en vi

Sau nâng mũi có tháo ra được không – Bác sĩ Kangnam giải đáp

Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng và không tương thích với cơ thể là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thậm chí còn khiến bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu. Bạn băn khoăn không biết nâng mũi có tháo ra được không? Trực tiếp Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sẽ cho bạn hướng giải quyết tối ưu nhất.

Nâng mũi có tháo ra được không?

Trên hội Tâm sự Dao Kéo – một trong những diễn đàn thẩm mỹ lớn nhất mạng xã hội Facebook ở Việt Nam hiện nay, tài khoản Thu Hương Phạm có chia sẻ hình ảnh tình trạng mũi lệch sau nâng kèm theo băn khoăn nâng mũi có tháo ra được không.

Mũi bị lệch sau nâng có thao ra được không?

Trả lời cho câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc là nâng mũi có tháo ra được không, chuyên gia thẩm mỹ mũi Kobee Trần – bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi cho ca sĩ Đức Phúc khẳng định:

“Hoàn toàn có thể tháo bỏ chất liệu độn ra khỏi cơ thể tùy vào tình trạng khách quan của từng người. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi ít nhất 3 tháng sau lần nâng mũi trước để mũi có thời gian lành và ổn định. Hiện nay, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Kangnam đều ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng chất liệu sụn nhập khẩu từ Hàn Quốc nên các trường hợp phải tháo bỏ sụn sau khi nâng là rất hiếm”.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu quy trình nâng mũi không đảm bảo an toàn, hoặc sử dụng chất liệu độn kém chất lượng thì hoàn toàn có khả năng xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi

Trường hợp nào phải tháo sau nâng mũi?

→ Dị ứng chất liệu độn do sử dụng sụn kém chất lượng, gây nên tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống và đau nhức mũi.

→ Nhiễm trùng, xơ cứng, lệch mũi do tay nghề bác sĩ kém.

→ Không hài lòng với kết quả nâng mũi hiện tại (dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt).

Để không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có phải tháo ra không? – Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín!

Lời khuyên tốt nhất của chuyên gia dành cho bạn là nên tìm tới những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả nâng mũi như ý với thời gian duy trì lâu dài.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín phát triển thế mạnh Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Là một trong những đối tác hợp tác toàn diện của KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam đột phá trong kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phương pháp này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi thường gặp ở các kỹ thuật nâng mũi cũ.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi tích hợp công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả sau phẫu thuật nhờ hình ảnh 3D rõ nét, đồng thời giúp bác sĩ có thể can thiệp sâu vào cấu trúc xương, chỉnh sửa toàn diện mũi chính xác đến từng milimet.

→ Với những trường hợp bạn lo lắng phẫu thuật nâng mũi có tháo ra được không? các bác sĩ tại Kangnam sẽ thay thế ngay cho bạn 1 dáng mũi mới theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn an toàn mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Kết quả thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Tại Kangnam quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ là thành viên Hiệp hội KCCS, với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng chính sách bảo hành nâng mũi dài hạn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thẻ bảo hành tại Bệnh Viện Kangnam

Thẻ bảo hành tại Bệnh Viện Kangnam

Không còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi có tháo ra được không, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Kangnam để sở hữu dáng mũi cao đẹp vĩnh viễn chỉ sau duy nhất 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi có tháo ra được không?

nâng mũi

BẠN MUỐN SỞ HỮU DÁNG MŨI CAO THẲNG VĨNH VIỄN CHỈ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN?


Có 0 bình luận bài Sau nâng mũi có tháo ra được không – Bác sĩ Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)