Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm – Các yếu tố giúp giữ dáng

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Khách hàng nếu thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc tốt thì kết quả có thể duy trì 10 năm – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Hãy luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định chỉnh mũi nhằm tránh phải chịu tổn thương hay sửa lại mũi nhiều lần.

I – Phẫu thuật Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Theo bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Phẫu thuật nâng mũi duy trì kết quả trong khoảng 10 – 20 năm, và đôi khi có thể lâu hơn hoặc thậm chí vĩnh viễn tùy thuộc vào phương pháp chỉnh hình mũi, cơ địa và cách chăm sóc sau phẫu thuật của từng người.

Để đạt được kết quả tốt và kéo dài thời gian duy trì, quan trọng là bạn nên thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật một cách đúng hướng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi khác nhau và thời gian duy trì của chúng.

1/ Tiêm Filler nâng mũi

Tiêm Filler nâng mũi là một phương pháp không phẫu thuật phù hợp cho những trường hợp chỉ cần chỉnh sửa nhỏ như sóng mũi thấp ở mức độ vừa phải và khách hàng e sợ việc phẫu thuật.

Kỹ thuật này bao gồm việc tiêm chất làm đầy trực tiếp vào phần sống của mũi bằng ống tiêm chứa axit hyaluronic. Chất làm đầy này giúp tạo độ đầy cho phần sống mũi và làm tăng chiều cao của đầu mũi. Tuy nhiên, tuổi thọ của Filler khá ngắn, thường chỉ kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi chỉ duy trì được từ 6 tháng cho đến 1 năm

Xem thêm: Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày giờ, 1, 2, 3 cái là điềm báo gì?

2/ Nâng mũi S Line giữ được bao lâu?

Theo BS PTTM Dr. Louis Trương, phương pháp nâng mũi S Line duy trì được khoảng từ 10 – 20 năm tuỳ vào từng chất liệu sụn và chế độ chăm sóc của khách hàng.

Để đạt được kết quả chỉnh mũi S Line đẹp tự nhiên, chúng tôi sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo chất lượng cao. Nếu bạn chăm sóc tốt, mũi có thể giữ được đường sóng mềm mại, đầu mũi thon gọn tự nhiên và lỗ mũi đạt “tỷ lệ vàng” hình hạt chanh hoàn hảo.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line bền lâu có thể kéo dài nhiều năm nếu chăm sóc đúng cách

3/ Nâng mũi cấu trúc 4D giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D có thể mang lại hiệu quả ổn định khoảng 15 năm hoặc lâu hơn tuỳ theo cơ địa của mỗi người. Chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong quá trình nâng mũi cấu trúc, như sụn vành tai hay sụn vách ngăn lấy từ cơ thể khách hàng, giúp đảm bảo sự tương thích và không gây biến chứng. Độ bền của sụn tự thân được cho là cao và có thể duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc 4D có độ bền cao duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc 4D có độ bền cao duy trì vĩnh viễn

??? VIDEO Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ 5.0 – Loại bỏ toàn bộ khuyết điểm trên mũi

tư vấn cùng bác sĩ

4/ Nâng mũi cấu trúc 6D giữ được bao lâu?

Theo bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương, nâng mũi cấu trúc 6D giữ được khoảng 15-20 năm hoặc vĩnh viễn nếu khách hàng có quá trình chăm sóc tốt.

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, vùng da quanh mũi có thể xuất hiện nếp nhăn, nhưng tổng thể dáng mũi vẫn tương đối hài hòa, không gặp phải tình trạng tụt sụn, chảy xệ hay lệch vẹo.

Trong quá trình nâng mũi công nghệ 6D tại Kangnam, bác sĩ sử dụng 1 trong 3 loại sụn: sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp, sụn Nanoform, sụn Surgiform. Các dòng chất liệu nâng mũi đều được nhập khẩu chính hãng, độ bền cao và lành tính với cơ thể.

Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về “tuổi thọ” của dáng mũi sau khi chỉnh sửa bằng công nghệ 6D.

5/ Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Theo BS PTTM Dr. Louis Trương, nâng mũi sụn sườn sử dụng chính chất liệu sụn tự thân của khách hàng để tạo dựng dáng mũi, nên kết quả hoàn toàn có thể giữ được trọn đời. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả kéo dài vĩnh viễn, ngoài yếu tố cơ địa của mỗi người, khách hàng cũng cần tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học và đi tái khám định kỳ đúng chỉ định. Việc chăm sóc sau phẫu thuật và thực hiện các cuộc tái khám định kỳ sẽ giúp đảm bảo sự khỏe mạnh và ổn định của mô sụn trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khách hàng phải chú ý chăm sóc mũi cẩn thận bởi sụn sườn cũng có khả năng bị tiêu biến dần dần cùng với quá trình lão hóa tự nhiên.

Bạn hãy luôn tuân thủ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng lành mạnh để các mô sụn chắc khỏe bền lâu, giữ cho hình dáng mũi ổn định trong thời gian dài.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng chính chất liệu sụn tự thân của khách hàng

II – Các yếu tố quyết định nâng mũi giữ được bao lâu?

Theo BS. PTTM Trương, ba yếu tố quan trọng quyết định độ bền của kết quả nâng mũi, đó là chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc.

1/ Chất liệu sụn

Chất liệu sụn nâng mũi là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng tới độ bền của dáng mũi. Loại mô sụn cấy ghép càng đạt chất lượng cao thì khả năng duy trì càng lâu dài.

Tại bệnh viện Kangnam, có 4 loại mô cấy được sử dụng trong nâng mũi đó là:

Sụn sinh học Hàn Quốc: kết cấu 100% ePTFE, trọng lượng nhẹ và khả năng tương thích lên tới 90%, giúp khách hàng tạo hình mũi S line/ L line chuẩn đẹp, không bị lộ sóng hay bóng đỏ.

Sụn Nanoform: khả năng tương thích sinh học lên tới 95%, là dòng sụn bán tự thân được nhiều khách hàng ưa chuộng, ít có khả năng biến dạng và độ bám dính cao. Sụn Nanoform hạn chế được nhiều biến chứng hơn so với các chất liệu silicon truyền thống.

Sụn Surgiform Hoa Kỳ: độ tương thích trên 95%, bề mặt sụn có dạng mặt lưới siêu vi điểm, cho phép các mạch máu và tế bào phát triển đan xen vào mô sụn, từ đó tăng khả năng bám dính. Dáng mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt, thời gian sụn ổn định khá nhanh.

Sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn): được xử lý một cách khéo léo sau khi chiết tách từ cơ thể khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cấy ghép vào mũi.

Đặc biệt nhất, ứng dụng ngay sụn tự thân để chỉnh sửa dáng mũi nên độ tương thích gần như tối đa, kết quả được duy trì trọn đời.

Sụn sườn được nghiên cứu và kiểm định có khả năng tạo hình dáng mũi, độ an toàn, bền đẹp tuyệt đối

Sụn sườn được nghiên cứu và kiểm định có khả năng tạo hình dáng mũi, độ an toàn, bền đẹp

2/ Tay nghề bác sĩ

Ngoài ra, kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cũng quyết định quan trọng đến thời gian dáng mũi sau nâng ổn định bao lâu.

Tất cả đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Kangnam được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có giấy phép hành nghề từ Bộ Y tế. Vì vậy, họ sẽ đảm bảo dáng mũi sau nâng vừa đẹp tự nhiên vừa duy trì lâu dài.

Các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mũi có trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm, trình độ học vấn cao và am hiểu về công nghệ hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm nhan sắc tại đây để sớm thay đổi diện mạo đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trên 10 năm

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trên 10 năm

3/ Chế độ chăm sóc

Ngoài những yếu tố từ cơ sở phẫu thuật nâng mũi, chế độ chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian nâng mũi kéo dài bao nhiêu năm.

Thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật mũi không chú ý vệ sinh, để mũi va chạm gây chấn thương mạnh làm nhiễm trùng, vẹo lệch mũi… dẫn đến trường hợp phải phẫu thuật nâng mũi làm lại.

Để tránh biến chứng, tốn thêm nhiều chi phí và thời gian, khách hàng cần tuân thủ tốt chế độ hậu phẫu cũng như hạn chế va đập để dáng mũi ổn định, bền đẹp với thời gian.

Khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

III – Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn có thể giữ form kéo dài trong 10-15 năm. Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên và sự thay đổi của cơ địa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ca nâng mũi.

Trên thực tế, có nhiều ca nâng cao mũi bọc sụn vành tai giữ được tới 20 năm nhờ vào việc chăm sóc mũi cẩn thận và thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nếu bạn muốn duy trì kết quả nâng mũi bọc sụn lâu dài, bạn nên tuân thủ các chỉ định chăm sóc sau phẫu thuật và điều chỉnh lối sống của mình sao cho khoa học (ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng, luôn bảo vệ mũi khỏi va đập,…)

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều người

IV/ Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là quá trình sử dụng các sợi chỉ sinh học để tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi từ bên trong. Điều này giúp nâng cơ và mô mềm, tạo ra sự thay đổi tự nhiên và tăng chiều cao của mũi. Rất nhiều người tò mò không biết nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu là dài nhất.

Thời gian duy trì kết quả khi sử dụng phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cơ địa, tuổi tác và loại chỉ được sử dụng. Mỗi loại chỉ có thể có thời gian tồn tại khác nhau. Thông thường, kết quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thể kéo dài từ 6-7 tháng đến 1 năm.

V – Nâng mũi ở Kangnam – Mũi đẹp bền lâu – Bảo hành trọn đời

Khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường, tại Kangnam quý khách khi sử dụng dịch vụ nâng mũi sẽ được cấp phiếu bảo hành dài lâu.

Chế độ bảo hành với thời hạn 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn chính là lời cam kết từ bệnh viện Kangnam đến khách hàng về chất lượng và độ an toàn của ca nâng mũi.

Chế độ bảo hành lâu dài

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CƠ HỘI SỞ HỮU MŨI ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
đăng ký tư vấn

VI – Những ca nâng mũi sau 10 năm vẫn đẹp tại Kangnam

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được hình thành từ lâu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nâng mũi và hài lòng về dáng mũi ổn định sau hơn 10 năm phẫu thuật.

Khách hàng nâng mũi nhiều năm dáng mũi vẫn chuẩn form

Khách hàng nâng mũi nhiều năm dáng mũi vẫn chuẩn form

Cùng kiểm chứng lại hình ảnh những khách hàng thực tế đã nâng mũi ở Kangnam tại đây:

Sau 2 năm nâng mũi khách hàng vẫn sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Nâng mũi sau 2 năm, khách hàng vẫn sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Khoe dáng mũi sau 2 tháng của khách hàng tại Kangnam

Khoe dáng mũi sau 2 tháng của khách hàng tại Kangnam

Trên facebook nhiều khách hàng đã làm tại Kangnam hết lời khen ngợi

Trên facebook nhiều khách hàng đã làm tại Kangnam hết lời khen ngợi

Công nghệ nâng mũi 6D không đau vào form nhanh sau 10 ngày

Công nghệ nâng mũi 6D không đau vào form nhanh sau 10 ngày

Cận cảnh mũi của khách hàng sau 45 phút thực hiện nâng mũi

Cận cảnh mũi của khách hàng sau 45 phút thực hiện nâng mũi

Rất nhiều khách hàng nâng mũi gửi ảnh feedback mũi đẹp

Rất nhiều khách hàng nâng mũi gửi ảnh feedback mũi đẹp

Mũi cao tây phù hợp với khuôn mặt

Mũi cao tây phù hợp với khuôn mặt

Góc nghiêng thần thánh của khách hàng sau nâng mũi

Góc nghiêng thần thánh của khách hàng sau nâng mũi

Nâng mũi được bao nhiêu năm được quyết định bởi yếu tố chất liệu sụn, tay nghề, quy trình phẫu thuật và chế độ chăm sóc của khách hàng. Để đảm bảo rằng mũi của bạn được đẹp và bền, hãy lựa chọn các thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Đừng bao giờ tin vào những cơ sở spa hoặc thẩm mỹ viện không uy tín, hứa hẹn mũi đẹp trọn đời.

Hiển thị nguồn

Juling Ong: “How long does a nose job take to heal?”

Rady Rahban MD: “The Aging Rhinoplasty” 

Robert Kotler MD: “RHINOPLASTY RECOVERY: TIPS, SWELLING, HEALING STAGES, & RECOVERY TIMELINE”

UT Southwestern Medical Center: “Rhinoplasty: What to expect before and after a ‘nose job'”

Dfaesthetics: “How Long Does Non-Surgical Rhinoplasty Last?”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn