Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa

Mặc dù không còn phổ biến như trước nhưng nâng mũi không phẫu thuật vẫn là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, chị em thường có tâm lý tìm hiểu dịch vụ này bằng cách đi hỏi kinh nghiệm trên Mạng xã hội, hay tại các diễn đàn lớn. Tại đây, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các Topic có nội dung hỏi thăm “Đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa” hay “Xin kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật”,…vv. Tham khảo nội dung dưới đây để biết chị em nói gì về vấn đề này!

I – “Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” – Diễn đàn Webtretho

“Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Tình hình là em rất “ham hố” vụ nâng mũi không phẫu thuật vì được nghe là hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cắt rạch nhưng em vẫn cảm thấy hoang mang lắm. Các mẹ ai đã nâng mũi không phẫu thuật chưa ạ? Cho em ít kinh nghiệm với ạ” – Nickname Fatfather

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa1

Chủ đề có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa nhận được hơn 35k lượt xem và 412 lượt bình luận

Đây là một trong những Topic nhận được rất nhiều lượt xem và câu trả lời nhất tại diễn đàn Webtretho.com. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chị em nói gì về vấn đề này nhé!

Từ những ĐÁNH GIÁ không tốt…

Mở màn câu trả lời là chia sẻ của thành viên có nickname Sosweet93, chia sẻ của Sosweet93 cũng là một trong những bình luận nhận được rất nhiều phản hồi từ các thành viên khác.

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 9

Sosweet93 chia sẻ kèm hình ảnh đã nâng mũi của mình

“Do bản tính sợ đau, không dám làm phẫu thuật nên em cũng chỉ nâng mũi không phẫu thuật thôi. Kết quả mũi cao thì có cao, nhưng vẫn thô lắm, tại em bị dính khuyết điểm đầu mũi to nữa. Thế nên em khuyên mẹ nào mũi đã đẹp sẵn chỉ hơi thấp thì hãy nâng, chứ nhiều khuyết điểm quá thì cứ phẫu thuật cho chắc nhé!”.

Một số bình luận chia sẻ khác cũng ủng hộ quan điểm với Sosweet93 như:

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 5

Chia sẻ khác từ khách hàng trên webtretho

Nhatnguyen134 nói rằng: “Bản thân chỉ mới nâng mũi không phẫu thuật được 1 năm thôi mà mũi đã trở về trạng thái như ban đầu. Thành viên này khuyên mọi người đùng nên thực hiện phương pháp này”

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 2

Bibismile khuyên không nên nâng mũi không phẫu thuật vì tốn kém và có thể có hại cho cơ thể

Chưa thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, nhưng thành viên có nickname Bibismile cũng mạnh dạn chia sẻ quan điểm của bản thân: “Mình nghĩ phẫu thuật vừa đẹp vừa bền hơn và tính ra còn đỡ tốn kém hơn ấy chứ, sau này già tháo ra chắc cũng được, còn tiêm thì tốn kém hơn vì lâu lâu lại phải tiêm lại, chưa kể không biết chất làm đầy thấm vào cơ thể có bị sao không nữa”.

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 3

Khách hàng phân vân nên phẫu thuật hay không

Lo lắng, sợ phẫu thuật, thành viên Lytran157 tham khảo ý kiến các chị em và nhận được câu trả lời là đừng nên nâng mũi không phẫu thuật.

…. Đến QUAN ĐIỂM trái chiều phản biện lại

Bên cạnh những những đánh giá không tốt về nâng mũi không phẫu thuật của các thành viên ở trên, chủ đề “Đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” tiếp tục nhận được rất nhiều phản hồi từ những thành viên khác:

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 4

Ai muốn một phương pháp nâng mũi tạm thời thì nên áp dụng nâng mũi không phẫu thuật 

Chia sẻ từ thành viên Songdaichayxiet“Mình mới nâng mũi không phẫu thuật được 1 tháng thôi, nói chug cũng được mọi người khen đẹp hơn, ai muốn một phương pháp nâng mũi tạm thời thì áp dụng thử cũng được mà.”

Cùng quan điểm, trả lời vào chủ đề “Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” của thành viên Fatfather, nick name Thuthuy18686 cho rằng nâng mũi bằng Filler là giải pháp khá ổn. Cũng theo thành viên này, cô đã chọn nâng mũi không phẫu thuật và có được dáng mũi khá tự nhiên, rất khó bị phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ.

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 7

Thuthuy18686 ủng hộ lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật vì cho kết quả đẹp tự nhiên

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 8

Lep_na chia sẻ quan điểm của mình

Nickname Lep_na thì cho rằng: “Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật nên lựa chọn những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để không bị tiền mất tật mang. Thành viên này cũng không quên chia sẻ cho hội chị em địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật mà người thân của mình đã từng làm rất thành công rồi.”

Các câu hỏi bên lề… “Nâng mũi có đau không các mẹ?”

nâng mũi có đau không các mẹ 1

Tam-truong78: Nâng mũi có đau không các mẹ? Định đi nâng mà sợ đau hòa à!

Cũng trong Topic “Đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” này, nhiều thành viên chưa nâng mũi tỏ ra khá quan tâm đến vấn đề nâng mũi có đau không. Đó là lý do comment Nâng mũi có đau không các mẹ? Của Tam-truong78 nhận được khá nhiều lượt trả lời.

nâng mũi có đau không các mẹ

Baoantho cho rằng nâng mũi không phẫu thuật sẽ không gây đau đớn

Thống kê các câu trả lời cho thấy, đa phần các thành viên cho rằng: nếu nâng mũi không phẫu thuật sẽ không đau. Còn đối với phẫu thuật nâng mũi sẽ bị đau, nhất là vào 1-2 ngày sau khi nâng.

 có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 3

Xi_muoi nói cô ấy đã nâng mũi bằng Filler và không cảm thấy đau gì cả

có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa1 2

Honeyhong chia sẻ ý kiến sau khi nâng mũi

Từng phẫu thuật nâng mũi, thành viên Honeyhong cho biết: “Trong quá trình nâng đã được tiêm tê nên cô không cảm thấy đau, chỉ thấy đau nhức trong 2 ngày đầu. Theo cô, chấp nhận làm đẹp là phải chịu đau và động viên mọi người hãy dũng cảm lên!”

Xem thêm: Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

II – Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? – Chia sẻ thực tế

Để giúp bạn đọc có cái nhìn thực tế hơn nữa, chúng tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, cũng như lấy tư liệu thực tế từ khách hàng. Cùng xem qua một số phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam:

1/ Chia sẻ thực tế từ khách hàng

→ Lan Anh – Hà Nội: “Mình đã từng đi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mới đầu sợ đau với biến chứng lắm nhưng quyết định đi thử một lần cho biết. Mình được gây tê trước khi tiêm chất làm đầy nên không thấy đau đớn hay khó chịu nào. Lúc bác sĩ bảo xong rồi mới biết :D. Giờ đã được mấy tháng rồi mà vẫn đẹp như lúc mới làm ạ”.

Lan Anh sau nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Lan Anh sau nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

→ Kim Quy – Bắc Ninh: “Mũi Quy khá cao nhưng đầu mũi lại tròn tròn và hếch nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì sợ để lại sẹo sau phẫu thuật nên Quy đã tìm đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Giờ nhìn chiếc mũi cân đối, hài hòa hơn thì thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Phương pháp này không đau như nhiều người nghĩ, mũi cũng đẹp tự nhiên nữa”.

Mũi đẹp tự nhiên của Kim Quy sau nâng mũi không phẫu thuật

Mũi đẹp tự nhiên của Kim Quy sau nâng mũi không phẫu thuật

2/ Chuyên gia chia sẻ

Theo các chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp “dao kéo”. Một số chất làm đầy an toàn thường được sử dụng là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.

Bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, an toàn cho người sử dụng

Mỗi chất làm đầy có độ bền khác nhau vì vậy dựa vào việc bạn lựa chọn chất làm đầy mà chúng tôi sẽ tư vấn liều lượng sử dụng cũng như chi phí hợp lý.

Nâng mũi không phẫu thuật không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn nên rất an toàn cho người điều trị“.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng sau khi tham khảo các phản hồi xung quanh chủ đề ” Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” Bạn đọc đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phương pháp nâng mũi này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn