Có nên tiêm filler mũi không? Điều cần biết trước khi quyết định

Quyết định có nên tiêm filler mũi không cần được cân nhắc kỹ. Tìm hiểu lợi ích, rủi ro và kinh nghiệm tiêm filler mũi trong bài viết này để có lựa chọn đúng đắn cho ngoại hình của bạn.

I – Có nên tiêm filler mũi không? Kangnam giải đáp

Bạn N.K.O (27 tuổi, tại Nghĩa Lộ – Yên Bái) thắc mắc rằng có nên tiêm filler mũi không thưa bác sĩ. Mũi của em không quá tẹt nhưng vẫn hơi thấp, nếu phẫu thuật thì em nghĩ chưa cần thiết, em chỉ muốn tiêm filler mũi để mũi trông cao và nét hơn có được không ạ?

Bác sĩ PTTM Dr. Albert Bùi – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Đối với trường hợp mũi thấp mức độ nhẹ, muốn tăng thêm độ đầy đặn cho mũi để cải thiện hình dáng gương mặt, hoàn toàn có thể tiêm filler mũi. Tiêm filler mũi là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật, đưa chất làm đầy vào sống mũi giúp mũi cao hơn, không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Tuy nhiên, tiêm filler mũi chỉ là phương pháp tạm thời, cần điều chỉnh sau một thời gian nhất định. Với dáng mũi nhiều khuyết điểm, tiêm filler mũi không phải phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.”

Tiêm filler mũi là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật

Tiêm filler mũi là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật

II – Tiêm filler mũi có an toàn không?

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy điều chỉnh dáng mũi và cải thiện khuyết điểm ở mũi như: mũi ngắn, sống mũi gồ nhẹ, cánh mũi to.

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, các loại filler phổ biến được sử dụng hiện nay có tính tương thích tốt với cơ thể. Tuy nhiên nếu tiêm filler mũi không được thực hiện theo quy trình chuẩn, chăm sóc sau khi tiêm không tốt có thể gây biến chứng như sưng đỏ, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng mũi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

III – Quy trình tiêm filler mũi cơ bản

Quy trình tiêm filler mũi diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ lắng nghe mong muốn thẩm mỹ từ khách hàng, đánh giá tình trạng, gương mặt và đưa ra liều lượng filler cần sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiêm

Nhân viên y tế sẽ sắp xếp đầy đủ các dụng cụ y tế và chất liệu cần dùng. Đảm bảo công cụ và chất liệu an toàn, vệ sinh.

Bước 3: Sát trùng mũi

Sát trùng vùng mũi trước khi tiêm, đảm bảo quá trình tiêm diễn ra an toàn, phòng ngừa rủi ro và biến chứng.

Bước 4: Tiêm filler

Tiêm filler theo số lượng và vị trí đã tư vấn từ trước đó cho khách hàng. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tiêm tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác.

Bước 5: Chăm sóc sau tiêm

Khách hàng có thời gian nghỉ ngơi và chườm mát để giảm sưng và đau. Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà, đưa ra lời khuyên hữu ích, cung cấp thông tin liên hệ để tư vấn thêm nếu cần.

Quy trình tiêm filler mũi cơ bản

Quy trình tiêm filler mũi cơ bản

IV – Một số hạn chế của phương pháp tiêm filler mũi

Việc có nên tiêm filler mũi không cần được cân nhắc thật kỹ, cần tham khảo trước một số hạn chế của phương pháp tiêm filler điều chỉnh dáng mũi dưới đây để có quyết định đúng đắn, sáng suốt.

4.1 Kết quả không duy trì lâu dài bằng phẫu thuật

Tiêm filler mũi có kết quả tạm thời và filler sẽ bị hấp thụ trong cơ thể theo thời gian. Cần thường xuyên điều chỉnh, tiêm lại mới duy trì được hiệu quả lâu dài.

Còn phẫu thuật nâng mũi mang đến kết quả bền bỉ hơn, ổn định cho dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng và không cần điều chỉnh sau một thời gian dài.

4.2 Các biến chứng sau khi tiêm filler mũi

Biến chứng sưng đỏ, bầm tím, đau nhức, nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng, hoại tử, có thể xuất hiện sau khi tiêm filler mũi. Khi bác sĩ tiêm filler thực hiện sai kỹ thuật, dùng filler kém chất lượng, làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tính thẩm mỹ toàn gương mặt.

Biến chứng sưng đỏ, bầm tím, đau nhức

Biến chứng sưng đỏ, bầm tím, đau nhức có thể xuất hiện sau khi tiêm filler mũi

4.3 Không hiệu quả đối với một số người

Không phải ai cũng có kết quả thẩm mỹ tốt sau khi tiêm filler, hiệu quả phụ thuộc vào cấu trúc mũi của từng người. Trường hợp mũi thấp và gồ ghề nhẹ, tiêm filler có thể điều chỉnh toàn diện cho dáng mũi cao và thon gọn hơn.

Nhưng với trường hợp mũi thấp tẹt, không có sống, mũi gồ ghề nặng, cần can thiệp phẫu thuật nâng mũi mới khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm.

V – Tiêm filler mũi giữ được bao lâu?

Bạn T.T.A (25 tuổi, tại Tây Hồ – Hà Nội) có hỏi: “Tiêm filler mũi duy trì vẻ đẹp bao lâu ạ? Em đang có ý định tiêm filler cho mũi cao hơn, tây hơn nhưng không biết có được lâu không, mong bác sĩ giải đáp?

Bác sĩ PTTM Dr. Albert Bùi – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Thời gian filler mũi duy trì vẻ đẹp là từ 6 tháng đến 1 năm. Để duy trì vẻ đẹp sau khi tiêm filler, cần điều chỉnh và tiêm định kỳ sau một thời gian nhất định. Thời gian giữ mũi cao ổn định sau khi tiêm filler mũi phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc của mỗi người. Kỹ thuật tiêm của bác sĩ chính xác, đúng quy trình cũng giúp filler duy trì lâu hơn.”

Có nên tiêm filler mũi không

Thời gian filler mũi duy trì vẻ đẹp là từ 6 tháng đến 1 năm

VI – Tiêm filler mũi nhiều lần có sao không?

Bác sĩ PTTM Dr. Albert Bùi chia sẻ: “Sưng, viêm vùng tiêm, cơ thể phản ứng với chất filler gây ngứa, mẩn đỏ là những biến chứng khi tiêm filler mũi quá nhiều lần, do bác sĩ không thực hiện đúng quy trình và cách chăm sóc thiếu khoa học. Chất filler có xu hướng lan rộng trong vùng tiêm, khi tiêm đi tiêm lại nhiều lần cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.”

VII – Phương pháp giúp mũi cao hiệu quả hơn tiêm filler mũi

Công nghệ nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là phương pháp hiện đại, độc quyền từ Hàn Quốc, cải thiện dáng mũi tự nhiên và bền bỉ. Kỹ thuật nâng mũi vô cảm, tái cấu trúc 360 độ toàn diện từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi. Đảm bảo khắc phục tối đa các khuyết điểm vùng mũi cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật mà công nghệ Nâng mũi 6D mang lại:

– Giảm thiểu cảm giác đau nhờ kỹ thuật vô cảm

– Hồi phục nhanh chỉ sau 2-3 ngày kể từ khi phẫu thuật

– Tái cấu trúc 360 độ toàn diện cho dáng mũi, thay đổi dáng mũi cân đối với tỷ lệ gương mặt.

– Kangnam cung cấp gói giảm đau và nhanh hồi phục gấp 2 lần

– Kangnam cung cấp gói nghỉ dưỡng trong 2 ngày trước và sau phẫu thuật, khách hàng được trải nghiệm quá trình nâng mũi an toàn, dễ chịu.

Nâng mũi 6D tự nhiên, cân đối với gương mặt

Nâng mũi 6D tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Nâng mũi tại Kangnam nhanh lành, ít sưng

Nâng mũi tại Kangnam nhanh lành, ít sưng

Sở hữu mũi đẹp chỉ sau 7 ngày tháo nẹp

Sở hữu mũi đẹp chỉ sau 7 ngày tháo nẹp

Sở hữu mũi cao thon gọn, đầu mũi giọt nước

Sở hữu mũi cao thon gọn, bất chấp mọi góc nhìn

Khách hàng mũi tẹt, hếch nhẹ, có ngay mũi cao tây chỉ sau 45 phút

Khách hàng mũi tẹt, hếch nhẹ, có ngay mũi cao tây chỉ sau 45 phút

Việc có nên tiêm chất làm đầy vùng mũi không cũng tùy theo mong muốn, dáng mũi hiện tại của bạn. Khi có ý định tiêm filler mũi, hãy tham khảo tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với mình.

Hiển thị nguồn

WebMD: “What You Should Know About Liquid Nose Jobs”

Banner Health: “The Pros and Cons of Non-Surgical Rhinoplasty”

Nose filler procedure: “Non-surgical nose jobs explained”

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề Có nên tiêm filler mũi không
  Các loại filler mũi: Sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm đẹp mũi của bạn

  Các loại filler mũi: Sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm đẹp mũi của bạn

  Tiêm filler mũi có mấy loại là thắc mắc chung của những ai muốn có sống mũi cao mà không cần phẫu thuật. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng filler, người dùng cần lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm định về nguồn gốc, bao bì – nhãn mác, hạn sử dụng và

  Tiêm Filler Mũi có nên không- khách hàng hài lòng tại Kangnam

  Tiêm Filler Mũi có nên không- khách hàng hài lòng tại Kangnam

  Khi nâng mũi bằng filler, cần chú ý đến quy trình tiêm filler, thời gian mũi sưng sau khi tiêm và cách chăm sóc đúng đắn. Tiêm filler là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng filler để tạo hình và thay đổi hình dáng, cũng như nâng cao phần

  Giá Tiêm filler 1cc mũi tại Kangnam – Bảng giá chi tiết

  Giá Tiêm filler 1cc mũi tại Kangnam – Bảng giá chi tiết

  Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiêm filler nâng mũi hàng đầu với chuyên khoa chỉnh hình mũi lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí luôn là vấn đề khách hàng băn khoăn. Vậy tiêm filler mũi giá bao nhiêu Kangnam? Theo dõi bài viết để có được sự chuẩn bị

  Tiêm Filler Mũi bao lâu hết sưng – Kinh nghiệm giảm sưng nhanh

  Tiêm Filler Mũi bao lâu hết sưng – Kinh nghiệm giảm sưng nhanh

  Sau khi tiêm filler mũi thường sẽ bị sưng tại vùng tiêm. Tuy nhiên, sau 2-3 ngày, sưng sẽ giảm và hoàn toàn hết sau 5-7 ngày tiếp theo. Quá trình tiêm ít xâm lấn và không cần bóc tách phẫu thuật, cùng với tính tương thích nhanh chóng của chất HA với cơ

  Tiêm filler mũi cần kiêng những gì? Cách chăm sóc đúng cách

  Tiêm filler mũi cần kiêng những gì? Cách chăm sóc đúng cách

  Sau khi tiêm filler mũi để có mũi đẹp và hài lòng với kết quả, việc kiêng khem chế độ dinh dưỡng và hoạt động không thể thiếu. Theo như các nghiên cứu khoa học, để đảm bảo kết quả tốt nhất, sau tiêm filler mũi cần kiêng những gì? Bạn cần hạn chế xông

  Có thể tiêm filler sau khi nâng mũi? 4 điều cần lưu ý

  Có thể tiêm filler sau khi nâng mũi? 4 điều cần lưu ý

  Nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tìm bác sĩ giỏi, tiêm filler chính hãng và chăm sóc cẩn thận hậu làm đẹp để tránh gặp phải biến chứng ngoài ý muốn khi nâng mũi và tiêm filler.I- Nâng mũi rồi có tiêm filler được không?Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương –

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online