en vi

Nâng mũi s line bao lâu hết sức và đẹp tự nhiên

Chào bác sĩ! Em muốn được hỏi nâng mũi bao lâu thì hết sưng? Sau bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Mũi mình thấp và hếch nên rất muốn đi nâng mũi để chỉnh sửa thế nhưng công việc của mình bận rộn lắm, không biết nên muốn bác sĩ tư vấn giúp để còn sắp xếp công việc ạ! Xin cám ơn bác sĩ! (Thu Thảo – Hà Nội).

Trả lời

Chào Thu Thảo!

Mũi thấp và hếch không chỉ khiến gương mặt trông thô kệch mà theo quan niệm của nhân tướng học Phương Đông, dáng mũi này cực kì xấu. Nếu có điều kiện bạn nên nâng mũi để giúp mình xinh đẹp hơn Thảo nhé! Băn khoăn của bạn về thời gian hồi phục sau sửa mũi, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

Chuyên gia tư vấn nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Sửa mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng

Nâng mũi thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoảng 45 – 90 phút tùy theo từng trường hợp và phương pháp. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào nâng cao sống mũi. Theo nghiên cứu lâm sàng thì quá trình hồi phục của mũi diễn ra trong khoảng 1-2 tuần.

Trên thực tế thì quá trình hồi phục của mũi diễn ra như sau:

– Khoảng 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ và cảm thấy đau hoặc lệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào. Lúc này bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và đây cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn tìm hiểu nâng mũi s line bao lâu hết sưng và làm sao để mũi nhanh chóng ổn định nhất.

Thay đổi hoàn toàn diện mạo sau thu nhỏ đầu mũi kết hợp nâng mũi tại Kangnam

Bạn có thể theo dõi quá trình hồi phục sau nâng mũi của một khách hàng đã từng nâng mũi S line 3D tại Kangnam

– Khoảng 3-4 ngày tiếp theo, mũi dần trở lại bình thường, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này bạn sẽ được tháo băng nẹp và nhìn thấy dáng mũi mới.

– Đến tuần thứ 2: mũi sẽ dần trở lại ổn định, về form và lành hoàn toàn cũng như đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

Xem thêm: Điềm Báo Nhảy Mũi Theo Ngày Giờ? Nhảy Mũi 1,2,3 Cái

Nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Trong thời gian mũi hồi phục bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường tuy nhiên 2-3 ngày đầu tiên bạn nên nghỉ ngơi tại nhà để có điều kiện chăm sóc mũi tốt nhất. Những ngày tiếp theo chiếc mũi của bạn đã đẹp tự nhiên và bạn có thể đi làm, nên đeo khẩu trang để tránh bụi và tuyệt đối không va chạm mạnh tại vùng mũi, không làm mũi bị tổn thương.

Lưu ý:

Tình trạng mũi thấp và hếch của bạn, nếu bạn có ý định sửa mũi, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D sau đây:

nâng mũi mang đến sự khác biệt trên gương mặt

Nâng mũi S line 3D cho bạn được thấy kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nhờ thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D, qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Bác sĩ dùng sụn tự thân chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi, dụng sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi hoặc kéo dài sống mũi nếu cần, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân chỉnh hỉnh đầu mũi, kéo dài đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi cho mũi có độ cao hợp lý đồng thời khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hếch. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi s line bao lâu thì đẹp bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và có dáng mũi hoàn hảo!

Có 0 bình luận bài Nâng mũi s line bao lâu hết sức và đẹp tự nhiên

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)