cải thiện insuline, điều phối glucose giúp đường máu ổn định hơn. Cùng với đó, lá xoài non còn giảm cholesterol máu nhờ pectin, vitamin C và chất xơ dồi dào.
Với tác dụng giảm béo, lá xoài sẽ giúp đào thải độc tố, ngừa oxy hóa,…nhờ đó cơ thể sẽ hạn chế tích lũy mỡ thừa, hỗ trợ lấy lại vóc dáng cân đối.
Cách giảm cân với lá xoài non |
Bước 1: Lựa chọn 1 nắm lá xoài non tươi, xanh không bị úa sâu Bước 2: Rửa sạch lá xoài rồi cho vào ấm với lượng nước vừa phải, đun sôi Bước 3: Dùng trà xoài đã đun uống trước khi ăn sáng. Duy trì thực hiện cách làm này trong khoảng 1 – 2 tháng sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe và cả cân nặng. |
Có nhiều cách Detox giảm béo khác nhau giúp thanh lọc cơ thể. Và sử dụng xoài làm nguyên liệu detox cũng là một lựa chọn không tồi.
Theo nhiều nghiên cứu, các loại chất trong xoài không chỉ giảm béo mà còn hỗ trợ giảm thiểu bệnh thiếu máu, huyết áp cao.
Cách làm detox từ xoài giảm béo |
Bước 1: Chuẩn bị 1 quả xoài, 1 củ gừng, một ít lá bạc hà, 2 lít nước lọc Bước 2: Bỏ hạt xoài, giữ nguyên vỏ và cắt thành lát Bước 3: Gừng thái mỏng rồi cho vào bình thủy tinh cùng với xoài Bước 4: Rửa sạch lá bạc hà rồi cho hết vào bình thủy tinh đựng xoài và gừng cùng 2 lít nước Bước 5: Cho hỗn hợp tạo được vào tủ lạnh, để qua đêm và sử dụng sau bữa ăn khoảng 30 phút. |
Xoài bao tử là một loại xoài có kích thước bé, hạt nhỏ dùng để ăn sống khá ngon. Bên cạnh sử dụng loại xoài này với mục đích làm xoài ướp hay xoài dầm, các bạn có thể chấm với muối.
Cách làm đơn giản này không chỉ thay đổi khẩu vị, dễ ăn mà còn hỗ trợ giảm béo hiệu quả.
Cách giảm cân bằng xoài bao tử |
Bước 1: Chuẩn bị 3 – 5 quả xoài bao tử xanh, muối, ớt, chanh Bước 2: Rửa sạch xoài và để ráo nước Bước 3: Cho 1 ít muối vào đĩa, thêm ớt và nước cốt chanh Bước 4: Bổ xoài thành miếng nhỏ, bỏ hạt rồi chấm muối ăn. Bạn có thể bỏ vỏ xoài hoặc không tùy theo sở thích. |
Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn xoài thái thay thế xoài bao tử nhằm đổi khẩu vị nhé.
Bánh tráng xoài được biết tới là đặc sản tại Nha Trang. Nguyên liệu chính của món ăn này chủ yếu là xoài và đường, theo đó nếu ăn không đúng cách có thể sẽ làm chị em bị tăng cân.
Để giảm cân với bánh tráng xoài, các bạn chỉ nên ăn vào bữa phụ với lượng vừa phải. Điều này sẽ giúp tăng cảm giác no, hạn chế thèm ăn trong ngày.
Lưu ý không ăn xoài quá nhiều lần trong ngày và chỉ ăn 2 – 3 bữa trên tuần. Việc ăn hàng ngày sẽ làm cho cơ thể tích lũy mỡ thừa gây tăng cân đấy nhé.
Theo khuyến cáo của các chuyên gia, ăn xoài có béo không sẽ phụ thuộc vào cách ăn của từng người. Tuy nhiên, để bảo đảm về hiệu quả cũng như an toàn, đòi hỏi người dùng cần lưu ý những điều sau:
– Hãy ăn xoài một cách điều độ và kiểm soát lượng ăn để đảm bảo không vượt quá nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Việc lạm dụng ăn xoài liên tục trong thời gian dài có thể tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho sức khỏe như: loét dạ dày, rối loạn chuyển hóa,…
– Chỉ nên duy trì ăn xoài 3 lần mỗi tuần để tránh gây hại cho dạ dày cũng như đạt kết quả giảm béo tốt nhất.
– Bà bầu có thể ăn xoài để giảm thiểu việc ốm nghén khi có bầu và cảm thấy thoải mái hơn trong thai kỳ, tuy nhiên chỉ nên ăn một lượng vừa phải.
– Người có vấn đề về dạ dày, tiêu hóa, nóng trong, cơ địa dễ dị ứng không nên ăn quá nhiều xoài, đặc biệt là xoài xanh.
– Tránh ăn xoài lúc đói vì có thể kích thích dạ dày, làm tăng dịch vị gây ngộ độc
– Cần kết hợp ăn xoài cùng với một chế độ dinh dưỡng cân bằng các loại rau xanh, hoa quả tươi
– Uống từ 2 – 2.5 lít nước mỗi ngày để duy trì quá trình tiêu hóa và chuyển hóa chất béo một cách hiệu quả.
– Kết hợp ăn xoài và rèn luyện thể thao để đạt kết quả giảm béo tốt nhất.
Ăn xoài có béo không hay có hỗ trợ giảm cân không cần dựa trên liều lượng áp dụng của mỗi người. Tuy nhiên, các cách làm nêu trên chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa trên cơ thể.
Chưa kể, ăn xoài không phải là cách giảm béo tối ưu, bởi thực tế không phải ai cũng phù hợp để sử dụng loại quả này. Do vậy muốn giảm béo cấp tốc, đòi hỏi chị em cần tham khảo công nghệ hiện đại hơn.
LỰA CHỌN GIẢI PHÁP GIẢM CÂN CẤP TỐC KHÔNG ĂN KIÊNG!
– Giảm cân kỷ lục 10 – 20 kg chỉ trong 90 phút
– Không gây đau, không gây hại sức khỏe
– Không cần ăn kiêng kham khổ, không cần tập thể thao
– Không phải lo lắng mỡ lâu năm hay béo bụng sau sinh khó giảm
Bạn nên duy trì ăn mỗi ngày 1 quả xoài cỡ vừa để đảm bảo kiểm soát tốt về mặt dinh dưỡng và cân nặng. Vì xoài chín chứa lượng đường tự nhiên và nhiều calo, khoảng 140 calo trong quả xoài 200g, có thể gây tăng cân không mong muốn. Ăn quá nhiều xoài trong ngày cũng ảnh hưởng đến vấn đề tiêu hóa, táo bón, do lượng chất xơ trong xoài làm kích thích đường ruột và gây nhiều vấn đề đối với người bị dạ dày.
Ăn xoài chín ban đêm gây tăng cân, vì xoài chín có chứa nhiều protein Adiponectin khiến các acid béo dễ chuyển hóa thành năng lượng, dẫn đến cơ thể bị tích mỡ thừa. Việc tiêu thụ calo và đường từ xoài chín vào ban đêm cũng khiến lượng calo không được đốt cháy hiệu quả, vì đây là thời điểm cơ thể ít vận động, calo dư thừa sẽ tích tụ dưới dạng mỡ, gây tăng cân.
Tuy nhiên, bạn có thể ăn xoài xanh vào buổi tối do lượng calo trong xoài xanh khá thấp và chứa nhiều vitamin C, chất xơ. Đây là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn tránh tăng cân, vì xoài xanh thường có ít calo và ít đường hơn so với xoài chín.
Theo Đông Y, xoài không có tính nóng mà có tính bình, vì xoài thường chứa nhiều nước và ít đường hơn so với một số loại trái cây khác. Tuy nhiên, một số loại xoài chín ngọt đậm có thể sinh nhiệt và gây nóng trong người, không phù hợp với phụ nữ sau sinh vì dễ làm sữa nóng, ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.
Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, xoài tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, vì một số nghiên cứu cho thấy vỏ xoài có chứa thành phần tương tự chất chống oxy hóa resveratrol, giúp ức chế hình thành mỡ thừa và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Xoài xanh giàu vitamin C và A, ít calo và ít đường hơn so với xoài chín, ăn xoài xanh giúp kích thích vị giác và trở thành món ăn vặt lý tưởng mà không sợ tăng cân.
Tuy nhiên, chìa khóa quan trọng để ăn xoài giảm cân là ăn đúng thời điểm và đúng lượng phù hợp để nhận được tối đa lợi ích.
Ăn xoài giúp đẹp da, vì xoài có chứa lượng vitamin C dồi dào, kích thích da sản sinh collagen, giúp da trở nên săn chắc, sáng khỏe và giảm nếp nhăn. Beta-carotene trong xoài giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện sắc tố da giúp làn da đều màu và bảo vệ da rất tốt khỏi tia UV trong ánh nắng mặt trời.
Ưu điểm nổi bật của xoài tươi là ít calo và ít đường hơn so với xoài chín, đây được coi là lựa chọn tốt cho người muốn duy trì cân nặng hoặc giảm cân. Ngoài ra, xoài tươi còn có những ưu điểm như:
– Xoài tươi chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa hơn so với xoài chín và chưa trải qua giai đoạn chín đậm.
– Nhiều chất xơ hơn để cải thiện hệ tiêu hóa và duy trì cảm giác no lâu trong cơ thể.
– Xoài tươi mang lại cảm giác tươi mát, sảng khoái và kích thích vị giác tốt hơn.
Hãy chọn quả xoài có vỏ chín vàng đều, nhìn phần vỏ căng bóng, mịn màng, không có vết thâm hay xỉn màu và cầm chắc tay, tốt nhất nên chọn những quả xoài còn giữ được phần cuống chắc chắn, hơi lún vào bên trong. Khi dùng tay ấn nhẹ sẽ cảm nhận độ chắc của xoài mà không bị nhũn hay dập nát. Đó là những quả xoài chín ngọt tự nhiên, không bị chín ép và còn tươi.
Bảo quản xoài chín bằng cách cắt xoài thành các miếng vuông nhỏ, cho vào hộp nhựa và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh 3-5 tiếng. Khi xoài đã đông đá, bạn chia xoài vào các túi đựng thực phẩm nhỏ cho tiện sử dụng rồi để vào ngăn đông. Với cách này có thể giúp kéo dài thời gian bảo quản của xoài lên đến 10 tháng mà vẫn giữ được độ thơm ngon và tươi mới.
Xoài chín thường có thời gian sử dụng không được lâu, vì vậy biết cách bảo quản đúng sẽ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng từ xoài một cách tối đa. Nếu bạn chỉ muốn bảo quản xoài trong thời gian ngắn, có thể tham khảo một số mẹo sau:
– Bôi vôi vào núm quả xoài có thể bảo quản trong thời gian ngắn.
– Tỉa bỏ hết cuống và lá xoài để hạn chế mất nước và bảo quản xoài được lâu hơn.
– Xoài xanh chỉ nên bảo quản trong nhiệt độ phòng, để nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh để xoài chín tiếp xúc với xoài xanh vì có thể khiến xoài xanh bị chín ép.
Có, xoài có chứa nhiều vitamin C, trong 100g xoài chứa khoảng 36,4mg vitamin C, giúp củng cố hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình hấp thu sắt tốt hơn. Lượng vitamin C dồi dào trong xoài còn tham gia tái tạo các mô trong cơ thể, là chất chống oxy hóa bảo vệ da khỏi tổn thương từ môi trường.
Ăn xoài giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, vì xoài rất giàu vitamin C, có khả năng ngăn chặn tổn thương của các tế bào, giảm viêm nhiễm và tăng cường sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu cho thấy, chất xơ trong xoài có công dụng giảm cholesterol LDL độc hại trong máu, tăng lượng cholesterol HDL được cho là tốt, điều này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM
- Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
- TP.HCM:
666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Thanh Hóa : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần ThơFanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam
Website: https://benhvienthammykangnam.vn/
Nhìn chung, ăn xoài không gây béo và ngược lại còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu ăn đúng lượng và đúng thời điểm. Trong xoài cũng chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và huyết áp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân và sở hữu vóc dáng lý tưởng, cần kết hợp ăn xoài với chế độ dinh dưỡng cân đối và luyện tập thể thao đều đặn.
Comments are closed.
Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!
Sinh tố xoài mình uống sau bữa ăn hay s ạ
Chào Uyên, sinh tố xoài bạn nên uống trước khi ăn khoảng nửa tiếng vì sinh tố chứa nhiều axid hữu cơ, chất thơm và các loại men kích thích ăn uống, tốt cho tiêu hóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên hệ ngay hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.