en vi

[Thực hư] Nâng mũi có bị kéo mắt không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi có bị kéo mắt không? ngay sau khi phẫu thuật hay hồi phục sau thời gian dài, nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng kéo mắt hay bất kì hoạt động chức năng của các bộ phận khác. 3 Cách phòng tránh kéo mắt sau nâng mũi: sụn nâng phù hợp, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở uy tín.

 

I. Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Một số thành viên trên Webtretho chia sẻ rằng nâng mũi xong bị kéo mắt khiến nhiều người hoang mang, lo lắng khi đang muốn thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Chính vì vậy, bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh hình mũi giải đáp chi tiết cho khách hàng về vấn đề: nâng mũi có bị kéo mắt không.

Về kĩ thuật thực hiện, phẫu thuật nâng mũi được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ ngắn tại chân trụ mũi, bóc tách tạo khoảng không gian trống giữa mô da và xương mũi để đặt chất liệu. Toàn bộ quá trình không xâm lấn sang vùng khác trên gương mặt.

nâng mũi bị kéo mắt webtretho

Kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn có thể kiểm soát vấn đề kéo mắt sau nâng

Như vậy, dù ngay sau khi phẫu thuật hay hồi phục sau thời gian dài, nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng kéo mắt hay bất kì hoạt động chức năng của các bộ phận khác.

Bác sĩ cho biết thêm:

Da của con người có khả năng đàn hồi tốt nên ngay cả khi nâng cao vùng mũi lên thì da vẫn có thể co giãn sao cho phù hợp, không gây phản ứng kéo da vùng mắt trùng xuống. Vì vậy, nâng mũi bị kéo mắt là thông tin không chính xác.

Phẫu thuật nâng mũi thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với tình trạng cụ thể của bạn sẽ đảm bảo an toàn, không bị kéo mắt, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

II. Trường hợp nào nâng mũi xong bị kéo mắt ?

Trên nguyên tắc, phẫu thuật nâng mũi được kiểm định an toàn trước khi ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những trường hợp gặp biến chứng kéo mắt sau nâng mũi dù xác suất thấp.

2.1 Nguyên nhân nâng mũi xong bị kéo mắt

Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng nâng mũi bị kéo mắt:

Sụn nâng mũi quá cứng

nâng mũi có bị kéo mắt không kangnam

Hình ảnh một số chất liệu sụn silicon thường dùng trước đây

Da vùng mũi chịu áp lực quá lớn do chất liệu nâng sản xuất quá cứng, không có độ mềm dẻo nên da chịu áp lực trong một thời gian ngắn sẽ gây ra tình trạng kéo mắt.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại sụn nâng khác nhau. Vì vậy, nếu không lựa chọn chất liệu mềm, dẻo tự nhiên, dễ chỉnh hình linh hoạt, tương thích cao với cơ thể thì khi độn vào vùng mũi sẽ nhanh chóng bị đào thải hoặc mắt bị kéo xuống.

Nâng mũi quá cao

Da con người có khả năng đàn hồi tốt nhưng chỉ trong mức độ cho phép. Khách hàng nâng mũi lên quá cao vượt ra ngoài độ đàn hồi của da vùng mũi thì nguy cơ cao bị biến chứng kéo mắt và nhiều hậu quả khôn lường khác.

Tuy nhu cầu con người ai cũng mong muốn mũi thật cao cho đẹp nhưng thực tế, không phải quá cao là tốt mà quan trọng phải phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Cơ địa da mũi mỏng

Chỉ chiếm số ít nhưng không phải không có tình trạng sau nâng mũi xong bị kéo mắt, lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ, … Và nguyên nhân dẫn tới biến chứng này là do chưa chọn chất liệu nâng phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Một số người cơ địa da mũi mỏng hơn bình thường nếu nâng cao mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo quá cứng sẽ không thể bao bọc hoàn toàn được sụn, dễ dàng bị lộ ra ngoài.

Nâng mũi có bị kéo mắt không? Như vậy, khách hàng chỉ gặp biến chứng kéo mắt sau khi nâng mũi khi thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kém, chưa được kiểm tra, đánh giá tình trạng chi tiết, chất liệu sụn kém chất lượng và lựa chọn phương pháp không phù hợp.

2.2 Nâng mũi bị kéo mắt phải làm sao?

Cần căn cứ vào tình trạng bất thường sau nâng mũi sẽ có phương án khắc phục nhanh chóng, kịp thời:

Kéo mắt trong vài ngày đầu

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật sửa mũi, vùng mũi và toàn bộ khuôn mặt bị cương cứng, sưng bầm khiến hai góc mắt bị kéo căng, gây cảm giác khó mở. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường và sau khi mũi hết sưng sau 5 – 7 ngày thì kéo mắt cũng biến mất.

nâng mũi bị kéo mắt phải làm sao

Sưng tấy sau nâng mũi có thể gây ra hiện tượng mắt kéo căng tạm thời

Kéo mắt sau khi hồi phục

Mỗi cơ địa khách hàng có thời gian hồi phục khác nhau. Nhưng nếu tình trạng hai bên mắt bị co kéo xuống không có dấu hiệu thuyên giảm quá 15 – 30 ngày thì nguy cơ cao xảy ra biến chứng kéo mắt. Hãy liên hệ và tới bệnh viện thăm khám ngay.

Sau khi kiểm tra, khám chi tiết, bác sĩ chuyên khoa sẽ có cách khắc phục tốt nhất cho bạn. Vì vậy, khách hàng cũng không phải quá lo sợ khi thấy dấu hiệu bất thường trên gương mặt.

Xem thêm: Nhảy mũi là gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi theo …

III. Cách phòng tránh kéo mắt sau nâng mũi

Sau nâng mũi bị kéo mắt hoàn toàn có thể ngăn ngừa, phòng tránh được chỉ cần khách hàng thận trọng, chọn lựa kĩ lưỡng cơ sở, bác sĩ, chất liệu, công nghệ.

3.1 Sụn nâng phù hợp

Trước khi quyết định sửa mũi, khách hàng bắt buộc phải tìm hiểu chi tiết thông tin, ưu nhược điểm của từng loại chất liệu nâng mũi phổ biến.

Bên cạnh đó, kết hợp với quá trình thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về phương pháp, sụn nâng mũi sử dụng để đưa ra quyết định loại chất liệu thích hợp, an toàn nhất.

nâng mũi bị kéo mắt

Tình trạng mũi của bạn chất liệu sụn nâng nào phù hợp?

Thăm khám bởi bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm!

3.2 Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật mũi sẽ quyết định kết quả và an toàn nâng mũi có bị kéo mắt không. Vì vậy, khách hàng nên hiểu rõ, nắm được thông tin chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật cho bản thân.

Tốt nhất, khách hàng chỉ nâng mũi khi bác sĩ được học tập, đào tạo, có bằng cấp chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Hơn nữa, bác sĩ ít nhất thâm niêm trên 10 năm trong ngành, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cao cho ca phẫu thuật thành công, không sợ bị kéo mắt.

3.3. Cơ sở uy tín

Tất cả các yếu tố: cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, kĩ thuật công nghệ, …. cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới độ an toàn, sức khỏe của con người sau thẩm mỹ.

Như vậy, chỉ cần chọn đúng cơ sở nâng mũi uy tín thì kết quả và tính an toàn mới được đảm bảo. Đặc biệt, chỉ tại những bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa chỉnh hình mũi mới được thực hiện dịch vụ nâng mũi theo quy định của Bộ Y Tế.

nâng mũi có bị kéo mắt

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín trang bị hệ thống máy móc hiện đại, an toàn cho khách hàng

Khách hàng tuyệt đối không được phẫu thuật chỉnh hình mũi tại những địa chỉ không minh bạch, hoạt động chui, chưa được cấp phép tránh bị kéo mắt hay bất kì hậu quả đáng tiếc nào.

IV. Sự khác biệt khi nâng mũi tại Kangnam

Hơn 70.000 khách hàng lựa chọn nâng mũi tại Kangnam và đều thành công: dáng mũi cao đẹp, ổn định lâu dài, không bị kéo mắt hay bất kì bất thường sức khỏe thời gian dài.

nâng mũi xong bị kéo mắt

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam thành công, ổn định lâu dài, không lo bị kéo mắt

Khi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không bởi toàn bộ quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn cao.

100% khách hàng trước sửa mũi được thăm khám chuyên sâu, kiểm tra sức khỏe cẩn thận, được hội đồng chuyên môn hội chẩn, đánh giá tình trạng mới đi tới chỉ định phương pháp, chất liệu sử dụng cho khách hàng. Vì vậy, bị kéo mắt sau nâng mũi là không xảy ra tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

hình ảnh nâng mũi bị kéo mắt

Đức Phúc sửa mũi sau 4 năm vẫn cao thẳng tự nhiên, không bị kéo mắt hay bất thường sức khỏe

có phải nâng mũi bị kéo mắt

Hải Ngọc sở hữu diện mạo xinh đẹp như Hotgirl, không kéo mắt sau nhiều năm nâng mũi s line tại Kangnam

nâng mũi bị kéo mắt phải làm sao kangnam

Dáng mũi ổn định, cân đối, không phát hiện kéo mắt hay ảnh hưởng sức khỏe khi tái khám sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc

nâng mũi bị kéo mắt đúng không

Ca mũi khó, phức tạp khắc phục thành công tại Kangnam: mũi đẹp không bị kéo mắt

Công nghệ nâng mũi hiện đại với kĩ thuật thực hiện tiên tiến, thao tác chính xác, hạn chế mức độ tổn thương giúp nhanh chóng hồi phục, kết quả như ý muốn, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Bác sĩ được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được đào tạo chính quy tại các trường đại học y danh giá trong và ngoài nước.

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 24/7. Trong suốt thời gian khách hàng nghỉ dưỡng tại bệnh viện sau nâng mũi luôn có y tá, điều dưỡng, bác sĩ theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, phòng hậu phẫu khang trang, tiện nghi tạo khách hàng cảm giác thoải mái khi lưu viện.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)