en vi

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Địa chỉ nâng mũi uy tín bảo hành trọn đời

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành những năm gần đây, đem lại dáng mũi cao thanh, đẹp mọi góc nhìn. Tuy nhiên, tạo hình dáng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng nên nâng mũi được bao nhiêu năm là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng. Theo dõi ngay những phân tích chuyên sâu từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Bệnh viện Kangnam để có được đáp án chuẩn xác nhất!

I – Phẫu thuật Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp chỉnh hình mũi khách hàng lựa chọn. Cụ thể, đó chính là mức độ can thiệp chỉnh sửa và chất liệu sụn sử dụng.

Về phương pháp, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 4 công nghệ thẩm mỹ mũi với chất liệu, kỹ thuật và hiệu quả duy trì khác nhau:

1/ Tiêm Filler nâng mũi

Đây là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, thích hợp những trường hợp tâm lý sợ dao kéo, sóng mũi thấp ở mức độ vừa phải.

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi chỉ duy trì được từ 6 tháng cho đến 1 năm

Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng ống tiêm có chứa chất làm đầy Filler truyền trực tiếp vào phần sống – đầu mũi. Filler thực chất là chất làm đầy được cấu trúc từ axit hyaluronic có tác dụng làm đầy sống, đầu mũi cao hơn.

Thông thường, Filler có tuổi thọ ngắn từ 6 đến 12 tháng, sau khoảng thời gian này sẽ tự tan. Vì vậy, tiêm Filler nâng mũi kéo dài tối đa được 6 đến 12 tháng.

2/ Nâng mũi S Line giữ được bao lâu?

So với 2 phương pháp trên chỉ tác dụng nâng cao, chỉnh hình mũi S Line chỉnh hình dáng mũi từ đầu đến chân mũi theo dáng S Line mềm mại, tự nhiên, tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line bền lâu có thể kéo dài vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách

Bên cạnh đó, kết hợp chỉnh hình 1 phần đầu mũi bằng sụn vành tai, trụ mũi được kéo dài bằng sụn vách ngăn.

Vì vậy, kết quả dáng mũi chuẩn S Line thanh tú với đường sóng mềm mại, đầu mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi đạt “tỷ lệ vàng” hình hạt chanh hoàn hảo.

Nâng mũi S Line được chỉnh hình từ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình Hàn Quốc cao cấp nên kết quả duy trì lâu dài. Một số trường hợp chăm sóc đúng, cơ địa thích ứng tốt có thể kéo dài dáng mũi vĩnh viễn.

3/ Nâng mũi cấu trúc 4D giữ được bao lâu?

Khác biệt so với 3 phương pháp trên, nâng mũi cấu trúc 4D chỉnh hình, can thiệp vào tất cả khuyết điểm từ sống, trụ, đầu mũi bằng sụn tự thân nên đem lại hiệu quả trọn đời, duy trì ổn định theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc 4D có độ bền cao duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc 4D có độ bền cao duy trì vĩnh viễn

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ 5.0 – Loại bỏ toàn bộ khuyết điểm trên mũi

tư vấn cùng bác sĩ

Cụ thể, đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 100%, sụn sườn sẽ được cho vào khoang mũi để nâng cao vùng sống, sụn vành tai bọc lót đầu mũi, sụn vách ngăn để kéo dài trụ mũi.

Từ đó, cấu trúc toàn bộ dáng mũi, khắc phục hoàn hảo mọi trường hợp sửa mũi khó như mũi lệch vách ngăn, mũi tụt sóng, mũi hếch, vẹo cong hình chữ C…

Toàn bộ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo tuyệt đối độ tương thích, không đào thải, biến chứng, đặc biệt độ bền cao, duy trì vĩnh viễn.

4/ Nâng mũi 6D giữ được bao lâu?

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Trường (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam): Nâng mũi 6D giữ được khoảng 15-20 năm hoặc vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc tốt.

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, vùng da quanh mũi có thể xuất hiện nếp nhăn, nhưng tổng thể dáng mũi vẫn tương đối hài hòa, không gặp phải tình trạng tụt sụn, chảy xệ hay lệch vẹo…

Trong quá trình nâng mũi công nghệ 6D tại Kangnam, bác sĩ sử dụng 1 trong 3 loại sụn: sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp, sụn Nanoform, sụn Surgiform. Các dòng chất liệu nâng mũi đều được nhập khẩu chính hãng, độ bền cao và lành tính với cơ thể.

Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về “tuổi thọ” của dáng mũi sau khi chỉnh sửa bằng công nghệ 6D.

5/ Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Về cơ bản, nâng mũi sụn sườn sử dụng chính chất liệu sụn tự thân của khách hàng để tạo dựng dáng mũi, nên kết quả hoàn toàn có thể giữ được trọn đời.

Tuy nhiên, khách hàng phải chú ý chăm sóc mũi cẩn thận bởi sụn sườn cũng có khả năng bị tiêu biến dần dần cùng với quá trình lão hóa tự nhiên.

Bạn hãy luôn tuân thủ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng lành mạnh để các mô sụn chắc khỏe bền lâu, giữ cho hình dáng mũi ổn định trong thời gian dài.

II – Các yếu tố quyết định nâng mũi giữ được bao lâu?

Như đã khái quát ở trên, nâng mũi được bao nhiêu năm có sự khác nhau rõ rệt giữa các phương pháp chỉnh hình mũi từ tiêm Filler, bọc sụn, S Line cho đến cấu trúc.

Theo các chuyên gia Kangnam: “Thời gian ổn định và duy trì dáng mũi còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ và chính chế độ hậu phẫu của khách hàng.”

1/ Chất liệu sụn

Chất liệu sụn nâng mũi là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng tới độ bền của dáng mũi. Loại mô sụn cấy ghép càng đạt chất lượng cao thì khả năng duy trì càng lâu dài.

Tại bệnh viện Kangnam, có 4 loại mô cấy được sử dụng trong nâng mũi đó là:

  • Sụn sinh học Hàn Quốc: kết cấu 100% ePTFE, trọng lượng nhẹ và khả năng tương thích lên tới 90%, giúp khách hàng tạo hình mũi S line/ L line chuẩn đẹp, không bị lộ sóng hay bóng đỏ.
  • Sụn Nanoform: khả năng tương thích sinh học lên tới 95%, là dòng sụn bán tự thân được nhiều khách hàng ưa chuộng, ít có khả năng biến dạng và độ bám dính cao. Sụn Nanoform hạn chế được nhiều biến chứng hơn so với các chất liệu silicon truyền thống.
  • Sụn Surgiform Hoa Kỳ: độ tương thích trên 95%, bề mặt sụn có dạng mặt lưới siêu vi điểm, cho phép các mạch máu và tế bào phát triển đan xen vào mô sụn, từ đó tăng khả năng bám dính. Dáng mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt, thời gian sụn ổn định khá nhanh.
  • Sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn): được xử lý một cách khéo léo sau khi chiết tách từ cơ thể khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cấy ghép vào mũi.
Sụn sườn được nghiên cứu và kiểm định có khả năng tạo hình dáng mũi, độ an toàn, bền đẹp tuyệt đối

Sụn sườn được nghiên cứu và kiểm định có khả năng tạo hình dáng mũi, độ an toàn, bền đẹp

Đặc biệt nhất, ứng dụng ngay sụn tự thân để tạo hình dáng mũi nên độ tương thích gần như tối đa, kết quả được duy trì trọn đời.

2/ Tay nghề bác sĩ

Ngoài ra, kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cũng quyết định quan trọng đến thời gian dáng mũi sau nâng ổn định bao lâu.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trên 10 năm

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trên 10 năm

Tất cả đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có giấy phép hành nghề từ Bộ Y tế. Vì vậy, họ sẽ đảm bảo dáng mũi sau nâng vừa đẹp tự nhiên vừa duy trì lâu dài.

Các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mũi có trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm, trình độ học vấn cao và am hiểu về công nghệ hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm nhan sắc tại đây để sớm thay đổi diện mạo đẹp hơn, cuốn hút hơn.

3/ Chế độ chăm sóc

Ngoài những yếu tố từ cơ sở phẫu thuật nâng mũi, chế độ chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng trực tiếp nâng mũi kéo dài bao nhiêu năm.

Thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mũi do chủ quan trong cách vệ sinh hay để mũi va chạm gây chấn thương mạnh làm nhiễm trùng, vẹo lệch mũi… dẫn đến phải phẫu thuật nâng mũi làm lại.

Khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Để tránh biến chứng, tốn thêm chi phí và thời gian, khách hàng cần tuân thủ chế độ hậu phẫu cũng như hạn chế va đập để dáng mũi ổn định, bền đẹp với thời gian.

III- Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường trả lời: Nâng mũi sau khoảng 3-6 tháng có thể tiến hành sửa lại nếu khách hàng gặp phải biến chứng, hay cơ thể bị dị ứng với chất liệu sụn đã cấy ghép trước đó.

Riêng đối với những trường hợp bị nhiễm trùng hoặc hoại tử, bác sĩ cần phải xử lý vùng tổn thương trước khi tái nâng mũi. Khách hàng cần phải đợi 6-8 tháng để các mô hồi phục ổn định trở lại mới có thể cấy ghép lần 2.

Để xác định rõ thời gian sửa lại mũi, bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra và nghe tư vấn cụ thể.

IV – Nâng mũi ở Kangnam – Mũi đẹp bền lâu – Bảo hành trọn đời

Khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường, tại Kangnam quý khách khi sử dụng dịch vụ nâng mũi sẽ được cấp phiếu bảo hành dài lâu.

Chế độ bảo hành lâu dài

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CƠ HỘI SỞ HỮU MŨI ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

đăng ký tư vấn

Chế độ bảo hành với thời hạn 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn chính là lời cam kết từ Bệnh viện đến khách hàng về chất lượng và độ an toàn của ca nâng mũi.

Nâng mũi được bao nhiêu năm được quyết định bởi chất liệu sụn, tay nghề, quy trình phẫu thuật và chế độ chăm sóc của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo mũi bền đẹp – bảo hành trọn đời bạn nên lựa chọn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Tuyệt đối không được “nhẹ dạ cả tin” vào những cơ sở spa, thẩm mỹ viện “chui” quảng cáo chỉnh hình mũi giá rẻ, đẹp trọn đời!

V – Những ca nâng mũi kéo dài 10 năm vẫn đẹp tại Kangnam

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được hình thành từ lâu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi và hài lòng về dáng mũi ổn định sau hơn 10 năm phẫu thuật.

Khách hàng nâng mũi nhiều năm dáng mũi vẫn chuẩn form

Khách hàng nâng mũi nhiều năm dáng mũi vẫn chuẩn form

Cùng kiểm chứng lại hình ảnh những khách hàng thực tế đã nâng mũi ở Kangnam tại đây:

Sau 2 năm nâng mũi khách hàng vẫn sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Sau 2 năm nâng mũi khách hàng vẫn sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Khoe dáng mũi sau 2 tháng của khách hàng tại Kangnam

Khoe dáng mũi sau 2 tháng của khách hàng tại Kangnam

Trên facebook nhiều khách hàng đã làm tại Kangnam hết lời khen ngợi

Trên facebook nhiều khách hàng đã làm tại Kangnam hết lời khen ngợi

Công nghệ nâng mũi 6D không đau vào form nhanh sau 10 ngày

Công nghệ nâng mũi 6D không đau vào form nhanh sau 10 ngày

Cận cảnh mũi của khách hàng sau 45 phút thực hiện nâng mũi

Cận cảnh mũi của khách hàng sau 45 phút thực hiện nâng mũi

Rất nhiều khách hàng nâng mũi gửi ảnh feedback mũi đẹp

Rất nhiều khách hàng nâng mũi gửi ảnh feedback mũi đẹp

Mũi cao tây phù hợp với khuôn mặt

Mũi cao tây phù hợp với khuôn mặt

Góc nghiêng thần thánh của khách hàng sau nâng mũi

Góc nghiêng thần thánh của khách hàng sau nâng mũi

BẠN PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO?

Hãy gọi 19006466 để bác sĩ uy tín nhất tại Bệnh viện Kangnam thăm khám MIỄN PHÍ!


Có 0 bình luận bài Nâng mũi được bao nhiêu năm? Địa chỉ nâng mũi uy tín bảo hành trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)